TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Mạo hiểm chi 7.000 USD mua container thất lạc để nhận về núi đồ hiệu Hermes, Gucci... giá trị gấp 8 lần

18-02-2022 - 18:50 PM | Lifestyle

YouTuber HopeScope đã mạo hiểm chi ra số tiền 7.000 USD để mua container thất lạc và nhận về kho hàng hiệu.

HopeScope là tài khoản của Hope, người thường chia sẻ những món hời mua sắm trên kênh YouTube của mình. Trong một video mới nhất, cô cho biết đã chi khoảng 7.000 USD để mua một container hàng hóa mà chưa biết bên trong cụ thể có những gì. Sau khi mở ra, cô bất ngờ với những món hàng hiệu có tổng trị giá lên đến 55.000 USD.

Mạo hiểm chi 7.000 USD mua container thất lạc để nhận về núi đồ hiệu Hermes, Gucci... giá trị gấp 8 lần - Ảnh 1.

Hope nhận được một container hàng rất "hời". Ảnh: Horoscope / Youtube

Nhờ sự giúp đỡ của đối tác, Hope đã đấu giá một container vận chuyển bị thất lạc tại nhà đấu giá Erkelens & Olson, được đánh dấu là “hàng cao cấp” với hàng nghìn món đồ hàng hiệu chưa có người nhận. Sau khi nhận được hàng, Hope mở hết gói này đến gói khác đều là những thương hiệu xa xỉ nhất thế giới.

Trong một chiếc pallet chứa một vài món đồ như đèn Presley và thẻ bóng chày thì số còn lại đều là biển hàng hóa thời trang. Cô đã nhận được không dưới 19 chiếc quần hiệu Ralph Lauren, 7 chiếc ví Louis Vuitton và 3 chiếc túi cùng thương hiệu.

Có 4 cặp kính Gucci và hai chiếc thắt lưng được khui ra. Hope còn thấy 4 mặt dây chuyền Hermes trị giá 700 USD cùng 3 chiếc túi cũng đến từ thương hiệu này giá 5.000 USD. Những món đồ đắt đỏ khác còn bao gồm hai đôi giày Yeezy Trainers, giày cao gót Louboutin và rất nhiều hàng của Michael Kors.

Mạo hiểm chi 7.000 USD mua container thất lạc để nhận về núi đồ hiệu Hermes, Gucci... giá trị gấp 8 lần - Ảnh 2.

Quả là một cô gái may mắn. Ảnh: Horoscope / Youtube


Theo Hope, những cuộc đấu giá như thế này thường không có ai đưa ra bất cứ lời hứa nào về mức độ xác thực của các món hàng. Đó là điều mà người mua phải tự tìm hiểu.

Theo Phương Kim

Người đồng hành

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên