MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Meghan Markle sợ mất tước hiệu, yêu cầu Harry đổi chiến thuật đòi quay về Hoàng gia Anh không ngờ bị vùi dập tơi tả

03-06-2021 - 21:11 PM | Sống

Meghan Markle sợ mất tước hiệu, yêu cầu Harry đổi chiến thuật đòi quay về Hoàng gia Anh không ngờ bị vùi dập tơi tả

Mọi toan tính của Meghan Markle đang có dấu hiệu phản tác dụng khi nhà Sussex liên tục đối mặt với làn sóng phản đối từ dư luận.

Nhà Sussex đang bị hàng nghìn người yêu cầu trả lại tước hiệu hoàng gia sau khi họ thực hiện một loạt cuộc tấn công vào gia đình. Theo một nguồn tin thân cận hoàng gia, Meghan Markle lo sợ sẽ bị tước mất tất cả các danh hiệu. Nữ công tước xứ Sussex đã ra lệnh cho chồng giảm bớt các cuộc tấn công vào gia đình và đang tìm cách xoa dịu tình hình.

Cặp đôi hiện đã thay đổi "chiến thuật", tạm thời im hơi lặng tiếng sau khi đối mặt với làn sóng phản đối dữ dội từ dư luận. "Cô ấy sợ hoàng gia sẽ lấy đi tước hiệu hoàng gia. Hiện tại, Meghan nhận được vô số lời mời và đề nghị, và đó một phần là nhờ danh hiệu nữ Công tước", một nguồn tin cho hay.

Nhiều chuyên gia phân tích rằng, để lấy lại vị thế của mình và muốn gần gũi với gia đình hoàng gia, nhà Sussex đã bày tỏ mong muốn được trở về để tham dự Đại lễ Bạch Kim của Nữ hoàng, xuất hiện trên ban công Cung điện cùng với các thành viên hoàng gia.

Meghan Markle sợ mất tước hiệu, yêu cầu Harry đổi chiến thuật đòi quay về Hoàng gia Anh không ngờ bị vùi dập tơi tả - Ảnh 1.

Meghan sợ mất tước hiệu hoàng gia nên đang tìm cách xoa dịu tình hình.

Đại lễ Bạch Kim (Platinum Julibee) của Nữ hoàng Anh diễn ra vào tháng 6/2022, được đánh giá là một trong những sự kiện trọng đại nhất của Vương quốc Anh, đánh dấu 70 năm trị vì của bà.

Tuy nhiên, trước thông tin nhà Sussex đề nghị được góp mặt trong sự kiện này, dư luận đã vô cùng bức xúc. Theo trang Express, nhiều người hâm mộ hoàng gia đã lên Twitter yêu cầu nhà Ssssex tránh xa gia đình hoàng gia và đừng bao giờ quay trở lại.

"Chúng tôi từ chối đón tiếp cặp đôi này. Hãy tránh xa hoàng gia! Không ai muốn họ ở đó"; "Làm ơn, hãy tránh xa hoàng gia. Nếu các bạn muốn đến Anh thì cứ đến và hòa vào dòng người dưới chân điện Buckingham chứ đừng đến gần các thành viên hoàng gia"; "Đó là ngày để tôn vinh Nữ hoàng Anh, không phải để hai kẻ vô ơn đến quấy phá", một số bình luận của cộng đồng mạng.

Một người hâm mộ hoàng gia còn đề nghị Nữ hoàng Anh không cho phép nhà Sussex góp mặt vào đại lễ sau những cuộc tấn công của họ vào gia đình hoàng gia. Người này nói: "Nếu tôi là Nữ hoàng Anh, tôi sẽ không chào đón họ. Ai cũng lo lắng về việc họ sẽ tổ chức hàng loạt cuộc phỏng vấn gây sốc khác tại Mỹ sau khi về hoàng gia".

Nguồn: Express, The Sun

Theo Diệp Lục

Pháp luật và Bạn đọc

Trở lên trên