MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Midu tiết lộ bí quyết bán đất "nhanh như chớp", khẳng định chỉ bán... cho vui nhưng đầu tư đất vùng ven không lời mới lạ!

10-01-2022 - 13:28 PM | Lifestyle

Midu tiết lộ bí quyết bán đất "nhanh như chớp", khẳng định chỉ bán... cho vui nhưng đầu tư đất vùng ven không lời mới lạ!

Sau 2 lần nổi sóng buôn đất, chốt đơn chỉ trong một nốt nhạc, Midu đã đối mặt với nhiều câu hỏi thắc mắc về thực hư và nguồn gốc các lô đất này. Mới đây, cô đã chính thức đưa ra lời giải thích.

Ngày 29/10, Midu tiết lộ đã bán 21 lô đất chỉ trong một buổi tối. Với tốc độ bán đất siêu nhanh, có thể “chốt” sạch trong một buổi tối, Midu được mệnh danh "best seller" bất động sản, bán đất như bán quần, bán áo. 

Các lô đất này diện tích từ 570 - 680m2 chỉ có giá từ 179 - 259 triệu đồng, tương đương khoảng hơn 300 nghìn đồng/m2. Midu cho rằng, “đất cô bán là những mảnh có giá rẻ nên hết rất nhanh.” 

Midu tiết lộ bí quyết bán đất nhanh như chớp, khẳng định chỉ bán... cho vui nhưng đầu tư đất vùng ven không lời mới lạ!  - Ảnh 1.

Midu đã từng bán 21 lô đất chỉ trong một buổi tối.

Sau đó, trong lần lên sóng buôn đất tiếp theo, Midu lại tiếp tục khiến dân tình bất ngờ khi bán hết sạch những lô đất Sài Gòn mặt tiền sông, mặt tiền đường nhựa lớn 12m chỉ "trong một nốt nhạc". 

Midu còn cho biết thêm, vị trí lô đất này vừa có views đẹp, cách khu vực trung tâm thành phố chỉ 40 phút, có đường nhựa thẳng tiến tới nhiều công trình tầm cỡ khác. Mỗi lô đều có số riêng, diện tích khoảng 1000m2 nhưng giá chỉ 3,98 triệu đồng/m2. 

Midu tiết lộ bí quyết bán đất nhanh như chớp, khẳng định chỉ bán... cho vui nhưng đầu tư đất vùng ven không lời mới lạ!  - Ảnh 2.

Cô chia sẻ sẽ "lên sóng bán đất" vào cuối năm ngoái trên facebook cá nhân.

Cả hai lần buôn đất đều hết “nhanh như chớp”, lần thứ 2 thậm chí chưa lên sóng đã thông báo “bán xong” khiến nhiều người không khỏi đưa ra thắc mắc. Có người tò mò “Đất ở đâu ra mà bán nhiều vậy?”, có người lại cho rằng “Đăng ảo hay sao mà bán nhanh thế?”

Trước những câu hỏi đến từ dư luận, Midu đã chính thức đưa ra lời giải thích trên trang cá nhân của mình như sau: 

“Bao nhiêu năm nay mình lặng lẽ mua đất không ai biết nhiều, trừ gia đình và bạn bè thân thiết. Không nói về các phân khúc bất động sản khác, chỉ riêng về đất thì trước giờ mình mua đầu tư khá nhiều, thổ cư có, nông nghiệp có, view đồi núi có, sông suối có, hồ biển cũng có. 

Khi đến mỗi vùng tìm mua đất, cái mình nhìn là tiềm năng của vùng, sau đó mình nghiên cứu rất kĩ về quy hoạch. Tiềm năng sẽ được mình đánh giá từ nhiều yếu tố và sự kết nối khu vực, yếu tố cuối cùng sẽ là giá thành. Nếu giá thành đất nơi mình mua còn quá rẻ so với giá trị tăng trưởng tương lai thì mình sẽ không ngại xuống tiền ngay. Khi mua xong mình hay nhờ chủ cũ hoặc thuê người làm vườn chăm sóc cây cối xanh mát và giữ gìn cảnh quan cũng có thể thu hoạch thêm nông sản.”

Midu tiết lộ bí quyết bán đất nhanh như chớp, khẳng định chỉ bán... cho vui nhưng đầu tư đất vùng ven không lời mới lạ!  - Ảnh 3.

Hình ảnh Midu đi làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người mua.

Chính nhờ chiến lược tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đầu tư, Midu cũng tiết lộ đa phần đất vùng ven mà cô mua tính đến hiện tại đều đem về lợi nhuận gấp nhiều lần. 

Midu cho biết: “Nói đến đây chắc nhiều người sẽ cười, đất vùng ven mà tăng giá đến thế à? Nhưng những ai đã đầu tư đất vùng ven nhiều năm sẽ hiểu câu chuyện này rất bình thường. Mình nói không lời mới lạ, chứ lời là bình thường, chỉ là mỗi nơi sẽ là lời gấp bao nhiêu lần mà thôi.”

Midu tiết lộ bí quyết bán đất nhanh như chớp, khẳng định chỉ bán... cho vui nhưng đầu tư đất vùng ven không lời mới lạ!  - Ảnh 4.

Tuy nhiên, bản thân cô cũng chia sẻ rằng, mình chỉ bán đất dạo gần đây vì sở thích muốn được chia sẻ với những người muốn đầu tư giống mình, nhưng lại có số vốn nhỏ từ 100 - 200 triệu đồng nên không biết đầu tư ở đâu. Chứ đa phần cô chỉ giữ đất chứ không bán.

Lý do khiến Midu tiếp tục bán đất lần 2 cũng đến từ niềm vui cá nhân. Niềm vui này không tới khi “bán đất hết cái vèo như mọi người nghĩ”, mà đơn giản là có nhiều khách mua lần 1 rồi vẫn mua thêm lần 2, lần 3 nữa. “Với số vốn đầu tư nhỏ nhưng khách cảm thấy yên tâm và vui vẻ khi được công chứng rõ ràng, cầm sổ trên tay và hợp tác với mình. Đó mới là cảm giác khiến mình vui nhất”, Midu cho biết.

Bên cạnh đó, cô một lần nữa đưa ra khẳng định về nguồn gốc của số lô đất trong tay cũng như quá trình bán đất của mình hoàn toàn hợp lý. 

“Đất nhà mình dư thì mình bán, mình trao sổ đỏ cho khách tận tay chứ không đi làm dự án quy hoạch xẻ núi phá rừng của ai, mình chăm sóc và trồng thêm cây cối còn không đủ nói chi là chặt phá. Và mình tin những người mua đất của mình cũng là những người yêu thiên nhiên cây cảnh như mình. Ở tư cách người bán mình luôn làm hết trách nhiệm để khách không phải bất an lo lắng về giấy tờ hay tốn thêm một đồng nào cả. 

Mình hiểu câu chuyện kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào cũng có cạnh tranh, nhưng mình bán đất cho vui không tranh giành với ai, nên ai bán được mình cũng hoan hỉ, không cần phải đặt điều sân si về mình như vậy vì mình cũng không có ý định mở công ty hay làm dự án bất động sản cạnh tranh với ai. Chỉ mong cả đời này được an vui và tự do đi chơi ngắm cảnh khắp nơi là được.”

Midu tiết lộ bí quyết bán đất nhanh như chớp, khẳng định chỉ bán... cho vui nhưng đầu tư đất vùng ven không lời mới lạ!  - Ảnh 5.

Midu cho biết cô chỉ bán đất "cho vui" và bán giá rẻ nên mới nhanh hết như vậy.

*Thông tin và ảnh: FBNV

Thuý Phương

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên