MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Loạt khoảnh khắc thú vị chưa từng thấy của Nữ hoàng Anh thời trẻ được công bố "gây sốt" truyền thông

28-05-2022 - 09:46 AM | Sống

Loạt khoảnh khắc thú vị chưa từng thấy của Nữ hoàng Anh thời trẻ được công bố "gây sốt" truyền thông

Những thước phim đáng quý về Nữ hoàng Anh đã được công bố nhân dịp kỷ niệm 70 năm trị vì của bà.

Truyền thông Anh đưa tin, một video ngắn giới thiệu về bộ phim tài liệu tôn vinh Nữ hoàng Anh sẽ phát sóng vào ngày 29/5 tới đây, đã được chia sẻ trên truyền thông. Bộ phim này có tên là "Elizabeth: The Unseen Queen".

Đoạn clip ghi lại hàng loạt những khoảnh khắc chưa từng thấy trước đây của người đứng đầu hoàng gia khi bà còn trẻ. Một đoạn phim cho thấy Nữ hoàng Anh khi đó còn là một cô gái năng động và tinh nghịch đang trải qua kỳ nghỉ hè vui vẻ tại Balmoral vào năm 1938. Cô gái Elizabeth lúc ấy đang vui chơi bên bờ hồ Loch Muick và thác nước Glas-allt-Shiel cùng với gia đình.

Bà đã chèo thuyền, đùa nghịch trong hồ nước và vuốt ve chó cưng. Tất cả những khoảnh khắc này đều cho thấy Công chúa Elizabeth tận hưởng quãng thời gian êm đềm, vô tư như bao cô gái cùng trang lứa khác trước khi trở thành Nữ hoàng Anh đầy quyền lực như hiện nay.

Loạt khoảnh khắc thú vị chưa từng thấy của Nữ hoàng Anh thời trẻ được công bố gây sốt truyền thông - Ảnh 1.

Công chúa Elizabeth thời bấy giờ đã có kỳ nghỉ hè ý nghĩa bên gia đình.

Simon Young, biên tập viên chuyên về lịch sử hoàng gia cho biết: "Bộ phim tài liệu mới này là một cái nhìn đặc biệt về khía cạnh riêng tư của hoàng gia hiếm khi công chúng được nhìn thấy. Thật tuyệt vời khi bộ phim có thể được phát sóng để đánh dấu năm Bạch Kim của Nữ hoàng Anh".

Bộ phim kéo dài 75 phút kể về cuộc đời của vị Quốc vương 96 tuổi từ khi sinh ra cho đến lúc trước thời điểm bà đăng quang vào năm 1953. Các thước phim sẽ tiết lộ cuộc sống đằng sau cánh cửa hoàng gia. Họ cũng có những khoảnh khắc ấm áp và tràn đầy tình yêu thương.

Điều đặc biệt của bộ phim tài liệu tôn vinh Nữ hoàng Anh là những hình ảnh quý giá có được do chính gia đình bà cung cấp. Lời nói của người đứng đầu hoàng gia sẽ xuất hiện gần như xuyên suốt trong bộ phim này.

Loạt khoảnh khắc thú vị chưa từng thấy của Nữ hoàng Anh thời trẻ được công bố gây sốt truyền thông - Ảnh 2.

Bộ phim tài liệu khắc họa rõ nét tính cách và con người của Nữ hoàng Anh.

Loạt khoảnh khắc thú vị chưa từng thấy của Nữ hoàng Anh thời trẻ được công bố gây sốt truyền thông - Ảnh 3.
Loạt khoảnh khắc thú vị chưa từng thấy của Nữ hoàng Anh thời trẻ được công bố gây sốt truyền thông - Ảnh 4.

Người đứng đầu hoàng gia đã có những phút giây vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình.

Charlotte Moore, Giám đốc Nội dung chia sẻ: "Bộ phim đã tạo điều kiện cho Nữ hoàng Anh kể về câu chuyện thực của mình. Cuộc đời làm Công chúa của bà được tái hiện qua lăng kính của chính Nữ hoàng. Thật vô cùng xúc động khi được nhìn thấy những gì mà bà đã trải qua".

Mở đầu bộ phim tài liệu, Nữ hoàng Anh cho biết: "Giống như nhiều gia đình khác, bố mẹ tôi muốn ghi lại những khoảnh khắc quý giá của chúng tôi bên nhau. Và đến lượt chúng tôi khi trưởng thành và có gia đình riêng, chúng tôi cũng làm như vậy. Tôi luôn thích ghi lại những khoảnh khắc của gia đình mình.

Tôi hy vọng mỗi gia đình đều có một bộ sưu tập ảnh hoặc đoạn phim thường xuyên được xem lại để nhớ về những khoảnh khắc quý giá ấy. Theo thời gian, chúng được thay thế bằng những hình ảnh mới hơn và những kỷ niệm gần đây hơn".

Nguồn: People


Theo Diệp Lục

Trí thức trẻ

Trở lên trên