TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Mang nhiều tiền mặt đi mua đất, Tuấn Hưng bỗng bị mỉa mai là quảng cáo chỉ vì tiết lộ 1 mục đích đằng sau

10-01-2022 - 16:25 PM | Sống

Mang nhiều tiền mặt đi mua đất, Tuấn Hưng bỗng bị mỉa mai là quảng cáo chỉ vì tiết lộ 1 mục đích đằng sau

Không còn hoạt động nghệ thuật nhiều, ca sĩ Tuấn Hưng vẫn sở hữu khối tài sản hoành tráng tại Hà Nội. Mới đây, anh đã xuất hiện tại Nam Định và tiết lộ kế hoạch mua đất của mình.

Ca sĩ Tuấn Hưng gần đây dành thời gian chăm sóc gia đình, cùng giúp đỡ vợ trong công việc kinh doanh. "Dịch đến khiến nhiều thứ bị đảo lộn, nhiều chương trình nghệ thuật bị dừng lại nên tôi có nhiều thời gian ở bên gia đình hơn", anh chia sẻ.

Gần đây, Tuấn Hưng đã có một chuyến về Nam Định và mang theo rất nhiều tiền mặt để đi đặt cọc, mua thêm đất đai. 

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ cho biết: "Một công đôi việc. Về dự tiệc kỷ niệm ngày cưới của bạn rồi chốt luôn. Cảm ơn anh em đã ưu ái cho cái giá hợp lý nhất". 

Mang nhiều tiền mặt đi mua đất, Tuấn Hưng bỗng bị mỉa mai là quảng cáo chỉ vì tiết lộ 1 mục đích đằng sau - Ảnh 1.
Mang nhiều tiền mặt đi mua đất, Tuấn Hưng bỗng bị mỉa mai là quảng cáo chỉ vì tiết lộ 1 mục đích đằng sau - Ảnh 2.

Nam ca sĩ Tuấn Hưng mang tiền đi đặt cọc mua đất.

Nam ca sĩ cũng cho biết đây là phần đất được mua để phục vụ việc kinh doanh của vợ mình. Phần lớn mọi người đều tỏ ý ngưỡng mộ trước mức độ “chịu chi” của anh dành cho gia đình. Tuy nhiên, việc này cũng khiến một số người mỉa mai, cho rằng anh đi quảng cáo.

Một cư dân mạng chia sẻ: "Chúc mừng Tuấn Hưng. Nghệ sĩ sống bằng cái nghệ của mình, dùng tình cảm công chúng đi quảng cáo kiếm tiền, không xứng. Không theo dõi anh nữa."

Ngay sau đó, Tuấn Hưng đã trả lời khá gắt: "Chắc tôi mua tôi phải đăng nốt hợp đồng, giá tiền lên để báo cáo bạn à? Vô lý thật. Cứ thích tạo sóng để đạt được mục đích mọi người biết bạn là ai đúng không? Người ta sống bằng điều tích cực, không hẹp hòi soi mói như bạn đâu".

Mang nhiều tiền mặt đi mua đất, Tuấn Hưng bỗng bị mỉa mai là quảng cáo chỉ vì tiết lộ 1 mục đích đằng sau - Ảnh 3.

Bình luận trên Facebook cá nhân của Tuấn Hưng. Ảnh chụp màn hình.

Nam ca sĩ nổi tiếng là người nóng tính, rõ ràng, chưa bao giờ “ngán” việc đáp trả thẳng thừng những người kém duyên. Đặc biệt, khi liên quan tới gia đình, vợ con của mình thì Tuấn Hưng không lựa chọn sự im lặng, mà luôn lên tiếng nhanh chóng.

Vợ của nam ca sĩ là Hương Baby, hotgirl đình đám đời đầu tại Hà thành. Cô sinh ra trong một gia đình khá giả tại Hà Nội nhưng tự lập từ sớm và rất có tài kinh doanh. Hiện nay, bà xã Tuấn Hưng đang làm chủ của chuỗi cửa hàng làm đẹp, ăn uống, có mỹ phẩm mang thương hiệu riêng...

Tuấn Hưng từng chi 4 tỷ đồng mua xe hơi 7 chỗ tặng vợ để cô thuận tiện di chuyển trong công việc. Trong một bài phỏng vấn, Hương Baby cũng tự hào chia sẻ, dù bận rộn với công việc riêng nhưng mỗi khi rảnh Tuấn Hưng lại sẵn sàng san sẻ việc nhà với vợ. Anh cũng là người luôn ở bên và ủng hộ mọi công việc của cô.

Mang nhiều tiền mặt đi mua đất, Tuấn Hưng bỗng bị mỉa mai là quảng cáo chỉ vì tiết lộ 1 mục đích đằng sau - Ảnh 4.

Hai vợ chồng sở hữu tài sản "khủng" nên không có nhiều gánh nặng tài chính.

*Thông tin & Nguồn ảnh: FBNV, Internet

Thuý Phương

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên