TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Michia Communication độc quyền khai thác hệ thống truyền thông omni-channel tiếp cận cộng đồng golfer

29-04-2021 - 21:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Michia Communication độc quyền khai thác hệ thống truyền thông omni-channel tiếp cận cộng đồng golfer

Hệ thống truyền thông omni-channel tiếp cận sâu rộng tới cộng đồng golfer Việt Nam chính thức được Michia Communication phân phối độc quyền thông qua lễ ký kết hợp tác chiến lược với VGS Event – BTC hệ thống giải golf chuyên nghiệp tại Việt Nam.

"Một trong những thị trường golf tăng trưởng nhanh bậc nhất thế giới với tốc độ trung bình hàng năm là 30%", đó là nhận định chung của Forbes, World Bank và Nielsen Sports khi nói về môn thể thao thượng lưu tại Việt Nam với người chơi – các golfer thuộc nhóm có thu nhập cao, thường là lãnh đạo và quản lý cấp cao tại các công ty, tổ chức. Nhờ đà sự phát triển của cộng đồng golfer và hệ thống giải đấu golf trong nước ngày càng được hưởng ứng, có hiệu ứng truyền thông ấn tượng, bởi vậy mà các hình thức quảng cáo golf trong vài năm trở lại đây đang được các thương hiệu cao cấp chọn lựa khi muốn hướng đến nhóm khách hàng thuộc giới tinh hoa, thượng lưu và thậm chí "siêu giàu" của Việt Nam.

Trước đây, trên thị trường ghi nhận hình thức quảng cáo tiếp cận đến giới golfer chủ yếu bằng quảng cáo OOH thông qua poster, banner, pano tại các sân tập và sân đấu golf. Hình thức này được đánh giá là có hiệu quả gia tăng nhận diện thương hiệu tự nhiên, "mưa dầm thấm lâu", song hạn chế của nó là chưa đáp ứng được nhu cầu tạo ra hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ, ấn tượng trong ngắn hạn khiến nhiều thương hiệu còn ngần ngại khi cân nhắc đầu tư.

Lỗ hổng đáng tiếc của thị trường quảng cáo, truyền thông phân khúc cao cấp này nay đã có giải pháp toàn diện khi VGS Event - BTC hệ thống giải golf chuyên nghiệp tại Việt Nam - VGA Tour chính thức ký kết hợp tác độc quyền khai thác truyền thông với Michia Communication – agency có năng lực mạnh về triển khai các chiến lược truyền thông tổng thể cho các thương hiệu lớn và giàu kinh nghiệm khai thác độc quyền các hệ thống truyền thông, quảng cáo fitness, VIP LED và VOV91. Ông Lưu Văn Tuấn – Tổng Giám đốc VGS Event nhận định tại buổi lễ ký kết hợp tác ngày 26/4/2021 vừa qua: "Sau khi đã nghiên cứu và làm việc với rất nhiều đối tác thì VGS Event đã chọn Michia là một đối tác có năng lực rất lớn. Chính vì thế VGS Event đã quyết định chọn Michia làm đối tác chiến lược, là đơn vị độc quyền khai thác các gói tài trợ, truyền thông và quảng cáo trong hệ thống giải chuyên nghiệp do VGS Event đang thực hiện".

Michia Communication độc quyền khai thác hệ thống truyền thông omni-channel tiếp cận cộng đồng golfer - Ảnh 1.

Ông Lưu Văn Tuấn – TGĐ VGS Event (bên trái) và Ông Công Ngọc Long – TGĐ Michia Communication (bên phải) bắt tay ký kết hợp tác khai thác độc quyền truyền thông trong hệ thống giải đấu Golf tại Việt Nam

Từ sự bắt tay mang tính "bước ngoặt" đối với thị trường truyền thông ngách hướng đến nhóm công chúng, khách hàng VVIP này, Michia Communication chính thức trở thành đơn vị tiên phong trên thị trường cung cấp hệ sinh thái truyền thông đa hình thức omni-channel tiếp cận riêng nhóm khách hàng golfer với mức thu nhập A, A+ thông qua: POSM gia tăng nhận diện thương hiệu tại các giải đấu chuyên nghiệp; bản tin, spot quảng cáo trên Golf news, Golf TV; ứng dụng V-Handicap với tổng truy cập 49 triệu lượt tải năm 2020 và 35.000 golfer thường xuyên sử dụng hàng tháng. Đặc biệt, các sự kiện trải nghiệm đặc biệt tại hệ thống giải golf cũng sẽ được xây dựng theo yêu cầu riêng của thương hiệu đồng hành.

Nhận định rằng truyền thông, quảng cáo trong các giải đấu golf rất tiềm năng, trùng khớp với mục tiêu và sứ mệnh của Michia là đơn vị truyền thông hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các giải pháp truyền thông toàn diện cho doanh nghiệp, ông Công Ngọc Long – Tổng giám đốc Michia Communication chia sẻ: "Các gói tài trợ giải Golf chuyện nghiệp VGA Tour tại Việt Nam sẽ là một giải pháp truyền thông mới mẻ, hiệu quả và khác biệt giúp doanh nghiệp tiếp cận tập khách hàng cao cấp, dẫn đầu xu hướng tiêu dùng - các golfer. Trong thời gian tới, Michia Communication hi vọng sẽ được đóng góp cho sự phát triển của Golf và hệ sinh thái các kênh truyền thông Golf tại Việt Nam.

Nhân dịp ghi dấu thành công mới khi tiếp tục tín nhiệm khai thác độc quyền truyền thông, quảng cáo hệ thống hệ thống giải golf, Michia Communication dành tặng gói ưu đãi đặc quyền quảng cáo trên hệ thống kênh golf, fitness và VOV91 với tổng trị giá lên đến 600 triệu đồng khi khách hàng ký hợp đồng tài trợ truyền thông trên hệ thống giải đấu golf ngay trong tháng 5/2021.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Truyền thông Michia

Địa chỉ: Phòng 2, tầng 2, Sevin Office - Tràng An Complex, số 1 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0246 296 9990.

Hotline: 0982 600 088.

Email: info@michia.com.vn

Website: https://michia.com.vn/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên