TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tự truyện Angelina Jolie giá kỷ lục 50 triệu USD

23-10-2013 - 17:04 PM |

Cuốn tự truyện của Angelina Jolie đang gây ra một cuộc chiến giành quyền phát hành giữa các nhà xuất bản với mức giá hiện tại đã lên tới 50 triệu USD.

Theo trang Contactmusic, số tiền này là một mức giá kỷ lục thế giới. Tờ The Daily Star dẫn lời một nguồn tin từ một nhà xuất bản của Mỹ: "Bất cứ ai giành được quyền phát hành cuốn sách đều sẽ được ngồi trên mỏ vàng".

Cũng theo nguồn tin này, cuộc sống chân thực của Angelina Jolie sẽ khiến cuốn sách ngay lập tức trở thành một cơn sốt: "Tự truyện của cô ấy đảm bảo sẽ đứng đầu trong danh sách bestseller (sách bán chạy nhất) tại hầu hết các quốc gia trên thế giới".

Angelina Jolie, người vừa khiến báo giới tốn nhiều giấy mực khi tiết lộ đã cắt bỏ hai bầu ngực hồi tháng 2 vừa qua dường như luôn muốn viết một cuốn sách về đời tư của mình.

Một người bạn thân của nữ điệp viên Salt tiết lộ: "Angelina luôn muốn thực hiện điều này và cô cho rằng bây giờ là thời điểm thích hợp".

"Có những bí mật được giấu kín trong quá khứ của Angelina nhưng cô đã cảm thấy thoải mái để có thể viết chúng ra trong ngữ cảnh một cách trung thực. Không có vấn đề gì (ngoại trừ những điều có thể làm tổn hại tới các con của cô) sẽ không được tiết lộ".

Đằng sau cuộc sống hạnh phúc hiện tại với vị hôn phu Brad Pitt và sáu đứa con, Angelina Jolie từng có một thời tuổi trẻ "nổi loạn". Những bí mật trong cuộc sống của "cô gái trẻ hoang dã" đã được hé lộ trong cuốn sách Angelina Jolie: Tiểu sử chưa được biết của tác giả Andrew Morton xuất bản năm 2010.

Theo Mộc Miên

thuyntt

Tuổi trẻ/Contactmusic

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên