TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Một tập đoàn Hàn Quốc muốn đầu tư đô thị phức hợp thông minh ở Đà Nẵng

Một tập đoàn Hàn Quốc muốn đầu tư đô thị phức hợp thông minh ở Đà Nẵng

Ông Dong Joon Rhee, Chủ tịch HĐQT, CEO Tập đoàn GA đã có cuộc gặp với ông Hồ Kỳ Minh, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng để tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Đà Nẵng.

Theo ông Dong Joon Rhee, GA là công ty chuyên đầu tư lĩnh vực bất động sản, các khu phức hợp vui chơi, sân golf, nghỉ dưỡng cao cấp, các trung tâm thương mại, khu đô thị, khu công nghiệp tại nhiều quốc gia.

Ông nhấn mạnh xu hướng phát triển của các thành phố trên thế giới hiện nay là hình thành các khu đô thị phức hợp thông minh, trong đó bao gồm các yếu tố như du lịch thông minh, chăm sóc y tế thông minh, các khu công nghệ cao...  GA, theo đó đang phát triển các mô hình khu phức hợp như vậy.

Chủ tịch HĐQT GA cho rằng, mục tiêu phát triển của công ty rất phù hợp với định hướng xây dựng, tầm nhìn phát triển mà thành phố Đà Nẵng đang hướng đến. Ông đồng thời nhận định Đà Nẵng đang có nền tảng thuận lợi để phát triển các đô thị phức hợp, thông minh.

Do vậy, công ty GA mong muốn tìm hiểu các cơ hội đầu tư tại Đà Nẵng, và rất hy vọng các dự án hợp tác cụ thể sẽ được hiện thực hóa trong tương lai, góp phần vào sự phát triển của thành phố Đà Nẵng.

Phó Chủ tịch Hồ Kỳ Minh theo đó đã giao Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư TP. Đà Nẵng làm việc trực tiếp, giới thiệu cụ thể những dự án thành phố đang kêu gọi đầu tư phù hợp để công ty có thể tham gia.

Ông Minh hy vọng, trong thời gian ở Đà Nẵng, đoàn công ty GA sẽ nhận thấy tiềm năng và triển vọng phát triển của thành phố và quyết định đầu tư tại Đà Nẵng. Chính quyền thành phố luôn đồng hành, hỗ trợ, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư, trong đó có các nhà đầu tư Hàn Quốc triển khai dự án của mình theo đúng tinh thần chủ đề năm 2019 mà thành phố đã chọn "Năm tiếp tục đẩy mạnh thu hút đầu tư".

T.Công

Theo Trí thức trẻ/Theo danang.gov

Trở lên trên