TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

“Mạnh mẽ - Bền bỉ - Đáng tin cậy” – Lời cam kết cho chất lượng sản phẩm từ Mitsubishi Heavy Industries

26-03-2020 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

“Mạnh mẽ - Bền bỉ - Đáng tin cậy” – Lời cam kết cho chất lượng sản phẩm từ Mitsubishi Heavy Industries

Mới đây, Mitsubishi Heavy Industries (MHI) chính thức khởi động chiến dịch quảng bá thương hiệu điều hoà với thông điệp "Mạnh mẽ - Bền bỉ - Đáng tin cậy".

Được thành lập vào năm 1884, trải qua hơn 100 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn MHI được xem là một trong những thương hiệu Nhật Bản uy tín hàng đầu trên thế giới. Dòng sản phẩm máy điều hòa không khí của MHI mang nhiều ưu điểm nổi trội, thiết kế vừa tinh tế sang trọng vừa tối giản mang phong cách Nhật Bản, ngoài ra còn có tính năng giúp tối ưu hoá hiệu suất và hiệu quả sử dụng, tiết kiệm năng lượng tiêu thụ. Đặc biệt, sản phẩm có thể kết hợp được với dàn nóng đa kết nối, sử dụng hiệu quả cho những căn hộ hiện đại cần tiết kiệm không gian tối đa.

Mới đây, Tập đoàn MHI chính thức khởi động chiến dịch quảng bá thương hiệu điều hoà với thông điệp là lời cam kết cho chất lượng sản phẩm: "Mạnh mẽ - Bền bỉ - Đáng tin cậy", trong đó thủ môn Đặng Văn Lâm được giới thiệu với vai trò đại sứ thương hiệu cho MHI trong chiến dịch lần này.

Những năm gần đây, chàng thủ môn trẻ với biệt hiệu Lâm Tây đã không còn xa lạ với người dân Việt. Anh là ngôi sao sáng trong thế hệ trẻ tài năng của bóng đá Việt Nam, nổi tiếng với những pha cứu nguy xuất sắc tại AFF Cup 2018 hay Asian Cup 2019.

Khi chứng kiến Đặng Văn Lâm thi đấu, người ta có thể cảm nhận rõ rệt sự Mạnh mẽ - Bền bỉ - Đáng tin cậy. Đây cũng chính là thông điệp mà MHI muốn mang tới cho người tiêu dùng Việt, cũng là giá trị cốt lõi và tinh thần giúp cho MHI trở thành thương hiệu điều hòa chất lượng và uy tín tại Việt Nam.

Giống như thủ môn Đặng Văn Lâm có thể mang lại sự an tâm cho người hâm mộ mỗi lần anh đứng trong khung thành, các sản phẩm điều hòa MHI cũng mang tới sự an tâm, thoải mái và tiện nghi cho người tiêu dùng.

“Mạnh mẽ - Bền bỉ - Đáng tin cậy” – Lời cam kết cho chất lượng sản phẩm từ Mitsubishi Heavy Industries - Ảnh 1.

Với cam kết chất lượng "Mạnh mẽ - Bền bỉ - Đáng tin cậy", điều hòa MHImang tới sự an tâm, thoải mái và tiện nghi cho người tiêu dùng.

Điều hòa không khí MHI là sản phẩm nổi tiếng về độ bền bỉ trên toàn thế giới. Mỗi sản phẩm phải trải qua nhiều công đoạn sản xuất, lắp ráp, kiểm định vô cùng nghiêm ngặt và khắt khe theo các công nghệ tiên tiến, trước khi đến tay người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, các sản phẩm điều hòa MHI còn được thừa hưởng những công nghệ sản xuất vượt bậc để tạo ra hiệu quả sử dụng vượt trội. Trong đó phải kể đến công nghệ Jet Engine được chế tạo dựa trên nguyên lý "Jet flow" của động cơ phản lực đem lại hiệu quả sử dụng năng lượng ưu việt, làm lạnh mạnh mẽ với công suất tiêu thụ điện thấp bậc nhất.

Đúng như lời cam kết được gói trọn trong thông điệp của chiến dịch quảng bá thương hiệu: "Mạnh mẽ - Bền bỉ - Đáng tin cậy", MHI sẽ mang đến cho khách hàng không gian sống thoải mái và tiện nghi bằng các sản phẩm điều hòa tích hợp nhiều tính năng vượt trội như làm lạnh mạnh mẽ, tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên