TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Một công đôi việc cùng “FWD Bộ đôi tài sản”

19-04-2021 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Một công đôi việc cùng “FWD Bộ đôi tài sản”

“FWD Bộ đôi tài sản” là giải pháp bảo hiểm liên kết đầu tư đáp ứng đúng nhu cầu vừa bảo vệ vừa đầu tư đang tăng cao của nhiều khách hàng, đặc biệt là giới văn phòng hoặc các nhà đầu tư nhỏ.

Việc sở hữu một nền tảng tài chính vững chắc để vừa bảo vệ bản thân trước các trường hợp rủi ro vừa thoải mái tận hưởng cuộc sống là mong muốn chính đáng của tất cả mọi người. Tuy nhiên, phân chia tài chính như thế nào để có thể cùng lúc đáp ứng cả hai nhu cầu này vẫn còn là một dấu hỏi lớn của rất nhiều người.

Theo nghiên cứu tổng hợp, khi đứng trước rủi ro bệnh tật hay tai nạn thì chỉ 1/6 người Việt có sự chuẩn bị tốt về tài chính. Còn lại đều cảm thấy bối rối, mệt mỏi vì gánh nặng chi phí điều trị cũng như duy trì chất lượng sống sau đó.

"FWD Bộ đôi tài sản" là giải pháp bảo hiểm hội tụ đủ cả 2 yếu tố bảo vệ và đầu tư, giúp khách hàng xua tan phần nào các lo ngại về tài chính trước các rủi ro có thể xảy đến trong tương lai và từ đó, an tâm hơn trong việc tham gia đầu tư để gia tăng tài sản.

Bảo vệ toàn diện

Khi nhắc đến "FWD Bộ đôi tài sản", quyền lợi ấn tượng đầu tiên phải kể đến đó là số tiền bảo hiểm tự động tăng 15% mỗi 3 năm mà không tăng phí bảo hiểm cơ bản cũng như không cần thẩm định lại sức khỏe.

Đặc điểm này ngoài việc đảm bảo giá trị bảo vệ của khách hàng luôn tăng trưởng theo thời gian còn giúp xoa dịu phần nào nỗi lo của nhiều khách hàng về vấn đề trượt giá. Rất nhiều khách hàng đã quyết định tham gia sản phẩm "FWD Bộ đôi tài sản" cũng bởi quyền lợi ý nghĩa, đột phá chưa từng có này.

Một công đôi việc cùng “FWD Bộ đôi tài sản” - Ảnh 1.

Số tiền bảo hiểm của "FWD Bộ đôi tài sản" tự động tăng 15% mỗi 3 năm

Ngoài quyền lợi bảo vệ trước 2 rủi ro là tử vong và thương tật toàn bộ & vĩnh viễn, khách hàng có thể linh hoạt gia tăng mức bảo vệ thông qua các sản phẩm bổ trợ đa dạng như FWD CARE Bảo hiểm sức khỏe 2.0, FWD CARE Bảo hiểm tai nạn, FWD Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo 2.0,…

Đầu tư "dễ hiểu"

FWD vốn được biết đến là một công ty tiên phong trong việc mang đến các sản phẩm bảo hiểm dễ hiểu, dễ tham gia để khách hàng dễ dàng nắm rõ các quyền lợi của mình. "FWD Bộ đôi tài sản" cũng không là ngoại lệ khi mang đến một giải pháp đầu tư đơn giản, thuận tiện với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại.

Danh mục quỹ liên kết đơn vị của FWD được thiết kế tinh gọn chỉ với 3 quỹ: Quỹ Ổn định, Quỹ Cân bằng và Quỹ Năng động, được phân loại từ thận trọng đến mạo hiểm nhằm đáp ứng mức độ lợi nhuận kỳ vọng và khả năng chấp nhận rủi ro khác nhau của từng khách hàng.

Lần đầu tiên trên thị trường, quỹ liên kết đơn vị FWD cũng chỉ tập trung danh mục cổ phiếu chuyên biệt theo ngành là tài chính ngân hàng, bất động sản và tiêu dùng. Khác biệt này giúp khách hàng nhanh chóng nắm bắt các thay đổi của thị trường, từ đó, đưa ra các quyết định đầu tư kịp thời và hiệu quả. Với số lượng cổ phiếu chiếm hơn 70% số lượng cổ phiếu giao dịch của sàn VNIndex, việc tập trung đầu tư vào 3 ngành này được đánh giá sẽ mang lại mức lợi nhuận đáng kỳ vọng.

Một công đôi việc cùng “FWD Bộ đôi tài sản” - Ảnh 2.

Với những quyền lợi khác biệt cả về đầu tư lẫn bảo vệ, "FWD Bộ đôi tài sản" đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Quản lý trực tuyến

Không chỉ ghi điểm nhờ các quyền lợi bảo vệ và đầu tư khác biệt lần đầu xuất hiện trên thị trường, "FWD Bộ đôi tài sản" còn được đánh giá cao nhờ các công cụ quản lý đầu tư trực tuyến. Cụ thể, khách hàng có thể tăng thêm, hoán đổi quỹ, chuyển đổi tỷ lệ phân bổ phí và rút tiền hoàn toàn trực tuyến vào bất kỳ lúc nào. Khách hàng cũng có thể cập nhật tình hình đầu tư, những biến đổi của thị trường, tra cứu giá và tìm hiểu chi tiết thông tin về Quỹ ở trang thông tin riêng của Quỹ liên kết đơn vị FWD (https://portal.fwd.com.vn/quy-lien-ket-don-vi/). Giá đơn vị quỹ cũng được cập nhật trên trang này 2 lần mỗi tuần để khách hàng dễ dàng nắm bắt hiệu quả đầu tư một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Với tất cả những lợi ích và sự tiện lợi mà sản phẩm này mang lại, "FWD Bộ đôi tài sản" được dự đoán sẽ trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người cho một kế hoạch quản lý tài chính hiệu quả.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên