MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương khánh thành nhà máy sản xuất theo chuẩn GMP – ASEAN

09-11-2017 - 10:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Ngày 4/11, tại khu công nghiệp Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội, nhà máy sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương đạt chuẩn GMP – ASEAN của Công ty TNHH Đầu tư và Thương Mại Thái Hương vừa được khánh thành. Sự kiện là bước ngoặt quan trọng trong sự phát triển của thương hiệu hàng đầu trong ngành mỹ phẩm Việt – Mỹ Phẩm thiên nhiên Linh Hương.

Lớn mạnh trong ngành mỹ phẩm Việt, hơn 3 năm qua, Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương đã cung ứng ra thị trường những sản phẩm chất lượng, làm hài lòng người tiêu dùng yêu thích dòng mỹ phẩm thiên nhiên lành tính, đạt hiệu quả an toàn.

Nhà máy thứ 3 theo tiêu chuẩn GMP – ASEAN của Công ty TNHH Đầu tư và Thương Mại Thái Hương có tổng diện tích rộng 1.600m2. Theo kế hoạch, đây sẽ là bước đệm cho nhà máy thứ 4 sẽ được xây dựng trên diên tích gần 6.000m2, khởi công vào cuối năm 2017. Đây chính là bước đi vững chắc, nhằm đón đầu nhu cầu thị trường mỹ phẩm đang trên đà phát triển tại Việt Nam.

Sự ra đời của nhà máy theo chuẩn GMP – ASEAN là dấu mốc đáng nhớ của mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương và người tiêu dùng. Nhà máy được vận hành sản xuất theo một chiều, khép kín, kiểm tra chặt chẽ theo từng công đoạn, từ nguyên liệu đầu vào cho tới thành phẩm xuất xưởng.

Chú trọng vào chất lượng sản phẩm, Công ty Thái Hương đã đầu tư hệ thống máy móc nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Đài Loan, thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu để cho ra đời các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, phù hợp với người Việt Nam. Bên cạnh đó, Công ty TNHH Đầu tư và Thương Mại Thái Hương sở hữu đội ngũ chuyên viên, kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và nhận được sự tư vấn đến từ các chuyên gia nước ngoài.

TGĐ Nguyễn Linh Hương phát biểu khai mạc tại sự kiện.
TGĐ Nguyễn Linh Hương phát biểu khai mạc tại sự kiện.

Tại buổi khánh thành nhà máy đạt chuẩn GMP – ASEAN Tổng giám đốc, Người sáng lập Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương Bà Nguyễn Linh Hương chia sẻ: “Trải qua 3 năm với nhiều nốt thăng trầm, đến nay Công ty TNHH Đầu tư và Thương Mại Thái Hương đã sở hữu nhà máy sản xuất thứ 3 sử dụng dây chuyền hiện đại theo chuẩn GMP – ASEAN, đây là bước ngoặt quan trọng, mở ra chân trời mới để mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương vươn xa hơn trong tương lai. Chúng tôi cam kết với những nỗ lực, học hỏi không ngừng nghỉ trong việc cập nhật những công thức hoàn toàn mới về làm đẹp Công ty sẽ luôn hoàn thành xuất sắc sứ mệnh phụng sự khách hàng và theo đuổi mục tiêu: Ước vọng nâng tầm Mỹ phẩm Việt”

Buổi lễ cũng nhận được sự góp mặt cũng như hoa chúc mừng của rất nhiều lãnh đạo ban ngành của bộ y tế, sở y tế, trung tâm kiểm nghiệm... Nhà máy cũng được các chuyên gia đánh giá là một trong những nhà máy lớn của Việt Nam cũng như miền Bắc về cả quy mô lẫn dây truyền công nghệ và con người.

Lễ ký kết chuyển giao khu đất cho nhà máy sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương thứ tư trong tương lai.
Lễ ký kết chuyển giao khu đất cho nhà máy sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương thứ tư trong tương lai.

Chia sẻ tại sự kiện, đại diện Ban lãnh đạo Công ty cho biết, trong một hai năm tới, Công ty sẽ tiếp tục đầu tư và xây dựng thêm nhà máy sản xuất thứ tư để đáp ứng nhu cầu ngày một nhiều của khách hàng.

Việc xây dựng nhà máy sản xuất tiêu chuẩn GMP – ASEAN, các sản phẩm của Công ty được kiểm tra quá trình sản xuất tối ưu, đảm bảo chính xác trong từng khâu sản xuất, đảm bảo chất lượng tốt khi đến với người sử dụng.

Bên cạnh đó công ty chú trọng phát triển hệ thống chăm sóc khách hàng với những chuyên gia có kinh nghiệm, trình độ về chăm sóc sắc đẹp tư vấn và hỗ trợ kịp thời cho khách hàng cũng như đáp ứng đầy đủ các vấn đề về bảo hành sản phẩm, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình dùng sản phẩm.

A.D

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên