TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Meghan đăng tải hoạt động mới sau một thời gian im hơi lặng tiếng nhưng bị dân mạng ném đá vì làm màu quá đà, ganh đua với chị dâu

24-01-2020 - 13:44 PM | Sống

Meghan đăng tải hoạt động mới sau một thời gian im hơi lặng tiếng nhưng bị dân mạng ném đá vì làm màu quá đà, ganh đua với chị dâu

Mới đây, trên tài khoản Instagram của nhà Sussex đã đăng những hình ảnh chưa từng được công bố của Meghan Markle.

Vào ngày 22/1 (giờ địa phương), trang Daily Mail đưa tin, tài khoản Instagram của vợ chồng Harry - Meghan Markle đã có hoạt động đầu tiên sau khi được chấp thuận rời khỏi hoàng gia. Theo đó, Nữ công tước xứ Sussex đã có chuyến thăm bí mật tới trung tâm Mayhew ở Kensal Green, Tây Bắc London, chuyên hỗ trợ và chăm sóc động vật nuôi cách đây hai tuần trước.

Tài khoản Instagram của Hoàng gia Sussex đã đăng hai bức ảnh của Meghan, đây là trung tâm quen thuộc của cô cách đây 1 năm. Hai tấm hình cho thấy, Nữ công tước xứ Sussex ăn mặc giản dị, khoác áo tối màu. Một bức hình ghi lại khoảnh khắc Meghan xúc động nghẹn ngào khi nhìn thấy một chú chó bị ngược đãi.

 Meghan đăng tải hoạt động mới sau một thời gian im hơi lặng tiếng nhưng bị dân mạng ném đá vì làm màu quá đà, ganh đua với chị dâu  - Ảnh 1.

Meghan đăng ảnh mới lên Facebook.

 Meghan đăng tải hoạt động mới sau một thời gian im hơi lặng tiếng nhưng bị dân mạng ném đá vì làm màu quá đà, ganh đua với chị dâu  - Ảnh 2.

Khoảnh khắc bị cáo buộc làm màu của nàng dâu hoàng gia.

Điều trùng hợp là bài đăng của cặp đôi xuất hiện đúng vào thời điểm Nữ công tước xứ Cambridge có một số hoạt động quanh Vương quốc Anh để tìm hiểu sự phát triển của trẻ em. Nhiều người dùng mạng đã bày tỏ sự bức xúc khi Meghan tiếp tục cố tình cạnh tranh với chị dâu Kate dù cô đã ra khỏi gia đình hoàng gia.

"Ai đó đã cố tình đăng những bức hình bí mật cách đây nửa tháng trong khi Công nương Kate đang có hoạt động mới", một người dùng mạng mỉa mai hành động của Meghan.

Lại là một chuyến đi bí mật được chia sẻ trên mạng xã hội. Meghan luôn sử dụng chiêu trò cũ để gây chú ý nhưng mọi người đã cảm thấy phát ngán rồi”, một ý kiến bình luận khác.

 Meghan đăng tải hoạt động mới sau một thời gian im hơi lặng tiếng nhưng bị dân mạng ném đá vì làm màu quá đà, ganh đua với chị dâu  - Ảnh 3.

Công nương Kate đang có hoạt động mới trong thời gian này.

Một số ý kiến khác thì cho rằng bức ảnh Meghan xúc động trước một con chó trông thật giả tạo. Meghan bị cáo buộc là làm màu trước ống kính. Một số người bình luận rằng, đã đến lúc Meghan và Harry nên tập trung con đường riêng của mình ở bên đất nước khác thay vì cố tình chạy đua với các thành viên hoàng gia Anh.

Nguồn: Daily Mail 

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên