TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

MBA ĐH Lincoln Hoa Kỳ - Tư duy chiến lược cho thành công vượt trội

19-12-2016 - 15:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

MBA ĐH Lincoln Hoa Kỳ - Tư duy chiến lược cho thành công vượt trội

Tư duy chiến lược và kỹ năng lãnh đạo là những tiêu chí không thể thiếu cho bất kỳ ai muốn thăng tiến và thành công trong thế giới kinh doanh hiện đại.

Ngày nay, chọn học chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Quốc tế (MBA) được xem là con đường ngắn nhất đi đến thành công, giúp các nhà quản trị cao cấp khởi tạo những giá trị mới cho doanh nghiệp, nâng cao năng lực cạnh tranh, tối ưu hóa lợi nhuận. Trong đó, theo học MBA Hoa Kỳ - chuẩn mực của các chương trình MBA - ngay tại Việt Nam đang là lựa chọn tối ưu của đa số lãnh đạo trẻ.

Với chất lượng quốc tế, chương trình MBA hợp tác giữa Đại học Lincoln – Hoa Kỳ và Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) mang đến cho các học viên cơ hội hiện thực hóa giấc mơ nhận bằng MBA của đại học danh tiếng thế giới ngay tại Việt Nam. Hiện tại, chương trình đang tuyển sinh khóa tháng 12/2016 theo hình thức xét tuyển đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Đại học.

MBA Hoa Kỳ - hành trang của những nhà lãnh đạo giỏi

Nếu tri thức được xem là “nhân tố cốt lõi” quyết định đến sự thành công trong tất cả các lĩnh vực thì kiến thức chuyên sâu, kỹ năng quản lý kinh doanh hiệu quả chính là những yếu tố không thể thiếu được trong chiến lược phát triển nghề nghiệp và thăng tiến của các nhà quản trị kinh doanh. Nhất là khi mức độ cạnh tranh với nhân lực quốc tế đang ngày càng trở nên gay gắt như hiện nay, chọn học một chương trình MBA quốc tế uy tín được xem là bước “đi tắt, đón đầu”. Sự lựa chọn đó không chỉ có ý nghĩa là đầu tư cho tri thức mà còn là cơ hội tích lũy và hoàn thiện kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp, thúc đẩy quá trình tăng trưởng bền vững.

Hoa Kỳ được biết đến là một cường quốc về kinh tế, đồng thời là quốc gia có nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới. Vì lẽ đó, chọn học một chương trình MBA Hoa Kỳ hiển nhiên là quyết định tuyệt vời để chạm đích thành công.

ĐH Lincoln – nơi cung cấp những chuyên gia quản trị hàng đầu

Được thành lập từ năm 1919, Đại học Lincoln là trường đại học uy tín, có truyền thống về đào tạo nhân lực Quản trị kinh doanh cho các công ty, tập đoàn kinh tế trên thế giới. Chất lượng đào tạo được kiểm định bởi Hội đồng giáo dục Đại học Hoa Kỳ (CHEA). Với kinh nghiệm đào tạo gần 100 năm, Đại học Lincoln đã cung cấp cho xã hội rất nhiều Cử nhân, Thạc sĩ Quốc tế xuất sắc trong lĩnh vực quản lý, kinh tế.

Môi trường học tập đẳng cấp quốc tế mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho học viên MBA Linoln.
Môi trường học tập đẳng cấp quốc tế mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho học viên MBA Linoln.

Theo học chương trình MBA của Đại học Lincoln, học viên sẽ được trải nghiệm môi trường đào tạo chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế với chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh, được thiết kế hài hòa, hiện đại theo đúng chuẩn đào tạo MBA tiên tiến của Hoa Kỳ.

Đặc biệt chú trọng kỹ năng ứng dụng thực tiễn - một trong những đặc điểm quan trọng đem lại sự thành công vượt trội của nền giáo dục Hoa Kỳ, chương trình liên tục nâng cao năng lực lãnh đạo của học viên bằng cách tối ưu môi trường học hỏi, trao đổi kinh nghiệm đa chiều giữa học viên với chuyên gia tư vấn cấp cao là những nhà quản trị thành công tại Hoa Kỳ.

Đội ngũ giảng viên của chương trình là các giáo sư hàng đầu về Quản trị kinh doanh đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của những tổ chức kiểm định quốc tế về năng lực và phương pháp giảng dạy. Bên cạnh đó, thời gian học được bố trí linh hoạt vào các buổi tối và ngày cuối tuần, thuận lợi cho công việc của từng học viên.

HUTECH – cầu nối thành công đáng tin cậy

Với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, HUTECH là một trong những trường đại học có chất lượng hàng đầu, là điểm đến tin cậy để các đại học, học viện uy tín trên thế giới hợp tác đào tạo các chương trình quốc tế, trao đổi sinh viên. Những chương trình đào tạo quốc tế do HUTECH lựa chọn hợp tác luôn được giới chuyên môn và học viên đánh giá rất tích cực.

Niềm vui của học viên MBA Lincoln trong lễ trao bằng tốt nghiệp.
Niềm vui của học viên MBA Lincoln trong lễ trao bằng tốt nghiệp.

Chương trình MBA Hoa Kỳ do HUTECH hợp tác đào tạo cùng Đại học Lincoln – Hoa Kỳ mở ra cơ hội học tập hấp dẫn dành cho đối tượng đã tốt nghiệp đại học. Chương trình tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, đối với những học viên chưa đạt trình độ tiếng Anh đầu vào sẽ được hỗ trợ học tiếng Anh tăng cường. Hơn nữa, với mục tiêu mở rộng cơ hội học tập cho mọi người, chương trình MBA quốc tế của Đại học Lincoln - HUTECH được thiết kế linh động, mức học phí đặc biệt hấp dẫn, 180.000.000 đồng cho trọn chương trình học 12 tháng.

Sự kết hợp đào tạo giữa Đại học Lincoln và HUTECH – hai trường đại học uy tín có chất lượng hàng đầu tại Hoa Kỳ và Việt Nam đảm bảo cung cấp cho người học những giá trị giáo dục thực tế, hiệu quả, hướng đến một tương lai thành công.

* Chương trình nhận hồ sơ xét tuyển đến ngày 30/12/2016.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH - ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: (08) 5445 1111 - 0901 45 77 98

* Website: www.hutech.edu.vn/quocte.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên