TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ms Hoa Giao Tiếp khai phá tiềm năng học viên bằng phương pháp giảng dạy đột phá.

15-10-2020 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Ms Hoa Giao Tiếp khai phá tiềm năng học viên bằng phương pháp giảng dạy đột phá.

Để giỏi ngôn ngữ nhanh chóng, không có phương pháp nào tốt hơn thực hành. Tại Ms Hoa giao tiếp, tính thực hành ngôn ngữ được đẩy lên cao nhất, giúp học viên hình thành tư duy phản xạ, tự tin giao tiếp sau khóa học.

Đẩy tính thực hành ngôn ngữ thông qua phương pháp phản xạ 

Khái niệm "phản xạ" không còn xa lạ trong đó phản xạ không điều kiện, như rụt tay lại khi chạm vào nước sôi, được hình thành tự nhiên, là bản năng không thể mai một. Dạng phản xạ còn lại là phản xạ có điều kiện, hình thành thông qua quá trình học tập, rèn luyện, rút kinh nghiệm ví dụ như dừng xe khi thấy đèn đỏ.

Đối với ngôn ngữ, luyện tập thường xuyên để hình thành tư duy phản xạ, lặp lại liên tục để não bộ hình thành thói quen sẽ giúp giao tiếp tự nhiên và thuần thục hơn. Khi được hỏi "How are you?", đa phần chúng ta có thể phản hồi ngay lập tức: "I’m fine, thank you. And you?" là do những cấu trúc câu này đã được chúng ta lặp lại rất nhiều, không bao giờ quên.

"Nhiều bạn có đủ ngữ pháp, từ vựng nhưng khi giao tiếp lại khó khăn do chưa có môi trường thực hành để hình thành thói quen nói và tư duy phản xạ. Tại Ms Hoa giao tiếp, tính thực hành ngôn ngữ được đẩy lên cao nhất, giúp học viên giải quyết hoàn toàn vấn đề trên. Học viên được nuôi dưỡng niềm yêu thích tiếng Anh, khiến việc học trở nên thú vị, không áp lực. Khi não bộ được "va đập" nhiều với tiếng Anh sẽ hình thành phản xạ và dần trở thành bản năng. Nhờ phương pháp "Phản xạ truyền cảm hứng" người học có thể tăng khả năng giao tiếp tự tin bằng tiếng Anh". – Bà Nguyễn Thị Hoa (Chuyên gia ngôn ngữ, Nhà sáng lập Ms Hoa giao tiếp) chia sẻ.

Ms Hoa Giao Tiếp khai phá tiềm năng học viên bằng phương pháp giảng dạy đột phá. - Ảnh 1.

Tại Ms Hoa giao tiếp, tính thực hành ngôn ngữ được đẩy lên cao nhất

Hành trình của người học tại Ms Hoa Giao tiếp giống đứa trẻ tập nói, bắt đầu bằng việc nghe và lặp lại, rồi phát triển ngôn ngữ tự nhiên. Người học tiếp nhận ngôn ngữ qua âm thanh chuẩn (từ file nghe, video hoặc chính giáo viên) được lặp lại liên tục. Đồng thời giáo viên sử dụng phương pháp phản xạ và đồng bộ hóa âm thanh, giúp cả lớp tiếp cận và nhớ từ vựng nhanh.

Slide thông minh hỗ trợ tiếp nhận ngôn ngữ nhiều giác quan, với hình ảnh minh họa sinh động, giúp ghi nhớ nhanh gấp 3 - 4 lần. Người học ghi nhớ từ vựng đa chiều nhờ việc sử dụng ngôn ngữ cơ thể và hành động tương ứng. Giáo viên dùng hiệu lệnh thúc đẩy chu trình hỏi - phản xạ để người học lặp lại từ vựng, cấu trúc câu 5 - 10 lần. Với mỗi chủ đề, giáo viên cung cấp sơ đồ tư duy, giúp người học hình thành tư duy phát triển hội thoại, kéo dài và mở rộng cuộc trò chuyện. Chính nhờ phương pháp giảng dạy này học viên có thể ghi nhớ 80-90% kiến thức được học ngay trên lớp.

Một từ nhiệt huyết không đủ để nói về tinh thần sứ giả

"Có một quy luật bất thành văn ở Ms Hoa Giao Tiếp là giáo viên không ngồi trong giờ dạy. Muốn truyền năng lượng cho học viên, tạo hứng thú học thì giọng nói phải thôi thúc, ngôn ngữ cơ thể phải linh hoạt. Các kỹ thuật giảng dạy như kỹ thuật đặt câu hỏi, kỹ thuật kết nối và truyền cảm hứng, kỹ thuật phản xạ và đồng bộ hóa âm thanh là những công cụ hữu hiệu, giúp mình chinh phục học viên. Chỉ sau 1 thời gian ngắn, các bạn trở nên tự tin giao tiếp" - cô Nguyễn Hoàng Cẩm Tiên - một sứ giả tại Ms Hoa Giao Tiếp chia sẻ.

So với phương pháp học truyền thống, giáo viên là người phải nói trong phần lớn thời gian trên lớp thì tại Ms Hoa Giao Tiếp, giáo viên sẽ trở thành là người dẫn dắt, gợi mở, để học viên kiến tạo bài giảng. Dưới sự hướng dẫn của giáo viên các kiến thức được ráp ghép chuẩn xác từ chính hiểu biết của học viên, gần gũi, dễ ghi nhớ.

Học viên Ms Hoa Giao Tiếp chia sẻ rằng không thể "ngồi yên" trong lớp học. Thầy cô luôn đặt câu hỏi, tạo hoạt động tương tác liên tục để học viên "động não" không ngừng. Vừa vận động não bộ, kích thích tư duy, vừa vận động cơ thể giúp giải tỏa căng thẳng, học viên tiếp thu bài học một cách tự nhiên. Giáo viên biết khích lệ và động viên đúng lúc, tăng cảm hứng, động lực học tập cho học viên.

Bạn Nguyễn Phương Uyên chia sẻ: "Hơn 10 năm học tiếng Anh, nhưng mỗi khi nhắc đến môn học này em đều cảm thấy sợ hãi, vì khó và học mãi không được. Nhưng em đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ này khi tham gia học tại Ms Hoa giao tiếp. Dù ban đầu có thể sai hoặc chưa chuẩn xác. nhưng em mạnh dạn và thấy mình tự tin nói tiếng Anh hơn. Ngoài ra em còn được cô giáo cung cấp thêm rất nhiều điều hay và mới mẻ trong tiếng Anh".

Với mong muốn học viên không chỉ giao tiếp tiếng Anh tốt, còn dùng tiếng Anh phục vụ công việc, giáo viên tại Ms Hoa Giao Tiếp lồng ghép và bổ sung vào bài học nhiều kỹ năng mềm như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng viết email, kỹ năng thuyết phục, quản lý tài chính, giải quyết xung đột… Đây là điểm độc đáo chỉ có tại Ms Hoa giao tiếp khi cung cấp nguồn tài nguyên kỹ năng mềm đa dạng cho học viên, tăng sự tự tin và thiết thực trong công việc.

Các khóa học tại Ms Hoa Giao Tiếp còn cam kết đầu ra theo khung chuẩn Châu Âu lần lượt là A1, A2, B1, giúp người học vừa tự tin giao tiếp, vừa có chứng chỉ tiếng Anh đánh giá trình độ, mở ra nhiều cơ hội phát triển bản thân.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên