TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Mải mê theo đuổi thời trang, viết sách để đánh bóng tên tuổi, Meghan Markle bị chỉ trích vì quên đi nhiệm vụ quan trọng nhất

12-08-2019 - 12:36 PM | Sống

Mải mê theo đuổi thời trang, viết sách để đánh bóng tên tuổi, Meghan Markle bị chỉ trích vì quên đi nhiệm vụ quan trọng nhất

Meghan Markle đang xây dựng một hình ảnh nữ công tước hiện đại, đa năng nhưng lại quên mất đi nhiệm vụ quan trọng nhất của mình.

Meghan Markle trong thời gian gần đây liên tục gây chú ý khi ra mắt những dự án hoạt động từ thiện của mình. Từ việc chuẩn bị ra mắt bộ sưu tập thời trang công sở cho phái đẹp, viết sách thiếu nhi cho đến việc kêu gọi mọi người chia sẻ những câu nói, trích dẫn hay trong cuộc sống.

Có thể thấy, dù đang trong quá trình nghỉ thai sản nhưng Meghan Markle vẫn là tâm điểm chú ý trên truyền thông. Nàng dâu hoàng gia được các nhà bình luận đánh giá rằng cô đã phần nào thành công trong việc đánh bóng tên tuổi, để dư luận không quên mình trong thời gian nghỉ sinh.

Mải mê theo đuổi thời trang, viết sách để đánh bóng tên tuổi, Meghan Markle bị chỉ trích vì quên đi nhiệm vụ quan trọng nhất - Ảnh 1.

Meghan Markle gây chú ý trong thời gian gần đây khi ra mắt một loạt các hoạt động từ thiện.

Tuy nhiên, Tom Bourlet, một chuyên gia hoàng gia cho hay Meghan Markle đã quên mất việc xây dựng hình ảnh trong vai trò quan trọng nhất của mình đó là làm mẹ. Dù tuyên bố sẽ hoàn toàn giữ kín con trong riêng tư nhưng Meghan Markle lại bị chê trách là một người mẹ không toàn tâm toàn ý dành thời gian cho con mình trong những tháng đầu tiên.

Vào hồi tháng 7 vừa qua, Nữ công tước xứ Sussex gây chú ý tại một trận đấu polo từ thiện khi bế bé Archie lộ diện ra bên ngoài đến cổ vũ Hoàng tử Harry. Nàng dâu hoàng gia đã thể hiện sự vụng về, lúng túng khi bế con trai đầu lòng và trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận.

Kể từ đó cho đến nay, bé Archie hoàn toàn mất hút trên truyền thông và Meghan Markle cũng không chia sẻ bất cứ điều gì về con trai mình. Nhiều ý kiến cho rằng Meghan Markle thật sai lầm khi cố tình giấu kín bé Archie và chỉ tập trung quảng bá hoạt động của riêng mình.

Mải mê theo đuổi thời trang, viết sách để đánh bóng tên tuổi, Meghan Markle bị chỉ trích vì quên đi nhiệm vụ quan trọng nhất - Ảnh 2.

Meghan Markle từng gây chú ý khi lúng túng bế con trước truyền thông.

Nhiều ý kiến nói rằng, dư luận cần nhìn thấy Meghan Markle ở vai trò làm mẹ hơn là những thứ bóng bẩy, phù phiếm khác. Và nàng dâu hoàng gia nên dành thời gian bên con nhỏ thay vì tham công tiếc việc với những tham vọng lớn của mình.

Nguồn: The Sun

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên