TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Maybank Kim Eng miễn phí giao dịch chứng khoán phái sinh & hàng loạt chương trình hỗ trợ nhà đầu tư

23-06-2020 - 15:30 PM | Thị trường chứng khoán

Maybank Kim Eng miễn phí giao dịch chứng khoán phái sinh & hàng loạt chương trình hỗ trợ nhà đầu tư

Bất chấp ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đối với mọi mặt đời sống kinh tế, xã hội, thị trường chứng khoán (TTCK) thế giới và Việt Nam nói riêng bị đảo lộn đầy kịch tính nhưng lại ghi nhận nhận sự bùng nổ số tài khoản (TK) mở mới cùng với giao dịch tăng dựng đứng của các nhà đầu tư (NĐT) cá nhân.

Theo thống kê thì trong tháng 4/2020, TTCK Việt Nam ghi nhận mức gia tăng số TK mở mới lên đến hơn 15% so với tháng trước đó, gấp đôi so với tháng 2 và gấp 4 lần tháng giêng. Điều này càng cho thấy rất nhiều NĐT cá nhân cho rằng "trong nguy luôn có cơ".

Với cam kết song hành cùng các NĐT, giúp họ vượt qua các thách thức về tài chính, nắm bắt cơ hội đầu tư trong ngắn hạn và bảo đảm an toàn vốn trong dài hạn. MBKE đã đưa ra rất nhiều ưu đãi cho khách hàng đã và đang giao dịch tại công ty.

Ưu đãi đặc biệt đầu tiên là miễn phí giao dịch chứng khoán phái sinh cho tất cả khách hàng giao dịch tại MBKE đến hết ngày 31/07/2020. Từ khi các sản phẩm chứng khoán phái sinh (CKPS) được cho phép giao dịch tại Việt Nam, các sản phẩm này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều NĐT trên sàn chứng khoán bới CKPS có thể giúp họ tìm kiếm lợi nhuận trong cả hai chiều tăng và giảm của thị trường.

Tất cả khách hàng giao dịch tại MBKE sẽ được miễn phí khi giao dịch chứng khoán phái sinh (không bao gồm phí phải trả cho Sở giao dịch, Trung tâm lưu ký và phí nộp rút tiền tại Vietinbank) đến hết ngày 31/07/2020. Nhà đầu tư đăng kí mở tài khoản giao dịch tại đây.

Đặc biệt với khách hàng hiện hữu, MBKE triển khai gói ưu đãi 300 tỷ với lãi suất cực thấp, giảm trực tiếp lên đến 2% lãi suất hiện hành trên dư nợ tăng thêm, thấp nhất là 8,9%/năm, thực hiện đến hết ngày 31/08/2020.

Đồng thời, với gói 300 tỷ thứ hai dành cho khách hàng mới và khách hàng không phát sinh giao dịch trong 6 tháng mức lãi suất kí quỹ đặc biệt chỉ từ 8,99%/năm cho tới hết ngày 31/12/2020. Các nhà đầu tư nên tận dụng cơ hội lần này để gia tăng giao dịch nắm bắt cơ hội trên thị trường.

Trong nỗ lực hướng tới khách hàng, song hành cùng NĐT ngay cả những thời khắc khó khăn nhất của thị trường để tư vấn, giúp NĐT có được những quyết định kinh doanh chính xác, hiệu quả, MBKE đã thực hiện hai chuỗi Hội thảo về thị trường miễn phí hang tuần gồm: Nhận định thị trường trực tuyến miễn phí cho các NĐT định kỳ qua ZOOM vào sáng thứ Hai hàng tuần với sự tham gia của các Trưởng bộ phận thuộc phòng Phân tích, trung tâm chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cho các Quỹ đầu tư lớn trong và ngoài nước; và vào chiều thứ ba, ông Phan Dũng Khánh – Giám đốc tư vấn đầu tư khối khách hàng cá nhân tiếp tục chia sẻ các quan điểm về thị trường, cũng như trả lời trực tiếp các câu hỏi về mã cổ phiếu liên quan đến phân tích kỹ thuật.

Trong thời gian ngắn sắp tới, MBKE sẽ tiếp tục nghiên cứu và cho ra mắt nhiều hơn nữa các sản phẩm, dịch vụ tư vấn trực tuyến chất lượng nhằm nâng cao khả năng hỗ trợ trực cho các NĐT đã, đang và luôn ủng hộ MBKE trong suốt thời gian qua.

Maybank Kim Eng miễn phí giao dịch chứng khoán phái sinh & hàng loạt chương trình hỗ trợ nhà đầu tư - Ảnh 1.

Nếu như mỗi sáng thứ Hai các NĐT được các chuyên viên bộ phận Nghiên cứu Phân tích cập nhật về diễn biến thị trường để có cái nhìn đa diện, đánh giá được mức độ rủi ro để điều chỉnh kịp thời các quyết định đầu tư thì buổi tư vấn với Ông Phan Dũng Khánh - Giám đốc tư vấn đầu tư vào mỗi chiều thứ Ba nhằm giúp NĐT có được thông tin giá trị để xác định danh mục cổ phiếu đầu tư tiềm năng, gia tăng lợi nhuận cả trong ngắn và dài hạn.

Các nhà đầu tư đăng kí tham gia hội thảo trực tuyến và đặt câu hỏi với chuyên gia tại đây.

Để biết thêm chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Môi giới quản lý tài khoản

Hotline 028.44 555 888 ext: 1, 2

Tham khảo Website: https://www.maybank-kimeng.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/MaybankKEVN

YouTube: https://www.youtube.com/c/MaybankKimEngVietnam

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên