MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Meghan Markle mất đi 2 cố vấn mới chỉ sau thời gian ngắn tuyển dụng, gấp rút chuẩn bị rời khỏi nước Anh lánh nạn

01-09-2019 - 20:23 PM | Sống

Meghan Markle đang rơi vào khủng hoảng truyền thông chưa từng có và đang tìm cách rời khỏi Anh để lánh nạn.

Trang Daily Star đưa tin, Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã mất đi 2 cố vấn chỉ một thời gian ngắn tách ra hoạt động riêng. Theo đó, nữ cố vấn Natalie Campbell đã rời khỏi tổ chức từ thiện Sussex Royal mới thành lập sau 7 tuần.

Natalie Campbell được cặp đôi hoàng gia lựa chọn vào vị trí giám đốc của tổ chức từ thiện này. Natalie Campbell trước đây từng làm việc cho Quỹ từ thiện Hoàng gia, nay trở thành quỹ của vợ chồng Công nương Kate sau khi cặp đôi Harry - Meghan tách ra hoạt động riêng. Theo thông báo, Natalie Campbell đã kết thúc công việc tại quỹ Sussex Royal vào hôm 22/8.

Nhân vật đình đám thứ hai rời khỏi đội ngũ nhân viên của vợ chồng Công tước xứ Sussex là bà Sara Latham, cựu cố vấn của Hillary Clinton, người đảm nhiệm vị trí chuyên gia xử lý vấn đề quan hệ công chúng cho cặp đôi hoàng gia.

Meghan Markle mất đi 2 cố vấn mới chỉ sau thời gian ngắn tuyển dụng, gấp rút chuẩn bị rời khỏi nước Anh lánh nạn - Ảnh 1.

Bà Sara Latham xin nghỉ việc sau 53 ngày.

Bà rời đi chỉ sau 53 ngày hợp tác với vợ chồng Meghan Markle vào đầu tháng 7 vừa qua. Việc từ chức của họ xảy ra chỉ vài ngày sau khi Meghan và Harry bị chỉ trích vì sử dụng máy bay riêng cho chuyến du lịch châu Âu kéo dài 11 ngày. Natalie và Sara là những người tiếp theo rời đi chỉ sau một thời gian ngắn làm việc cho cặp đôi hoàng gia.

Trước đó, Meghan Markle nổi tiếng là nữ công tước khó tính, khắt khe khiến nhiều người phải xin nghỉ việc từ nữ vệ sĩ, trợ lý cá nhân cho đến thư ký riêng. Nhiều người cho rằng, với tính cách của Meghan Markle sẽ còn thêm nhiều người thôi việc nữa.

Trong khi đó, nhiều nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay, vợ chồng Meghan Markle đang gấp rút chuẩn bị rời khỏi Anh chuyển đến Mỹ sinh sống một thời gian sau khủng hoảng truyền thông vừa qua. Cặp đôi sẽ tạm thời lánh nạn để làm dịu dư luận đang chỉ trích họ.

Meghan Markle mất đi 2 cố vấn mới chỉ sau thời gian ngắn tuyển dụng, gấp rút chuẩn bị rời khỏi nước Anh lánh nạn - Ảnh 2.

Meghan và chồng con dự định sang Mỹ sinh sống.

Nguồn: Tổng hợp

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên