MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Lười gì đừng lười học Excel

25-01-2019 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Tại sao bạn phải dành cả ngày làm báo cáo trên Excel trong khi người khác chỉ mất 15 phút? Học Excel tốt giúp bạn nâng tầm bản thân trong mắt quản lý, có nhiều cơ hội vươn lên trở thành một nhà quản lý giỏi. Nếu được chọn bạn muốn ở tình trạng nào?

Nhà quản lý quan tâm đến kỹ năng tin học văn phòng hơn bạn tưởng

Mới đây, Shark Phạm Thanh Hưng đặc biệt chia sẻ kinh nghiệm làm việc cho các bạn trẻ đặc biệt là sinh viên mới ra trường: “Kiến thức của các bạn quan trọng nhưng kỹ năng mới là cần thiết. Có kiến thức mà không có kỹ năng thì làm việc sẽ kém hiệu quả”. Và một trong những kỹ năng vô cùng quan trọng mà nhà đầu tư chính của chương trình “Thương vụ bạc tỷ” (Shark Tank) nhấn mạnh đó là phải thành thạo tin học văn phòng. Tất nhiên, không thể thiếu Microsoft Excel.

Ngày nay, học Excel ứng dụng cho nhân viên văn phòng, kế toán, xây dựng, hành chính nhân sự cùng rất nhiều bộ phận, ngành nghề khác. 90% các nhà quản lý giỏi trên thế giới dùng Excel để quản trị. Khi bạn tự tin nói với nhà tuyển dụng muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp nhưng bạn đã đủ nền tảng để bắt kịp môi trường đó hay chưa?

Càng ở những công ty lớn thì phần mềm Excel càng được ứng dụng nhiều: từ lập báo cáo, thống kê, phân tích số liệu, lọc dữ liệu, chuyển đổi dữ liệu, tính toán… Bước vào thời đại công nghệ 4.0 mà thiếu trang bị cơ bản về tin học văn phòng nói chung và Microsoft Excel nói riêng là bạn đang tự tạo rào cản trong công việc, kéo giãn khoảng cách tới sự chuyên nghiệp.

Ngừng việc tốn hàng giờ ngồi trước máy tính xử lý bảng dữ liệu khổng lồ với các thao tác thủ công đi, chỉ một khóa học Microsoft Excel cơ bản cũng đã có thể giúp bạn tăng hiệu suất công việc lên 200 - 300%.

Không quá khi nói rằng một trong những kỹ năng giúp chúng ta “đổi màu” cuộc sống chính là thành thạo Excel. Đừng bỏ qua một công cụ hữu ích cho công việc, tô màu cuộc sống của bạn thêm tươi mới, việc nhẹ hơn, lương cao hơn.

Dừng lười, dừng lãng phí cả ngày làm báo cáo Excel

Bộ khóa học Excel từ cơ bản đến nâng cao dành cho người đi làm của HEO (Học Excel Online) luôn được nhiều người quan tâm. Điều đó chứng tỏ mong muốn quản lý công việc chuyên nghiệp, gia tăng năng suất làm việc không của riêng ai. Tại sao bạn phải dành cả ngày làm báo cáo Excel trong khi người khác chỉ mất 15 phút? Đã đến lúc bạn tạm biệt quá khứ ấy đi. HEO sẽ giúp bạn bắt kịp thậm chí vượt xa những đồng nghiệp của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo Excel trực tuyến, Thạc sỹ Nguyễn Đức Thanh, người sáng lập đồng thời là giảng viên chính của HEO tự tin khẳng định: “Sau khi học xong khóa học này, học viên từ chưa có kiến thức về Excel sẽ nắm vững kiến thức về Excel và sẵn sàng áp dụng những kiến thức này cho công việc và học tập của mình”.

Lớp học tin học VP nội bộ của cán bộ nhân viên VietinBank do thầy Dương Mạnh Quân - Giảng viên của HEO giảng dạy.

Bạn hãy nhớ, khi bạn còn loay hoay với bản báo cáo thì cơ hội đã chọn trúng những người nhanh tay. Đó cũng là kinh nghiệm quý giá mà học viên có tài khoản facebook An Hoàng Gia đã đúc rút được: “Em đã từng bị đánh trượt phỏng vấn chỉ vì ngồi chèn tay 1000 dòng vào trong file Excel, nhưng bây giờ biết khóa học của thầy Thanh em đã tìm ra được phương pháp làm việc mới. Đó chính là để Excel làm việc thay em”.

Với tiêu chí dạy cho học viên hiểu đến tận cùng thì không chỉ chất lượng khóa học không ngừng nâng cao, bài giảng chi tiết, dễ hiểu và giàu tính ứng dụng mà HEO cũng chú trọng tương tác, trao đổi với học viên để các bạn thu được hiệu quả tốt nhất sau khi mua khóa học. Các khóa học online về tin học văn phòng tất cả các cấp độ, từ cơ bản tới chuyên gia (Excel, Word, PowerPoint, Kế toán,...) của HEO hiện có khoảng trên 40.000 học viên theo học, và con số này không ngừng gia tăng.

Ngoài các khóa học online, HEO là đơn vị uy tín cung cấp giải pháp đào tạo nội bộ mảng tin học văn phòng cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Hiện tại HEO đang là đối tác giảng dạy cho VPBank, VietinBank, Công ty Messer,... Mục đích xây dựng và phát triển cộng đồng chia sẻ kiến thức về tin học văn phòng cho người Việt của HEO đã và đang ngày càng trở nên thiết thực.

HEO mong muốn truyền cảm hứng cho cả những “học viên lười” ngày càng yêu thích và thành thạo Excel. Còn bạn thì sao? Dừng lười đi nhé, 10% công dụng của Excel đã có thể khiến bạn chuyên nghiệp hơn trong công việc thì HEO còn có thể trang bị và giúp bạn khám phá 90% công dụng còn lại để gặt hái những thành công không ngờ.

Đội ngũ Học Excel Online luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn:

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/www.hocexcel.online/

Ưu đãi từ HEO: Link

Điện thoại: 0869 837 870

Địa chỉ: Tầng 20 tòa Golden West, số 2 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội.

 

A.D

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên