MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Mutosi - 4 năm và hành trình khẳng định vị thế với 5000 điểm bán

26-11-2022 - 10:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Mutosi - 4 năm và hành trình khẳng định vị thế với 5000 điểm bán

Mutosi là nhãn hiệu được ra mắt thị trường trong thời điểm mà người dùng có nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống và đặc biệt quan tâm đến vấn đề sức. Để có chỗ đứng trên thị trường hiện nay, ban lãnh đạo công ty và đội ngũ sản xuất đã không ngừng nỗ lực cho ra đời những sản phẩm đột phá.

Đến với Mutosi, người tiêu dùng sẽ được tận hưởng các công nghệ mới, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng, góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng đời sống.

Mutosi dần khẳng định vị thế trên thị trường

Ngay từ khi mới thành lập, Mutosi đã định hướng phát triển doanh nghiệp theo hướng lấy khách hàng là trọng tâm cho mọi bước tiến của mình. 3 yếu tố cốt lõi mà thương hiệu luôn đề cao là "Khách hàng - Công nghệ đột phá - Trải nghiệm tuyệt vời"

Mutosi hướng đến cung cấp dịch vụ xuất sắc mỗi ngày cho người tiêu dùng và các nhà phân phối. Các hệ thống ứng dụng CRM tích hợp với ERP, DMS được cải tiến từng ngày cho phép khách hàng có thể tương tác với Mutosi qua nhiều kênh khác nhau nhằm đảm bảo cho trải nghiệm của khách hàng. Đặc biệt hơn, thương hiệu đã phát triển sản phẩm dịch vụ với hệ thống quản trị ISO, đầu tư nghiên cứu đội ngũ chất lượng.

Các sản phẩm và dịch vụ được Mutosi cung cấp chính là kết quả của việc áp dụng các hệ thống quản trị như: ISO, 5S, Lean 6 sigma... Từ đó hình thành nên MPS - Mutosi Production System lấy trải nghiệm người dùng làm trọng tâm để sản xuất các sản phẩm chất lượng hơn.

Mutosi - 4 năm và hành trình khẳng định vị thế với 5000 điểm bán - Ảnh 1.

Chặng đường phát triển của Mutosi với nhiều bước tiến mới

Hiện nay, Mutosi đang định hướng đa dạng hóa các dòng sản phẩm như dòng sản phẩm chăm sóc bếp, chăm sóc khí, chăm sóc môi trường... Tuy nhiên, Mutosi vẫn luôn tập trung phát triển mạnh dòng sản phẩm chăm sóc nước như máy lọc nước, cây nước nóng lạnh. Các dòng sản phẩm này của Mutosi đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và nhận được sự ưa chuộng của đa số người tiêu dùng.

Mọi khâu sản xuất sản phẩm của Mutosi đều có sự góp mặt của các chuyên gia Nhật Bản để đảm bảo theo hệ thống kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản. Đặc biệt Mutosi còn nhận được sự cố vấn của đối tác chính thức là Hirayama Nhật Bản để kiểm soát chất lượng. Hàng loạt giải thưởng và chứng nhận là minh chứng cho chất lượng sản phẩm

Sau một năm thành lập, vào năm 2019, sản phẩm máy lọc nước Mutosi đã vinh dự đạt chứng nhận của VINACONTROL về Quy chuẩn quốc gia đối với nước uống trực tiếp. Tiếp nối thành công, năm 2020, sản phẩm máy lọc nước Mutosi tiếp tục đạt chứng chuẩn tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về Máy lọc nước dùng trong gia đình TCVN 11978:2017.

Năm 2021, Mutosi có hệ thống quản lý chất lượng đạt yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Đồng thời màng RO Mutosi Slitec đạt chứng nhận NFS/ANSI 58, được cấp bởi tổ chức NFS - Trung tâm hợp tác về An toàn thực phẩm và nước uống thuộc Tổ chức Y tế thế giới WHO.

Mutosi - 4 năm và hành trình khẳng định vị thế với 5000 điểm bán - Ảnh 2.

Màng RO Mutosi Slitec đạt chứng nhận NFS/ANSI 58, được cấp bởi tổ chức NFS

Hiện nay, Mutosi là thương hiệu máy lọc nước với hàng loạt công nghệ nổi bật: Công nghệ Enrolas với khả năng hồi lưu tinh khiết độc quyền, nước tinh khiết hoàn lưu vào màng RO khi máy ở trạng thái nghỉ, giúp bảo vệ màng lọc RO cả ngày, tăng tuổi thọ màng.

Tiếp đến là dòng máy lọc nước TrueSMART tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng với khả năng tương tác đa giác quan, tích hợp công nghệ Enrolas, đặc biệt là khả năng cảnh báo thay lõi lọc dựa trên điều kiện nguồn nước thực tế, đảm bảo chắc chắn người dùng luôn có nước tinh khiết an toàn để uống kịp thời.

Công nghệ nóng nhanh cũng là một trong những điểm nhấn sáng giá giúp Mutosi đánh dấu sự phát triển của thương hiệu. Máy lọc nước Nóng lạnh nguội MP-100HIC với công nghệ nóng nhanh tức thì có khả năng tiết kiệm tới 84% điện năng tiêu thụ, tăng trải nghiệm cho người dùng.

Có thể thấy, hàng loạt công nghệ mới cùng các chứng nhận chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự nỗ lực, không ngừng cải tiến của Mutosi.

Mutosi - 4 năm và hành trình khẳng định vị thế với 5000 điểm bán - Ảnh 3.

Máy lọc nước TrueSmart với những công nghệ cải tiến chất lượng cao

Vững vàng tiến bước với những đột phá trong tương lai

Đến nay, Mutosi đã có hơn 100 nhà phân phối cùng hơn 5000 điểm bán trên cả nước. Các điểm bán này sẽ là cánh tay nối dài giúp Mutosi tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng có nhu cầu về sản phẩm.

Để có thể đứng vững trên thị trường cạnh tranh khốc liệt, Mutosi vẫn không ngừng nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm mới với các tính năng mới. Thương hiệu tiếp tục giữ vững sứ mệnh tạo ra những sản phẩm chất lượng, hướng tới chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng Việt.

Hành trình 5 năm từ khi thành lập, Mutosi đã không ngừng hoàn thiện các sản phẩm và làm hài lòng tối đa các trải nghiệm của khách hàng. Sự tin tưởng và thấu hiểu của khách hàng chính là động lực để thương hiệu tiếp tục vững bước, phát triển đột phá hơn nữa trong tương lai.

Công ty cổ phần tập đoàn Mutosi

Văn phòng đại diện: Tầng 2, tòa nhà Đại Đông Á (Bea Sky), đường Nguyễn Xiển, phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh Miền Nam: 17A, Trường Chinh, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 1900.636.595

Website: https://mutosi.com/  

Fanpage: https://www.facebook.com/MutosiGroup/

Ánh Dương

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên