TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Lộ diện vương miện 115 tỷ đắt nhất thế giới của Miss Universe 2020: Khánh Vân hay ai sẽ là người có được vinh hạnh này?

17-05-2021 - 08:56 AM | Sống

Chiếc vương miện danh giá dành cho Miss Universe 2020 đã sắp tìm được chủ nhân.

Đêm Chung kết Miss Universe 2020 đã đến rất gần, vương miện đã lộ diện và chỉ còn cách các thí sinh tài năng một đoạn đường không xa. Tuy nhiên, không phải Hoa hậu nào cũng đủ bản lĩnh và trí tuệ chạm tay đến ngôi vị cao nhất của cuộc thi này. Trước giờ G, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới đã công bố những hình ảnh về chiếc vương miện danh giá trên tay đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Zozibini Tunzi.

Được biết nhà kim hoàn mới của Miss Universe năm nay, Mouawad Jewelry, đã tiết lộ chiếc vương miện danh giá này trị giá 5 triệu đô (tương đương 115 tỷ đồng). Đồng nghĩa với việc nó đã phá vỡ kỉ lục và trở thành chiếc vương miện đắt giá nhất trong lịch sử các cuộc thi sắc đẹp thế giới. Với tên gọi "Sức mạnh của sự hợp nhất", đây chính là chiến lợi phẩm mà bất kì người đẹp nào cũng mong muốn sở hữu. Đại diện của Việt Nam - Hoa hậu Khánh Vân đang đứng trước cơ hội làm nên lịch sử và mang chiếc vương miện hàng trăm tỷ đồng về cho nước nhà.

 Lộ diện vương miện 115 tỷ đắt nhất thế giới của Miss Universe 2020: Khánh Vân hay ai sẽ là người có được vinh hạnh này? - Ảnh 1.

Chiếc vương miện đại diện cho sắc đẹp, trí tuệ và lòng nhân ái đã chính thức lộ diện, đưa sức nóng của cuộc thi lên đỉnh điểm

 Lộ diện vương miện 115 tỷ đắt nhất thế giới của Miss Universe 2020: Khánh Vân hay ai sẽ là người có được vinh hạnh này? - Ảnh 2.

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Zozibini Tunzi đến từ Nam Phi cùng chiếc vương miện danh giá chỉ dành cho người chiến thắng

 Lộ diện vương miện 115 tỷ đắt nhất thế giới của Miss Universe 2020: Khánh Vân hay ai sẽ là người có được vinh hạnh này? - Ảnh 3.

Trong đêm Chung kết, liệu đương kim Hoa hậu đến từ Nam Phi sẽ trao lại ngôi hậu cho ai?

 Lộ diện vương miện 115 tỷ đắt nhất thế giới của Miss Universe 2020: Khánh Vân hay ai sẽ là người có được vinh hạnh này? - Ảnh 4.

Nhà trang sức Mouawad cũng tung ra những hình ảnh về chiếc vương miện được chế tác vô cùng tinh xảo

 Lộ diện vương miện 115 tỷ đắt nhất thế giới của Miss Universe 2020: Khánh Vân hay ai sẽ là người có được vinh hạnh này? - Ảnh 5.
 Lộ diện vương miện 115 tỷ đắt nhất thế giới của Miss Universe 2020: Khánh Vân hay ai sẽ là người có được vinh hạnh này? - Ảnh 6.
 Lộ diện vương miện 115 tỷ đắt nhất thế giới của Miss Universe 2020: Khánh Vân hay ai sẽ là người có được vinh hạnh này? - Ảnh 7.

Từ thiết kế, gia công đến chế tác, tất cả các bước đều được thực hiện tỉ mỉ bởi các nhà kim hoàn tiếng tăm

 Lộ diện vương miện 115 tỷ đắt nhất thế giới của Miss Universe 2020: Khánh Vân hay ai sẽ là người có được vinh hạnh này? - Ảnh 8.

Toàn bộ vương miện được làm bằng kim cương trắng và có một viên kim cương hoàng yến vàng 62,83 carat ở chính giữa

Cận cảnh vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2020

 Lộ diện vương miện 115 tỷ đắt nhất thế giới của Miss Universe 2020: Khánh Vân hay ai sẽ là người có được vinh hạnh này? - Ảnh 10.

Hoa hậu Khánh Vân và các đối thủ sẽ cùng cạnh tranh trong đêm cuối cùng để tìm ra Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2020

Nguồn: Miss Universe


Theo Chiz

Trí thức trẻ

Trở lên trên