TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Mía đường Lam Sơn thông qua việc mua 6 triệu cổ phiếu quỹ

Mía đường Lam Sơn thông qua việc mua 6 triệu cổ phiếu quỹ

Mía đường Lam Sơn sẽ chi khoảng 70 tỷ đồng để mua được số cổ phiếu quỹ mong muốn.

CTCP Mía đường Lam Sơn (mã chứng khoán LSS) vừa công bố Nghị quyết HĐQT về việc mua cổ phiếu quỹ.

Theo đó Mía đường Lam Sơn quyết định mua 6 triệu cổ phiếu làm cổ phiếu quỹ. Nguồn vốn mua vào lấy từ thặng dư vốn cổ phần và quỹ đầu tư phát triển của công ty.

Thời gian mua dự kiến không quá 30 ngày từ khi công ty bắt đầu giao dịch mua lại cổ phiếu quỹ sau khi được UBCKNN chấp thuận và công ty thực hiện công bố thông tin theo quy định.

Trước đó HĐQT Mía đường Lam Sơn cũng đã có quyết định về việc mua cổ phiếu quỹ. Tuy nhiên, thời gian dự kiến mua ban đầu là không quá 30 ngày kể từ khi nhận được thông báo của UBCKNN đã nhận đủ hồ sơ mua cổ phiếu quỹ và từ khi công ty công bố thông tin theo quy định.

Hiện trên thị trường cổ phiếu LSS đang giao dịch quanh mức 11.300 đồng/cổ phiếu. Tạm tính theo giá này, Mía đường Lam Sơn sẽ chi khoảng 70 tỷ đồng để mua được số cổ phiếu quỹ mong muốn.

Mía đường Lam Sơn cũng đã đặt mục tiêu năm tài chính 2017-2018 đạt 2.380 tỷ đồng doanh thu thuần, tăng 17,6% so với doanh thu đạt được năm nay; lợi nhuận trước thuế ước đạt 125 tỷ đồng; phấn đấu chia cổ tức tỷ lệ 12%.

Diễn biến giá cổ phiếu LSS trong 6 tháng gần đây.
Diễn biến giá cổ phiếu LSS trong 6 tháng gần đây.

Thanh Mai

Theo Tài chính Plus

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên