TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Mới: Thêm hàng nghìn học sinh được thông báo nghỉ học từ 6/5 vì Covid-19

06-05-2021 - 08:45 AM | Sống

Các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 đã được tỉnh này triển khai sau khi phát hiện 2 ca tái dương tính.

Trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh vừa ghi nhận 2 ca tái dương tính với virus SARS-CoV-2 ở thôn Sâm Lộc, xã Tượng Sơn (huyện Thạch Hà) và thôn Việt Yên, xã Việt Tiến (huyện Thạch Hà). Được biết, đây là 2 bệnh nhân trở về từ nước ngoài và vừa hoàn thành điều trị cách đây khoảng từ 3-5 ngày thì phát hiện tái nhiễm.

 Trước tình hình này, nhiều biện pháp phòng, chống dịch đã được triển khai ở 2 thôn mà 2 bệnh nhân sinh sống. Trong đó, khoảng 5000 học sinh của 12 trường mẫu giáo, tiểu học và THCS thuộc các xã Việt Tiến, Tượng Sơn và Thạch Lạc (huyện Thạch Hà) được thông báo nghỉ học. Sau khi thi học kỳ xong, các học sinh còn lại sẽ được nghỉ học cho đến khi có thông báo mới.

Mới: Thêm hàng nghìn học sinh được thông báo nghỉ học từ 6/5 vì Covid-19 - Ảnh 1.

2 trường học ở TP. Hà Tĩnh là trường Mầm non iSchool và trường Mầm non Nguyễn Du cũng gửi thông báo tạm thời đóng cửa vì có học sinh là người nhà của bệnh nhân

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Quyền Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Tĩnh Đặng Thị Quỳnh Diệp đã chỉ đạo các phòng GD&ĐT và trường THPT triển khai kiểm tra, kết thúc thi học kỳ II trước ngày 8/5.

Sau khi kết thúc thi học kỳ, các trường tiếp tục thực hiện kế hoạch dạy học và ôn tập trực tuyến cho học sinh để hoàn thành chương trình.

Theo Vũ Trịnh

Doanh nghiệp và tiếp thị

Trở lên trên