MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Mang đến sự trải nghiệm không chỉ từ chất lượng dịch vụ

Trong giai đoạn thị trường nhiều cạnh tranh thì chất lượng sản phẩm, dịch vụ vẫn là yếu tố tiên quyết giúp doanh nghiệp định vị và thu hút khách hàng. Bên cạnh đó, các hoạt động nâng cao trải nghiệm là yếu tố giúp xây dựng mối quan hệ gắn kết với khách hàng.

Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam (MAS) là thành viên thuộc tập đoàn Tài chính Mirae Asset Toàn cầu. Tập đoàn Mirae Asset hiện đang quản lý tổng tài sản 398 tỷ USD, có mặt tại 15 quốc gia, bao gồm các thị trường phát triển như Úc, Mỹ, Canada…và các thị trường mới nổi khác, trong đó có Việt Nam. Hiện tại, Mirae Asset Việt Nam là một trong những công ty chứng khoán đứng đầu thị trường về vốn và tổng tài sản, đồng thời là CTCK có tốc độ tăng trưởng và quy mô cho vay giao dịch ký quỹ (margin) cao bậc nhất thị trường. Trong những năm gần đây, sau hơn 10 năm phát triển, chứng khoán Mirae Asset liên tục duy trì vị trí Top 1 về dịch vụ cho vay ký quỹ với dư nợ margin hơn 8,000 tỷ trong Qúy II, 2020. Về thị phần môi giới trên thị trường cơ sở và phái sinh, MAS liên tục nằm trong Top 10 trên cả hai sàn HOSE và HNX. Những thành quả trên là sự ghi nhận cho nỗ lực không ngừng vì lợi ích của khách hàng, thông qua việc liên tục đổi mới, đa dạng hóa sản phẩm, nâng cấp hệ thống công nghệ thông tin nhằm nâng cao trải nghiệm và cảm xúc của khách hàng.

Trong năm 2020, MAS đã thực hiện nhiều đợt nâng cấp hệ thống giao dịch và các dịch vụ hỗ trợ. Mới đây nhất, MAS giới thiệu đa dạng phương thức bảo mật OTP, giúp khách hàng an tâm tuyệt đối, tối đa thuận tiện trong các thao tác giao dịch mua bán chứng khoán. Đối với hệ thống giao dịch, MAS luôn duy trì chất lượng thông qua sự ổn định, bảo mật cao, nhiều tính năng hỗ trợ giao dịch như phân tích kỹ thuật realtime, dữ liệu cổ phiếu, phân tích cơ bản đầy đủ và cập nhật. Với giao dịch trên điện thoại, MAS cung cấp ứng dụng My Asset có khả năng sử dụng đồng bộ giao dịch chứng khoán cơ sở và chứng khoán phái sinh, trên cả hai nền tảng iOS và Android. Với giao dịch trên máy tính, khách hàng có thể đăng nhập trực tiếp vào trang Web Trading hoặc sử dụng phần mềm HTS (Home Trading System). HTS được tùy biến theo phần mềm của Mirae Asset Hàn Quốc, với nhiều tính năng thông minh vượt trội, hỗ trợ nhà đầu tư giao dịch chuyên nghiệp có tần suất giao dịch lớn. Sản phẩm tài chính đa dạng cũng là một trong những thế mạnh của MAS với nhiều ưu đãi thiết kế dành riêng cho nhóm khách hàng tổ chức và cá nhân. Riêng đối với nhóm khách hàng cá nhân, các sản phẩm được thiết kế phù hợp với từng phân khúc khách hàng, như báo cáo phân tích với nội dung được chuyên biệt hóa. Bên cạnh đó, Mirae Asset cung cấp đa dạng sản phẩm tài chính như trái phiếu, phái sinh, chứng chỉ quỹ, quỹ hoán đổi danh mục, quỹ đầu tư tăng trưởng, chứng quyền có đảm bảo… giúp đáp ứng tối đa nhu cầu và khẩu vị của nhà đầu tư

Không chỉ dừng lại ở chất lượng dịch vụ và sản phẩm đa dạng, MAS còn chú trọng đến các hoạt động chăm sóc và gắn kết khách hàng như chương trình quà tặng sinh nhật, quà tặng bốn mùa hay tri ân khách hàng VIP. Đặc biệt là chương trình VIP Oblige Club dành cho nhóm khách hàng VIP của Mirae Asset trên toàn cầu, bao gồm khách hàng VIP Việt Nam. Chương trình có những ưu đãi đặc biệt khi khách hàng nghỉ dưỡng tại các resort, khách sạn cao cấp thuộc tài sản của Tập đoàn Mirae Asset, như khách sạn The Fairmont San Francisco - Mỹ; khách sạn Four Seasons Sydney - Úc , hay mới nhất là khu resort đẳng cấp Segawood Hàn Quốc. Bên cạnh đó, các chương trình đào tạo, đưa khách hàng sang Hàn Quốc tham dự hội thảo về sản phẩm ETF, hướng dẫn chiến lược đầu tư cũng thường xuyên được thực hiện. Những chương trình này nhận được nhiều phản hồi tích cực và ủng hộ từ khách hàng thân thiết. Đây là những hoạt động thường niên, được công ty duy trì đều đặn nhằm đem đến nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng và trên hết là tri ân sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng đối với MAS.

Năm 2020, mặc dù chịu sự tác động chung của dịch bện Covid-19, công ty tiếp tục thực hiện chương trình tri ân khách hàng, thể hiện sự cam kết của công ty trong việc duy trì và phát triển mối quan hệ lâu dài với khách hàng tại Việt Nam. Chương trình Đặc quyền VIP (VIP Privilege) được tổ chức trong Quý 3 gửi tặng khách hàng những phần quà nghỉ dưỡng sang trọng 3 ngày 2 đêm dành cho cả gia đình tại resort 5 sao JW Marriott Phú Quốc, cùng các dịch vụ đưa đón Limousine, spa, ăn tối fine dining với chất lượng đẳng cấp bậc nhất Việt Nam, sự kiện gặp mặt khách mời VIP, với tổng giá trị chương trình tới hơn 2 tỷ VND.

Việt Nam là thị trường phát triển trọng tâm của Tập đoàn Mirae Asset khi hiện diện đầy đủ các dịch vụ cốt lõi của Tập đoàn như: Chứng khoán, Bất động sản, Tài chính tiêu dùng, Quản lý quỹ, Bảo hiểm nhân thọ và Tài chính số. Tổng giá trị đầu tư của Tập đoàn vào Việt Nam lên tới 1 tỷ USD. Với lợi thế hệ sinh thái sản phẩm đa dạng, cùng tiềm lực về vốn và nền tảng công nghệ, MAS không ngừng sáng tạo, phát triển sản phẩm dịch vụ mới, đồng thời thực hiện các chương trình gắn kết khách hàng nhằm nâng cao trải nghiệm, khẳng định là một nhà cung cấp dịch vụ chứng khoán toàn diện hàng đầu tại Việt Nam.   

Tham khảo thông tin chương trình Đặc quyền VIP (VIP Privilege) tại đây.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên