TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

MSIG Việt Nam: Khi thương hiệu bảo hiểm hàng đầu Nhật Bản mang đến sự thay đổi tích cực cho thị trường Việt Nam

15-03-2019 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

MSIG Việt Nam: Khi thương hiệu bảo hiểm hàng đầu Nhật Bản mang đến sự thay đổi tích cực cho thị trường Việt Nam

Với hơn 100 năm phát triển cùng uy tín hàng đầu Nhật Bản của tập đoàn MS&AD Holdings, MSIG Việt Nam đã đưa ra cam kết bảo vệ tài sản và sức khỏe người tiêu dùng, doanh nghiệp Việt ngay từ những ngày đầu gia nhập thị trường Việt Nam.

Dịch vụ bảo hiểm toàn diện mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng

Tạo dựng được uy tín tại Việt Nam bởi những sản phẩm dịch vụ mang tính sáng tạo cao, Công ty TNHH Bảo hiểm phi nhân thọ MSIG Việt Nam (MSIG VN) đã cho thấy lợi thế của một doanh nghiệp Nhật Bản khi hoạt động tại thị trường quốc tế. Nền tảng tài chính vững chắc, các đối tác tận tụy, dịch vụ chu đáo, các khoản bồi thường nhanh chóng và công bằng, được tích lũy từ hơn 100 năm kinh nghiệm đã mang đến sự phát triển nhanh chóng cho MSIG Việt Nam.

Hiện nay, các gói bảo hiểm lớn liên quan đến tài sản, bảo hiểm hàng hải, bảo hiểm trách nhiệm, bảo hiểm kỹ thuật, cũng như các loại bảo hiểm tổn thất kinh doanh khác nằm trong danh mục các bảo hiểm doanh nghiệp, bảo hiểm nhà cửa, bảo hiểm phương tiện, bảo hiểm du lịch và bảo hiểm sức khỏe trong danh mục bảo hiểm cá nhân đều được MSIG Việt Nam chú trọng phát triển toàn diện. Tất cả đều nhận được phản hồi tích cực từ thị trường bởi sự linh hoạt, đáp ứng nhu cầu từ khách hàng cá nhân cho tới doanh nghiệp.

Ngoài trụ sở ở Hà Nội và chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh, MSIG Việt Nam đã mở rộng và có văn phòng đại diện tại Hải Phòng, Đà Nẵng, Hưng Yên vàVĩnh Phúc. Sự mở rộng về địa bàn này cùng với hoạt động kinh doanh hiệu quả làm một minh chứng cho cam kết mang đến sự bảo vệ vững chắc, tác động tích cực đến công việc kinh doanh và cuộc sống của từng khách hàng.

Tinh thần Nhật Bản được kế thừa trong thương hiệu có tuổi đời hơn 100 năm

MSIG Việt Nam được hậu thuẫn bởi nền tảng vững chắc và hùng mạnh từ MSI - Công ty mẹ - đã được xếp hạng cao về mặt tài chính từ các tổ chức xếp hạng hàng đầu, trong đó có hai tổ chức xếp hạng tín dụng lớn là Standard & Poor và Moody. Được đánh giá là một thành viên hoạt động tích cực của Tập đoàn bảo hiểm MS&AD, hiện nay, MSIG là một trong số ít các công ty bảo hiểm phi nhân thọ nước ngoài có mặt tại tất cả các nước ASEAN. Được biết, MS&AD đứng đầu về phí doanh thu bảo hiểm thuần và đang xếp hạng thứ 8 trong khối các công ty bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất thế giới.

Ngày 11 và 12 tháng 03 năm 2019 vừa qua, MSIG Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập cùng với sự tham gia của nhiều đối tác, khách hàng thân thiết. Ông Noriyuki Hara – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành MSI đã gửi lời tri ân đến những khách hàng, đối tác đã cùng đồng hành với MSIG Việt Nam trong suốt thời gian qua, đồng thời công bố định hướng chiến lược trong giai đoạn tiếp theo của công ty tại Việt Nam.

Trong hành trình 10 năm gắn bó với thị trường Việt Nam, MSIG Việt Nam đã liên tục giữ gìn và phát huy 5 giá trị cốt lõi gồm: sự chính trực, chuyên nghiệp, khách hàng là trọng tâm, sáng tạo, tinh thần đồng đội. Từ đó góp phần mang lại sự an toàn, yên tâm cho khách hàng thông qua các sản phẩm bảo hiểm và dịch vụ tài chính toàn cầu. Để đạt được mục tiêu trở thành doanh nghiệp bảo hiểm nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam, MSIG Việt Nam luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển sản phẩm mới, cùng áp dụng công nghệ trong quản lý kinh doanh, đào tạo nhân sự.

Nghi thức Kagami-Biraki được thực hiện để bắt đầu buổi lễ.

Tham dự buổi lễ có sự xuất hiện của Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam - Ông Kunio Umeda. Bên cạnh việc đánh giá cao về sự phát triển của MSIG, ông còn cho rằng thị trường bảo hiểm Việt Nam đang sở hữu tiềm năng phát triển lớn trong thời gian tới. Cùng với sự phát triển và thay đổi mạnh mẽ của nền kinh tế xã hội Việt Nam, sự gia tăng của các rủi ro như các vụ tai nạn xe hơi hay thiên tai, thảm họa xảy ra nhiều hơn do biến đổi khí hậu… là những điều có thể dự báo trước. Trong điều kiện đó, ngành bảo hiểm sẽ đóng một vai trò lớn hơn để hướng tới việc duy trì và xây dựng “một xã hội Việt Nam với cuộc sống an bình”.

Ông Kunio Umeda - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam.

Ngoài ra, MSI còn được biết đến là doanh nghiệp tích cực tham gia các hoạt động thể thao, đóng góp cho Nhật Bản nhiều vận động viên tiêu biểu. Gần đây nhất, nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 45 năm thiết lập chính thức quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản (12/2018), MSIG Việt Nam đã phối hợp với MSI và Liên đoàn Judo Việt Nam tổ chức chương trình giao lưu Judo giữa tuyển thủ Misato Nakamura - vận động viên Judo đạt huy chương Olympic, thành viên đội Judo nữ của MSI - với các vận động viên Judo thuộc Đội tuyển quốc gia Việt Nam và đội tuyển trẻ Hà Nội. Ông Umeda hy vọng rằng trong thời gian tới, công ty MSI và MSIG Việt Nam sẽ tiếp tục tăng cường thêm nhiều hoạt động giao lưu thể thao hơn nữa tại Việt Nam.

Cũng nhân dịp này, MSIG Việt Nam đã vinh dự nhận bằng khen “Đóng góp tích cực trong xây dựng, phát triển thị trường bảo hiểm Việt Nam giai đoạn 2009 - 2018” của Bộ trưởng Bộ Tài chính. Đây là thành quả cho quá trình không ngừng nỗ lực của tập thể nhân sự, cán bộ nhân viên MSIG Việt Nam. Với kết quả này, MSIG Việt Nam cam kết không ngừng phát triển đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ, chăm sóc khách hàng cũng như tuân thủ các quy định của Nhà nước, mang đến sự bảo vệ vững chắc cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên