Lối sống “thành phố trong lòng thành phố” đa trải nghiệm tại Masteri West Heights - Ảnh 1.

Cách người Việt suy nghĩ về ngôi nhà đã có nhiều thay đổi, nhất là sau khi đại dịch Covid-19 diễn ra, căn hộ không chỉ là không gian riêng tư an toàn để sinh hoạt mà còn phải là chốn nghỉ ngơi, tiếp đãi bạn bè, nơi làm việc chuẩn gu… Cùng với đó, vị trí địa lý khi nằm gần với các trung tâm hành chính, dễ dàng tiếp cận các trục đường, kết nối giao thông tối ưu như "chắp thêm cánh" cho những dự án đạt chuẩn sống quốc tế đích thực. 

Trong số ít những dự án cao cấp đáp ứng được chuẩn sống cân bằng này, Masteri West Heights tỏa sáng như viên kim cương phía Tây Hà Nội với chuẩn mực mới của phong cách sống tinh tế, an yên và đa trải nghiệm. Xét từ góc độ vị trí, việc sở hữu vị trí trái tim đẹp nhất tại Smart City với tầm nhìn vô hạn bao quát ra hồ trung tâm và công viên liên hoàn, Masteri West Heights luôn mang lại nguồn hứng khởi vô tận để mỗi cư dân khởi đầu ngày mới.

Lối sống “thành phố trong lòng thành phố” đa trải nghiệm tại Masteri West Heights - Ảnh 2.

Để đáp ứng đa dạng hơn mọi nhu cầu cuộc sống của cư dân, Masteri West Heights tích hợp đủ đầy hệ tiện ích giúp cư dân tận hưởng trải nghiệm 360 độ từ làm việc tới giải trí, từ nâng cao sức khỏe tới nghỉ ngơi thư giãn, mang đến cho cư dân cơ hội hưởng thụ trọn vẹn mà không cần tốn kém thời gian ra ngoài. Mô hình này tại Masteri West Heights không chỉ ghi điểm trong lòng cư dân mà còn thu hút sự chú ý đáng kể từ các nhà đầu tư và người thuê. 

Masteri West Heights còn chú trọng những tiện ích "tĩnh" để giúp cư dân tìm lại điểm cân bằng, làm mới bản thân. Việc khéo léo lồng ghép không gian xanh vào từng tiện ích đặc quyền giúp cư dân trải nghiệm phong cách sống chan hòa với thiên nhiên, vỗ về sức khỏe tinh thần để luôn có cảm hứng vô tận cho công việc. 22 tiện ích nội khu đặc quyền được chia thành các phân khu chức năng tiêu biểu, giúp cư dân làm chủ các kế hoạch hoạt động cũng như nâng cao đời sống và sức khỏe, bắt kịp xu hướng "sống lành mạnh", khẳng định tiêu chuẩn sống healthy của người Việt ngày càng toàn diện.

Lối sống “thành phố trong lòng thành phố” đa trải nghiệm tại Masteri West Heights - Ảnh 3.
Lối sống “thành phố trong lòng thành phố” đa trải nghiệm tại Masteri West Heights - Ảnh 4.

Đại dịch Covid nhắc nhở tất cả chúng ta về giá trị của kết nối con người. Đó cũng là lý do tầng lớp trung lưu tìm kiếm nhiều hơn ở một không gian sống nơi mọi thành viên trong gia đình được nâng niu, chăm sóc và cũng là nơi mỗi cá nhân cảm nhận rõ rệt sự gắn kết mỗi ngày. 

Từ nền tảng đó, Masteri West Heights hướng đến sự hài lòng và phát triển của từng nhóm chủ thể. Chủ đầu tư dự án đặt con trẻ lên hàng đầu với những đặc quyền riêng, tạo dựng môi trường sống không chỉ tiện nghi, hiện đại mà còn là một cộng đồng văn minh chuẩn quốc tế để các em được vui chơi, kết nối, khám phá và không ngừng học hỏi. Từ những tiện ích trong nhà cho tới ngoài trời, con trẻ luôn có không gian thỏa sức sáng tạo mà không bị gò bó trong bốn bức tường nhàm chán. Phòng giải trí thiết kế riêng cho lứa tuổi "teen", phòng chơi game cùng hệ thống thư viện là minh chứng rõ nét cho sự chăm sóc toàn diện cho sự phát triển của cư dân nhí. Masteri West Heights trở thành nơi ươm mầm tương lai, kỳ vọng một thế hệ trẻ được phát triển trong một môi trường tốt nhất.

Lối sống “thành phố trong lòng thành phố” đa trải nghiệm tại Masteri West Heights - Ảnh 5.

Đơn vị phát triển dự án cũng không quên không gian dành cho bố mẹ. Ngoài việc bố trí business center chuẩn 5 sao cho những buổi làm việc chuyên nghiệp và riêng tư ngay dưới nhà, không gian làm việc hay thư viện mở ngoài trời giúp các bậc phụ huynh vừa có thể hết mình với công việc mà vẫn an tâm khi thấy con trẻ tận hưởng những giây phút nô đùa vui vẻ tại khu vui chơi ngoài trời ngay kế bên. Sau những giờ làm việc căng thẳng, việc chứng kiến thành viên nhí trong gia đình bộc lộ tài năng nơi sân khấu biểu diễn ngoài trời cũng là "liều thuốc tinh thần" không gì sánh bằng với cha mẹ. 

Hơn thế, Masteri West Heights cũng là không gian lý tưởng dành cho tuổi già. Không gian ấy tích hợp thật nhiều những tiện ích nghỉ ngơi, chăm sóc sức khoẻ như sân thiền & yoga cho tới công viên, đường dạo bộ, vườn xanh lọc không khí... để cư dân thực sự có được những hoạt động ý nghĩa và môi trường lý tưởng cho những tháng ngày tĩnh dưỡng tuổi già mà vẫn quây quần bên con cháu.

Lối sống “thành phố trong lòng thành phố” đa trải nghiệm tại Masteri West Heights - Ảnh 6.

Có thể nói, Masteri West Heights là không gian lý tưởng đủ tiện nghi, giàu trải nghiệm cho cả ba thế hệ vốn có những nhu cầu vô cùng khác biệt. Lựa chọn Masteri West Heights đồng nghĩa với việc lựa chọn cùng nhau tận hưởng trọn vẹn mọi khoảnh khắc. Masteri West Heights tái định nghĩa một cuộc sống cân bằng đa trải nghiệm giữa làm việc - nghỉ ngơi, học hỏi – vui chơi, khám phá - nghỉ dưỡng; đồng thời không ngừng kết nối bền chặt hơn mối liên kết giữa các thành viên gia đình và cộng đồng.

MASTERI WEST HEIGHTS - VIÊN KIM CƯƠNG CHUẨN QUỐC TẾ

Trung tâm Smart City – Hà Nội

Địa chỉ nhà mẫu: Cầu Cốc, Vườn Nhật, Đại đô thị Smart City

Hotline: 0828 159 159

Email: sales@masterisehomes.com

Website: https://masterisehomes.com/masteri-west-heights/

Thu Hương
Hương Xuân
Theo Trí Thức Trẻ
https://cafef.vn/loi-song-thanh-pho-trong-long-thanh-pho-da-trai-nghiem-tai-masteri-west-heights-20220607185914219.chn

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên