MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Máy bay rơi ở Ethiopia: Xác định được danh tính của hàng chục nạn nhân

10-03-2019 - 20:58 PM | Tài chính quốc tế

Máy bay rơi ở Ethiopia: Xác định được danh tính của hàng chục nạn nhân
Máy bay của hãng hàng không Ethiopian Airlines cất cánh từ sân bay quốc tế Bole ở Addis Ababa, Ethiopia. (Nguồn: AFP/ TTXVN)

Trong số 157 người thiệt mạng từ vụ tai nạn máy bay mang số hiệu ET 302 của hãng này vào sáng 10/3 có 32 người Kenya, 17 người Ethiopia và 8 người Trung Quốc.

AP/Reuters đưa tin phát ngôn viên Asrat Begashaw của hãng hàng không Ethiopian Airlines cho biết trong số 157 người thiệt mạng từ vụ tai nạn máy bay mang số hiệu ET 302 của hãng này vào sáng 10/3 có 32 người Kenya và 17 người Ethiopia.

Đài truyền hình Trung Quốc đưa tin có 8 hành khách nước này đi trên máy bay gặp nạn ở Ethiopia.

Theo phát ngôn viên Asrat Begashaw, hiện vẫn chưa xác định được danh tính của những nạn nhân còn lại đến từ 30 quốc gia.

Người phát ngôn hãng hàng không Ethiopian Airlines xác nhận sự việc xảy ra vào lúc 8 giờ 44 phút (giờ địa phương, 13 giờ 44 giờ Việt Nam). Máy bay cất cánh từ sân bay quốc tế Bole lúc 8 giờ 38 phút và bị mất liên lạc 6 phút sau khi cất cánh.

Ethiopian Airlines là hãng hàng không thuộc sở hữu nhà nước, và là một trong những hãng vận tải hàng không lớn nhất châu Phi.

Trên mạng xã hội Twitter, Văn phòng Thủ tướng Ethiopia đã gửi lời chia buồn tới gia đình những nạn nhân trong vụ tai nạn đáng tiếc này./.

Theo PV

Vietnam+

Trở lên trên