MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Mối quan hệ ít ai biết giữa hai Hoàng hậu nổi tiếng nhất nhì thế giới, tạo ra sức ảnh hưởng ngay cả Công nương Kate cũng phải nể nang

26-01-2022 - 10:57 AM | Sống

Cả hai hoàng hậu đều có nhiều điểm giống nhau tạo ra cặp bài trùng đầy ăn ý.

Người hâm mộ hoàng gia thông thường chỉ biết về các mối quan hệ giữa các thành viên trong hoàng tộc mà ít ai biết rằng, giữa các hoàng hậu của những quốc gia khác nhau cũng tồn tại một tình bạn thân thiết đầy khăng khít. Tiêu biểu nhất đó chính là tình bạn của Hoàng hậu Tây Ban Nha với Hoàng hậu Jordan.

Hoàng hậu Letizia của hoàng gia Tây Ban Nha và Hoàng hậu Rania đến từ Jordan đã hình thành mối quan hệ thân thiết thông qua các chuyến công du nước ngoài của họ. Cả hai đều luôn đón tiếp nhau một cách nồng nhiệt và thân thiện.

Mối quan hệ ít ai biết giữa hai Hoàng hậu nổi tiếng nhất nhì thế giới, tạo ra sức ảnh hưởng ngay cả Công nương Kate cũng phải nể nang - Ảnh 1.

Vợ chồng Hoàng hậu Jordan (trái) và cặp đôi hoàng gia Tây Ban Nha vô cùng thân thiết.

Mối quan hệ ít ai biết giữa hai Hoàng hậu nổi tiếng nhất nhì thế giới, tạo ra sức ảnh hưởng ngay cả Công nương Kate cũng phải nể nang - Ảnh 2.

Hoàng hậu Rania (trái) thân thiết với Hoàng hậu Tây Ban Nha.

Trong chuyến thăm Tây Ban Nha vào năm 2015, các thành viên của hoàng gia Jordan được cho là đã nhận được sự đối xử đặc biệt. Hoàng tộc Tây Ban Nha đích thân ra sân bay đón họ thay vì đón tiếp tại cung điện như nghi thức thường thấy. Hai Hoàng hậu mỗi khi xuất hiện cùng nhau đều trò chuyện sôi nổi, rôm rả, trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông.

Cả hai có nhiều điểm chung đến ngỡ ngàng, họ đều xuất thân là thường dân và có tài năng nổi trội, được dân chúng kính nể. Hoàng hậu Tây Ban Nha từng là nữ phóng viên xinh đẹp, sở hữu bằng thạc sĩ chuyên ngành Báo chí. Bà đã có một thời dẫn chương trình thời sự được xem nhiều nhất ở Tây Ban Nha vào mỗi tối.

Trong khi đó Hoàng hậu Rania từng làm việc trong ngân hàng. Được biết, bà tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh tại Đại học Tổng hợp Mỹ ở Cairo, Ai Cập. Sau đó, bà làm việc trong bộ phận Marketing của Apple ở chi nhánh Amman. Bà Rania cũng là một nhà văn xuất sắc khi đã ra mắt 4 cuốn sách dành cho thiếu nhi. Một số tác phẩm của bà đã lọt vào danh sách bán chạy nhất của The New York Times trong mục sách thiếu nhi.

Mối quan hệ ít ai biết giữa hai Hoàng hậu nổi tiếng nhất nhì thế giới, tạo ra sức ảnh hưởng ngay cả Công nương Kate cũng phải nể nang - Ảnh 3.
Mối quan hệ ít ai biết giữa hai Hoàng hậu nổi tiếng nhất nhì thế giới, tạo ra sức ảnh hưởng ngay cả Công nương Kate cũng phải nể nang - Ảnh 4.
Mối quan hệ ít ai biết giữa hai Hoàng hậu nổi tiếng nhất nhì thế giới, tạo ra sức ảnh hưởng ngay cả Công nương Kate cũng phải nể nang - Ảnh 5.

Hai hoàng hậu duy trì tình bạn gắn bó.

Hoàng hậu Rania cùng bà Letizia cũng đều là những thành viên hoàng gia tích cực hoạt động trong lĩnh vực từ thiện. Họ đã trở thành "cặp bài trùng" ăn ý mỗi khi xuất hiện, ưa chuộng phong cách thanh lịch và sang trọng, mỗi người một vẻ. Cả hai hoàng hậu đều là biểu tượng thời trang hoàng gia nổi tiếng thế giới, được công chúng ngưỡng mộ bởi nhan sắc vượt thời gian.

Mỗi khi xuất hiện, họ đều nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý. Trang phục và phụ kiện của họ được dư luận săn lùng ngay lập tức. Có thể nói, đi đến đâu, hai hoàng hậu đều tạo ra ảnh hưởng đến đó, ngay cả Công nương Kate cũng phải nể nang vài phần.

Mối quan hệ ít ai biết giữa hai Hoàng hậu nổi tiếng nhất nhì thế giới, tạo ra sức ảnh hưởng ngay cả Công nương Kate cũng phải nể nang - Ảnh 6.

Cả hai hoàng hậu có nhiều điểm tương đồng với nhau.

Nguồn: Tổng hợp


https://afamily.vn/tinh-ban-it-ai-biet-cua-hai-hoang-hau-noi-tieng-nhat-nhi-the-gioi-tao-ra-suc-anh-huong-ngay-ca-cong-nuong-kate-cung-phai-ne-nang-20220125161154422.chn

Theo Hồng Nam

Trí thức trẻ

Trở lên trên