MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Mẹ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu: 'Em rất sốc, không thể ngờ Huyên làm vậy'

27-01-2022 - 16:16 PM | Xã hội

Luật sư Lê Hồng Hiển và chị L. (mẹ đẻ bé A)

Luật sư Lê Hồng Hiển và chị L. (mẹ đẻ bé A)

"Một đằng là con em, một đằng là người ăn ở với em. Em từng tin tưởng anh ta... Con em nó có tội gì đâu?...", mẹ đẻ bé Đ.N.A. đã chia sẻ như vậy về việc con bị hành hạ.

Sau hơn 10 ngày cấp cứu tại Bệnh viện Xanh Pôn hiện bé Đ.N.A. (3 tuổi, trú tại xã Cần Kiệm, huyện Thạch Thất, Hà Nội - bị nhân tình của mẹ đóng đinh vào đầu ) vẫn đang trong tình trạng hôn mê, các bác sỹ chưa thể phẫu thuật lấy đinh khỏi đầu bé.

Sáng nay 27/1, luật sư Lê Hồng Hiển (Đoàn Luật sư Hà Nội), người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp miễn phí cho bé N.A. đã có cuộc gặp gỡ với chị Ng.T.L. (27 tuổi, mẹ ruột A.).

Luật sư Hiển chia sẻ, hiện L. đang ở trong phòng trọ cỡ 10m2 tại xã Cần Kiệm, Thạch Thất và tỏ ra khá mệt mỏi, khuôn mặt xanh rớt.

Trong buổi nói chuyện, L. kể, từ khi xảy ra sự việc cô ta không thiết tha gì ăn uống.

Khi luật sư Hiển đặt câu hỏi về việc cảm thấy thế nào khi được thông báo Huyên chính là người đã gây ra tội ác với con mình, L. trả lời rằng bản thân thực sự "rất sốc".

"Một đằng là con em, một đằng là người ăn ở với em. Em từng tin tưởng anh ta. Không thể ngờ anh ta lại làm như vậy với con em. Con em nó có tội gì đâu?...", L. trả lời câu hỏi của luật sư.

"Bình thường, Huyên là người như thế nào?", trước câu hỏi này của luật sư Hiển, L. đáp: "Anh ấy bình thường, lúc nào cũng sống tình cảm, có lúc nóng tính nhưng có việc gì mới nóng tính, anh ấy là người hay suy nghĩ. Em không nghĩ anh ấy lại làm vậy".

L. cũng chia sẻ với luật sư, khi yêu Huyên, L. đã nói về hoàn cảnh của mình, bao gồm cả việc nuôi cháu A. Huyên đồng ý và thông cảm. Cũng có lúc, Huyên mắng bé A nhưng chưa bao giờ đánh cháu trước mặt L.

Khi được hỏi, vì sao không mảy may nghi ngờ gì trong khi con gái liên tiếp phải nhập viện trong trường hợp bất thường như vậy, L. cho rằng mình chỉ nghĩ là do con nghịch. "Em tin Huyên nên không nghĩ ra việc như vậy", L. nói.

"Em mong cho con em tỉnh lại. Em vẫn muốn nuôi cháu để bù đắp lại cho nó chứ em cũng chả biết còn cách nào nữa. Nó chịu đau đớn nhiều quá rồi. Đây là do em, thực sự là do em, em gián tiếp khiến nó như thế, em đẻ nó nuôi nó bao nhiêu năm... Còn Huyên, anh ấy sẽ phải chịu tội với pháp luật", mẹ bé A. bày tỏ với luật sư.

Luật sư Lê Hồng Hiển cho biết, chị K.T.D.T, chủ nhà trọ, cũng là người sống sát vách với Huyên cho hay, ngay trước thời điểm xảy ra sự việc chị nghe thấy Huyên và bé A. tâm sự rất lâu.

"Bình thường tôi không thấy bé A. và Huyên gần gũi gì nhiều. Nhưng sáng hôm đó, thấy bé A. và Huyên nói chuyện rất nhiều. Tôi còn nghĩ hôm nay 2 chú cháu thân thế. Bé A. còn líu lo kể chuyện nhà bố cháu thế này thế kia. Sau đó tôi đi làm, chẳng ngờ….", chị T. nói.

Như đã thông tin trước đó, bé A. trước đó bị Nguyễn Trung Huyên (30 tuổi, trú tại Thạch Hoà, huyện Thạch Thất) đóng 9 chiếc đinh vào đầu.

Qua điều tra, cảnh sát xác định giữa Huyên và chị Ng.T.L. (27 tuổi, mẹ bé A.) có quan hệ tình cảm và sống chung với nhau như vợ chồng tại một nhà trọ ở xã Cần Kiệm, huyện Thạch Thất.

Quá trình chung sống với nhau từ tháng 9/2021 đến nay, Huyên nhiều lần hành hạ cháu A. để không phải nuôi dưỡng, chăm sóc bé.

Đỉnh điểm đến chiều 17/1, anh ta đã lấy 9 chiếc đinh đóng vào đầu bé gái 3 tuổi. Sau khi sự việc xảy ra cả Huyên và chị L. đều bị công an triệu tập lên làm việc.

https://soha.vn/me-be-gai-3-tuoi-bi-dong-dinh-vao-dau-em-rat-soc-khong-the-ngo-huyen-lam-vay-20220127134754692.htm

Theo Hoàng Hải

Doanh nghiệp và tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên