TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Mối thù hoàng gia mới: Meghan Markle lên kế hoạch chuyển về Mỹ sinh sống vì không chấp nhận ở vị trí thứ 2, đứng sau chị dâu Kate

07-06-2019 - 09:02 AM | Sống

Meghan Markle tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi có thông tin cho rằng cô đang lên kế hoạch chuyển cả gia đình về Mỹ sinh sống để tách biệt hoàn toàn với gia đình chị dâu Kate.

Theo Express, ông Shuter, một nhà bình luận hoàng gia cho hay, Meghan Markle đang lên kế hoạch di dời gia đình trở về Hoa Kỳ sống cùng với mẹ đẻ của cô bà Doria, nhằm thoát khỏi gia đình chị dâu Kate.

Phát biểu trong chương trình iHeart Radio, ông Shuter nói: "Meghan Markle sẽ rời khỏi nước Anh cùng chồng và em bé, cô ấy từ chối đến châu Phi và muốn về Mỹ sinh sống. Các nguồn tin thân cận hoàng gia cho tôi biết, Cung điện đã có rất nhiều cuộc nói chuyện với vợ chồng Meghan, đề nghị họ tạm thời chuyển đến châu Phi nhưng Meghan đã nói không và đang lên kế hoạch trở về Mỹ".

Theo ông Shuter, lý do Meghan Markle không muốn ở lại Vương quốc Anh vì cô không mấy vui vẻ khi phải đứng ở vị trí thứ hai sau Công nương Kate. Trở về Mỹ, Meghan Markle sẽ là chính mình, không phải sống trong cái bóng quá lớn của vợ chồng chị dâu Kate.

Mối thù hoàng gia mới: Meghan Markle lên kế hoạch chuyển về Mỹ sinh sống vì không chấp nhận ở vị trí thứ 2, đứng sau chị dâu Kate - Ảnh 1.

Meghan Markle không muốn là cái bóng của vợ chồng chị dâu Kate.

Ông Shuter nói thêm rằng, nữ Công tước xứ Sussex có tham vọng vợ chồng cô sẽ trở thành những ông hoàng, bà hoàng nổi tiếng tại Mỹ. Trong khi đó, nếu ở lại Vương quốc Anh, Meghan Markle sẽ luôn bị xếp sau Công nương Kate, phải tuân theo những quy định chặt chẽ về thứ bậc, không thể thoải mái làm theo những gì mình muốn.

Hiện, Cung điện hoàng gia chưa bình luận gì về thông tin này. Meghan Markle dự kiến sẽ xuất hiện trở lại trước công chúng vào ngày 8/6 tới đây, hơn một tháng sau khi sinh bé Archie, để tham dự sự kiện Trooping the Color.

Sự kiện này đánh dấu sinh nhật chính thức của Nữ hoàng Anh và là một lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh người đứng đầu Hoàng gia Anh. Công nương Kate cũng từng xuất hiện tại sự kiện này sau khi sinh Hoàng tử Louis vào 23/4 năm ngoái.

Ngoài Meghan Markle, Trooping the Color 2019 sẽ đánh dấu sự xuất hiện công khai đầu tiên của Hoàng tử út Louis trước công chúng kể từ khi cậu bé chào đời. Đây chắc chắn sẽ là một dịp trọng đại của Hoàng gia Anh, thu hút sự quan tâm đặc biệt chú ý của giới truyền thông và dư luận.

Nguồn: Express

Theo Diệp Lục

Helino

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên