TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Mới đầu năm mà iPhone 12 đã lộ hàng: Đừng nhìn nếu không muốn "tụt mood" xuống tận đáy vực...

06-02-2020 - 15:43 PM | Thị trường

Mới đầu năm mà iPhone 12 đã lộ hàng: Đừng nhìn nếu không muốn "tụt mood" xuống tận đáy vực...

Có thể nói hình ảnh tiết lộ thiết kế của iPhone 12 đang khiến khá nhiều người cảm thấy hụt hẫng và tụt cảm xúc.

Thấm thoắt đã gần nửa năm kể từ khi thế hệ iPhone 11 chính thức ra mắt, dân tình giờ đây đã dần để ý tới những tin đồn lộ ra về iPhone 12 - một truyền thống quen thuộc hàng năm bởi Apple vẫn đang là cái tên nóng nhất của làng smartphone. Mới đây, những hình ảnh và video được đăng tải bởi MacOtakara - một trong những trang tin khá uy tín chuyên tiết lộ trước về những đời iPhone mới - lại cho thấy cái nhìn không mấy sáng sủa và thiện cảm cho lắm về chiếc iPhone 12 này.

Mới đầu năm mà iPhone 12 đã lộ hàng: Đừng nhìn nếu không muốn tụt mood xuống tận đáy vực... - Ảnh 1.

Không chỉ là ảnh dựng, lần này MacOtakara còn tự làm hẳn một mô hình từ máy in vật liệu 3D, tất cả dựa trên những nguồn tin thân cận riêng của họ. Được biết, những nguồn tin này đến từ chính các đối tác nằm trong chuỗi cung ứng và hỗ trợ sản phẩm của Apple, có thể là những hãng gia công hoặc nhà máy liên kết, được biết trước các thông tin để chuẩn bị công đoạn và máy móc.

Theo đó, sẽ có 3 mẫu iPhone 12 khác nhau được ra mắt, tương tự như vài năm gần nhất trở lại đây, lần lượt theo 3 kích cỡ màn hình: 5,3 inch, 5,9 inch và 6,3 inch (hoặc 6,4 inch). Trong số này, mẫu kích cỡ lớn nhất sẽ là phiên bản cao cấp hàng đầu, nhiều khả năng được gọi tên iPhone 12 Pro.

Mới đầu năm mà iPhone 12 đã lộ hàng: Đừng nhìn nếu không muốn tụt mood xuống tận đáy vực... - Ảnh 2.

iPhone 12 Pro cũng được dự đoán sẽ tiếp tục có cụm 3 camera, còn 2 phiên bản còn lại chỉ có cụm camera kép. Đồng thời, cấu hình của iPhone 12 Pro sẽ đạt hàng đỉnh cao của thế giới.

Hiện vẫn chưa rõ tại sao MacOtakara cho rằng trong 3 phiên bản của thế hệ này, chỉ có iPhone 12 Pro là mẫu duy nhất được thiết kế cao cấp, 2 mẫu còn lại sẽ có cấu hình và đặc điểm khiêm tốn hơn chút. Điều này đã đặt ra nhiều nghi vấn và thắc mắc khi so sánh với bộ ba iPhone 11 vừa rồi, có tới 2 phiên bản được làm cao cấp song song với nhau.

Mới đầu năm mà iPhone 12 đã lộ hàng: Đừng nhìn nếu không muốn tụt mood xuống tận đáy vực... - Ảnh 3.

Sau cùng, những hình ảnh tiết lộ của MacOtakara dường như cũng đang khiến nhiều người cảm thấy chưng hửng, bởi trông iPhone 12 chẳng có phần nào đột phá khác biệt so với iPhone 11. Mặc dù MacOtakara cũng khá nổi với danh tiếng về thông tin dự đoán, nhưng đây mới chỉ là thời điểm rất sớm để có thể tin vào những tin đồn hứa hẹn, vẫn còn tận 6 tháng nữa để chúng ta dần nghe ngóng thêm tình hình. Liệu Apple có khiến hàng triệu fan hâm mộ của mình thất vọng, hãy cùng chờ đón câu trả lời cuối cùng vào tháng 9 tới đây.

Thiết kế dự kién cho iPhone 12 - MacOtakara

Theo CN

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên