TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

MC VTV Ngọc Trinh đấu giá đồng hồ Hublot đính kim cương để quyên góp máy thở cho TP HCM

03-08-2021 - 18:54 PM | Sống

MC VTV Ngọc Trinh đấu giá đồng hồ Hublot đính kim cương để quyên góp máy thở cho TP HCM

"Mình quyết định đổi người bạn thân này lấy máy thở cho TP HCM" - MC Ngọc Trinh viết trên trang cá nhân.

MC Dương Ngọc Trinh vừa đăng tin tặng chiếc đồng hồ Hublot màu trắng của mình cho Hiệu tạp hóa Tình Yêu của Quỹ Hạt Vừng để đấu giá, tặng máy thở cho TP Hồ Chí Minh.

Nhà văn Hoàng Anh Tú, thành viên của Quỹ Hạt Vừng hy vọng rằng, chiếc đồng hồ Hublot của MC Ngọc Trinh có thể "đổi được 7 chiếc máy thở" để hỗ trợ tuyến đầu TP Hồ Chí Minh chống dịch.

MC VTV Ngọc Trinh đấu giá đồng hồ Hublot đính kim cương để quyên góp máy thở cho TP HCM - Ảnh 1.

Ảnh chụp màn hình.

Hoạt động này nhằm ủng hộ chiến dịch với tên gọi "hiệu Tạp hóa Tình Yêu" do nhóm thiện nguyện Hạt Vừng khởi xướng. Trong một tháng qua, nhóm thiện nguyện Hạt Vừng và những người bạn đã quyên 86 máy thở (trị giá 7,2 tỷ đồng) cho các bệnh viện tại TP HCM. 

Nhóm kêu gọi người nổi tiếng từ thiện những món đồ có giá trị rồi bán đấu giá, và sử dụng số tiền đó mua máy thở cho tuyến đầu với tâm niệm: thêm một máy thở, thêm một mạng người có thể được cứu.

Với thông điệp "Mỗi chiếc máy có thể cứu sống ít nhất 1 mạng người", nhóm thiện nguyện Hạt Vừng kêu gọi cộng đồng mạng chung tay ủng hộ tiền mua máy thở dành tặng các bệnh viện đang điều trị bệnh nhân COVID-19. Đồng thời, tiếp tục nhận tiền đóng góp để mua găng tay y tế, quần áo bảo hộ, test xét nghiệm...gửi tặng các y bác sỹ đang ngày đêm chống dịch.

Hoàng Lan

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Trở lên trên