TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

MSB thuộc top nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2020 do CareerBuilder công bố

07-07-2021 - 10:00 AM | Tài chính - ngân hàng

MSB thuộc top nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2020 do CareerBuilder công bố

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) đã xuất sắc vượt qua các nhà tuyển dụng khác trong ngành tài chính ngân hàng và chứng khoán, trở thành nhà tuyển dụng được yêu thích nhất trong bảng xếp hạng “Employer of Choice” năm 2020 do CareerBuilder Việt Nam công bố.

Tự hào được nhận nhiều giải thưởng quan trọng

MSB đã vượt qua hàng trăm hồ sơ của các doanh nghiệp/tổ chức trong nước tham dự chương trình, để vinh dự giữ vị trí trong top 10 công ty tài chính – ngân hàng và chứng khoán. Bên cạnh đó, MSB cũng đạt được nhiều thứ hạng cao ở các hạng mục khác gồm: Vị trí số 1 Top 10 Nhà tuyển dụng được nhân viên nội bộ bình chọn nhiều nhất, vị trí số 2 top 20 Nhà tuyển dụng mang đến trải nghiệm ứng tuyển ấn tượng nhất và vị trí số 2 Top 100 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất.

Để trở thành "Nhà tuyển dụng được yêu thích 2020", MSB đã nhận được sự bình chọn từ các đáp viên dựa trên chuỗi tiêu chí về lương, thưởng, phúc lợi, triển vọng nghề nghiệp, văn hóa doanh nghiệp, và danh tiếng đơn vị.

MSB thuộc top nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2020 do CareerBuilder công bố - Ảnh 1.

Xây dựng môi trường ngân hàng "Ai cũng muốn tham gia, và không ai muốn rời bỏ"

Theo khảo sát dựa trên báo cáo tài chính của 23 Ngân hàng trên hệ thống, MSB thuộc top 10 ngân hàng có mức thu nhập tốt nhất cho nhân viên trong năm 2020 với số liệu trung bình là 24,4 triệu/người/tháng.

MSB thuộc top nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2020 do CareerBuilder công bố - Ảnh 2.

(*) Nguồn: Vietnamnet

Về triển vọng nghề nghiệp, MSB xây dựng chính sách quy hoạch, luân chuyển, đào tạo & phát triển rõ ràng, phù hợp với từng vị trí và có sự cá biệt hóa cao dựa trên năng lực, hiệu suất và tiềm năng của từng cá nhân. Theo ông Nguyễn Ngọc Cương – Giám đốc nhân sự MSB: "Hoạt động này là cơ sở để tìm hiểu, khai thác tiềm năng phát triển của mỗi cá nhân, giúp nhân sự xác định mục tiêu rõ ràng để phấn đấu, sáng tạo và sẵn sàng thay đổi để nỗ lực chinh phục các mục tiêu công việc, nhằm đạt được cơ hội thăng tiến, phát triển bền vững tại MSB". Đồng thời, tính đa nhiệm của nhân sự cũng được thúc đẩy khi có thể đảm nhiệm tốt những vai trò khác nhau trong hệ thống. Sự thay đổi trong chính sách đã mang đến nhiều kết quả tích cực khi hầu hết nhân sự giỏi và trụ cột của Ngân hàng đều được phát triển từ nguồn lực nội bộ. Trên 56% cán bộ cấp trung trở lên có thâm niên từ 5 – 28 năm vẫn đang công tác và gắn bó tại MSB.

Về đào tạo, trong năm 2020, MSB đã triển khai gần 850 khóa đào tạo nghiệp vụ do hơn 200 giảng viên nội bộ đảm nhiệm. Con số này dự kiến sẽ đạt hơn 1000 khóa trong năm 2021 với tỉ trọng cao dành cho hình thức online, đảm bảo tính linh hoạt trong giai đoạn Covid-19 diễn biến khó lường. MSB cũng chú trọng đẩy mạnh hợp tác với các đối tác đào tạo uy tín trong và ngoài nước để tổ chức các chương trình nâng tầm năng lực nhân sự theo chuẩn mực quốc tế như Dale Carnegie.

Không chỉ tập trung vào đội ngũ ứng viên có kinh nghiệm, MSB còn xây dựng các chương trình tuyển dụng, đào tạo cho sinh viên năm cuối đại học hoặc có dưới 2 năm kinh nghiệm như MSB Management Trainee, MSB Associate Trainee. Đặc biệt trong 2021, MSB mở rộng tuyển dụng và đạo tạo khối công nghệ thông qua chương trình "MSB Techie Talent – Tài năng công nghệ trẻ" với mong muốn mang lại những đột phá, đổi mới trong giải pháp công nghệ ngân hàng.

Bên cạnh đó, MSB cũng xây dựng văn hóa doanh nghiệp có tính riêng biệt, có thể kể tới như sự tin tưởng trao quyền hay các cá nhân sẽ tự ra quyết định với thu nhập của bản thân mình. Đây cũng là nền tảng để MSB thiết lập môi trường làm việc năng động, sáng tạo, cởi mở, hiệu quả, hướng tới mục tiêu "trở thành Ngân hàng ai cũng muốn tham gia và không ai muốn rời bỏ".

Về MSB:

Thành lập năm 1991, MSB là ngân hàng TMCP tiên phong ra đời trong thời kỳ kinh tế mở cửa và phát triển của Việt Nam. Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, MSB không ngừng vươn lên, tạo lập nhiều cột mốc quan trọng trong ngành tài chính ngân hàng. MSB hiện có trên 260 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc và có giao dịch với hơn 500 ngân hàng đại lý tại trên 60 quốc gia, vùng lãnh thổ. MSB hiện có gần 5.000 cán bộ, phục vụ gần 2,4 triệu khách hàng cá nhân và 57.000 khách hàng doanh nghiệp.

Các giải pháp tài chính dành cho cá nhân và doanh nghiệp của MSB được đánh giá cao và nhận được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế, trong đó nổi bật là Giải thưởng "Ngân hàng tốt nhất Việt Nam - Best Bank Vietnam 2021" do tạp chí Global Finance (GFM) trao tặng.

Chi tiết xem thêm tại website: https://www.msb.com.vn/ hoặc fanpage: https://www.facebook.com/tuyendung.msb

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên