MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Loạt giải thưởng đáng chú ý của Miss Universe 2020: Myanmar gây xúc động, Khánh Vân dù dừng chân ở Top 21 vẫn tạo ra kỷ lục

17-05-2021 - 18:45 PM | Sống

Loạt giải thưởng đáng chú ý của Miss Universe 2020: Myanmar gây xúc động, Khánh Vân dù dừng chân ở Top 21 vẫn tạo ra kỷ lục

Các giải thưởng phụ của Miss Universe 2020 cũng đặc biệt gây chú ý trong đêm Chung kết.

Sáng 17/5 (theo giờ Việt Nam), Chung kết Miss Universe 2020 đã chính thức khép lại với danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ 2020 thuộc về người đẹp Mexico. Trong khi đó, Khánh Vân của Việt Nam tiếc nuối dừng lại ở Top 21 chung cuộc.

Bên cạnh các giải thưởng chính Hoa hậu (Mexico), 4 Á hậu (Brazil, Ấn Độ, Peru, Dominica Republic) thì các giải thưởng phụ năm nay cũng được công chúng khá quan tâm.

Người đẹp Myanmar đạt giải "Trang phục dân tộc"

Hoa hậu Myanmar Thuzar Wint Lwin được đánh giá cao nhờ thông điệp "Cầu nguyện cho Myanmar" giữa tình trạng bất ổn của quốc gia này trong thời gian qua. Đặc biệt hơn, Thuzar Wint Lwin bị thất lạc hành lý khi đến Mỹ nên bộ trang phục này của cô được chuẩn bị rất gấp rút vào phút chót trước đêm Bán kết.

Loạt giải thưởng đáng chú ý của Miss Universe 2020: Myanmar gây xúc động, Khánh Vân dù dừng chân ở Top 21 vẫn tạo ra kỷ lục - Ảnh 2.

Người đẹp Bolivia thắng giải "Ảnh hưởng tốt tới xã hội"

Hoa hậu Lenka Nemer của Bolivia gây ấn tượng với dự án Huertos Urbanos Bolivia, hướng tới cải thiện điều kiện giáo dục và kinh tế tại các vùng nông thôn. Là một nhà hoạt động xã hội nổi tiếng tại Bolivia, Lenka Nemer đã lan tỏa nhiều điều tích cực tới mọi người.

Loạt giải thưởng đáng chú ý của Miss Universe 2020: Myanmar gây xúc động, Khánh Vân dù dừng chân ở Top 21 vẫn tạo ra kỷ lục - Ảnh 3.

Khánh Vân thắng giải "Thí sinh được bình chọn nhiều nhất"

Dừng chân ở Top 21 chung cuộc nhưng Hoa hậu Khánh Vân của Việt Nam lại lập ra một kỷ lục mới trong cuộc thi Miss Universe, đó chính là thí sinh có lượt bình chọn cao nhất lịch sử. Giải thưởng này đã chứng minh tình cảm và sự ủng hộ to lớn của người hâm mộ đối với nàng Hậu Việt Nam.

Theo Khánh Vân

Nhịp sống Việt

Trở lên trên