TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Mất 50.000 USD để uống cà phê với ái nữ nhà Trump

14-12-2016 - 20:58 PM | Tài chính quốc tế

Mất 50.000 USD để uống cà phê với ái nữ nhà Trump

Trên trang web chuyên về từ thiện Charity Buzz đang chào giá một cuộc hẹn với Ivanka Trump, cô con gái lớn của Tổng thống đắc cử Donald Trump, với giá 50.000 USD.

Với mục đích phục vụ từ thiện, Charity Buzz cho biết cuộc hẹn với Ivanka sẽ chỉ trở thành hiện thực nếu một vị khách nào đó trả số tiền tối thiểu 50.000 USD. Tuy nhiên, suốt 8 ngày qua, chỉ có 14 người tham gia đấu giá cuộc hẹn với số tiền cao nhất là 23.000 USD. Nó chưa được một nửa so với kỳ vọng của nhà đấu giá.

Theo kế hoạch, số tiền 50.000 USD từ buổi uống cà phê với Ivanka sẽ được chuyển cho quỹ nghiên cứu của Bệnh viện Nhi St Jude. Tuy nhiên, nhà tổ chức chưa cho biết phương án xử lý nếu tới hạn chót là ngày 20/12 mà vẫn chưa có người chấp nhận bỏ ra số tiền trên.

Theo thông báo, người giành được quyền hẹn cà phê với Ivanka sẽ phải chi tiền ăn ở và đi lại. Địa điểm cuộc gặp tùy thuộc vào lịch trình của Ivanka, nhưng có thể diễn ra ở tháp Trump tại New York hoặc khách sạn mới của gia đình Trump tại thủ đô Washington D.C. Cuộc gặp kéo dài 45 phút.

Tuy nhiên, đây chưa phải những khó khăn lớn nhất với người sẵn sàng chi 50.000 USD để cà phê với Ivanka. Ông hoặc bà ta sẽ phải trải qua cuộc kiểm tra lý lịch và cần sự chấp thuận của mật vụ Mỹ để có thể gặp ái nữ nhà Tổng thống đắc cử Donald Trump. Nếu không phù hợp, mật vụ Mỹ có quyền chặn cuộc gặp.

Ivanka là con gái lớn của ông Trump nhưng là người con thứ 2 trong số 5 anh chị em nhà Trump. Cô hiện đang đảm trách cương vị Phó chủ tịch điều hành chuyên trách Mua bán và Phát triển của Tập đoàn Trump. Ivanka từng giám sát những thương vụ lớn của tập đoàn Trump, bao gồm cả việ ký hợp đồng để biến Bưu điện cổ tại Thủ đô Washington DC thành khách sạn hay mua lại sân golf ở Miami.

Linh Anh

Theo Trí thức trẻ/Fox News

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên