TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Màn trả thù cao tay của Meghan Markle: Chỉ một câu nói cũng đủ khiến hoàng gia Anh bị ảnh hưởng, nhất là Công nương Kate

06-06-2020 - 09:12 AM | Sống

Màn trả thù cao tay của Meghan Markle: Chỉ một câu nói cũng đủ khiến hoàng gia Anh bị ảnh hưởng, nhất là Công nương Kate

Meghan Markle đã xuất hiện trong đoạn video mới nhất khiến gia đình hoàng gia bị dư luận soi mói nhiều hơn.

Vào ngày 4/6, Meghan Markle đã xuất hiện trong một đoạn video gửi gắm những thông điệp ý nghĩa đến khóa tốt nghiệp trung học tại nơi cô từng ngồi trên ghế nhà trường. Đoạn clip thể hiện thái độ thẳng thắn của Meghan về vấn đề phân biệt chủng tộc sau cái chết của người đàn ông da màu George Floyd .

Trong đoạn video, Meghan cho hay cuộc sống của George Floyd hay bất kỳ người da màu nào khác đều quan trọng như nhau. Nữ công tước xứ Sussex cho biết, ban đầu cô rất lo lắng khi không biết sẽ phải bắt đầu nói từ đâu và nói như thế nào nhưng cuối cùng Meghan vẫn quyết định lên tiếng bởi vì điều sai lầm lớn nhất đó chính là sự im lặng. Meghan đã kêu gọi các bạn trẻ hãy trở thành một phần trong chiến dịch làm thay đổi thế giới, mang đến sự công bằng và một tương lai tốt đẹp hơn.

Màn trả thù cao tay của Meghan Markle: Chỉ một câu nói cũng đủ khiến hoàng gia Anh bị ảnh hưởng, nhất là Công nương Kate - Ảnh 1.

Meghan Markle xuất hiện trong đoạn clip mới nhất.

Sau lần xuất hiện mới nhất này, Meghan Markle đã nhận được nhiều lời khen ngợi vì cô đã xuất hiện công khai để nói lên tiếng nói của mình về một vấn đề đang nhạy cảm hiện nay, khiến nước Mỹ hơn một tuần qua sống trong cơn ác mộng. Dù không còn là thành viên cao cấp của hoàng gia Anh nhưng cô vẫn là nàng dâu của hoàng gia và trở thành nhân vật đầu tiên của gia đình nói về vấn đề liên quan đến George Floyd.

Trong khi đó, các thành viên cao cấp khác của hoàng gia Anh đều giữ im lặng. Nhiều người tin rằng Meghan đã cố tình "đá xoáy" gia đình nhà chồng thông qua câu nói việc im lặng mới là điều đáng sợ nhất.

Công nương Kate bất ngờ bị so sánh với em dâu Meghan và trở thành đối tượng bị một bộ phận cộng đồng mạng chỉ trích. Họ nói rằng bà mẹ 3 con chỉ mải mê chạy theo vụ kiện tụng với tạp chí Tatler liên quan đến một bài viết bôi nhọ danh dự của cô mà không thể hiện quan điểm của mình trước một vấn đề có ý nghĩa toàn cầu.

Màn trả thù cao tay của Meghan Markle: Chỉ một câu nói cũng đủ khiến hoàng gia Anh bị ảnh hưởng, nhất là Công nương Kate - Ảnh 2.

Tuy nhiên, một số người hâm mộ hoàng gia cho hay, việc chỉ trích Công nương Kate như vậy là không đáng khi trên thực tế, không một nhân vật hoàng gia Anh nào và nhiều hoàng gia trên khắp thế giới bày tỏ quan điểm và bàn luận về vấn đề nhạy cảm này. Rõ ràng, chỉ cần 1 câu nói, Meghan đã có màn đáp trả lại hoàng gia Anh một cách đầy sâu cay và khiến họ trở thành đề tài bàn tán của nhiều người.

Nguồn: CCN

Theo Diệp Lục

Nhịp sống Việt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên