TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nam A Bank 24 năm “lan tỏa điều tốt đẹp”

26-10-2016 - 13:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Nam A Bank 24 năm “lan tỏa điều tốt đẹp”

Với chủ đề “24 năm lan tỏa điều tốt đẹp”, Lễ kỷ niệm 24 năm thành lập của Nam A Bank đã diễn ra trong không khí ấm cúng và gắn kết với sự tham dự của các khách hàng, đối tác thân thiết và toàn thể cán bộ nhân viên Ngân hàng.

24 năm – một chặng đường chưa dài…

Ngày 21/10 vừa qua đã chính thức đánh dấu cột mốc 24 năm Nam A Bank đã đặt chân vào thị trường tài chính (21/10/1992 – 21/10/2016). Có thể nói, 24 năm là khoảng thời gian chưa phải quá dài nhưng đủ để Nam A Bank ghi những dấu ấn nổi bật trong suốt quá trình hoạt động.

Ngoài kết quả kinh doanh ấn tượng, nhiều điểm giao dịch liên tục được mở cùng những giải thưởng uy tín, điều lớn nhất mà Ngân hàng đạt được chính là sự tin yêu của Khách hàng, Cổ đông và Cán bộ Nhân viên.

Điều này cùng với ý chí tự lực, tự cường đã trở thành sức mạnh nội tại để Nam A Bank không ngừng phát triển và mang lại lợi ích toàn diện cho những người đã tin tưởng và đồng hành cùng Ngân hàng trong suốt thời gian qua. Đây cũng chính là thông điệp mà Nam A Bank đã truyền tải qua sự kiện đặc biệt này.

Một trong những khoảnh khắc thiêng liêng và ý nghĩa nhất trong buổi Lễ chính là giây phút Ban Lãnh đạo Nam A Bank cùng cắt bánh sinh nhật trong niềm hân hoan tràn đầy cảm xúc. Từ đây, Ngân hàng sẽ tiếp tục chinh phục những thử thách mới nhằm chạm đến những cột mốc cao hơn và đi được những quãng đường xa hơn.

Khoảnh khắc thiêng liêng đánh dấu Nam A Bank tròn 24 tuổi.
Khoảnh khắc thiêng liêng đánh dấu Nam A Bank tròn 24 tuổi.

…nhưng rất nhiều điều tốt đẹp đã được lan tỏa

Tại buổi Lễ, ông Phan Đình Tân – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nam A Bank đã chia sẻ: “Sứ mệnh của Nam A Bank chính là tạo ra giá trị cho những người đã đang và sẽ đồng hành cùng Ngân hàng. Đó là lý do trong 24 năm qua, Nam A Bank không ngừng phấn đấu trong kinh doanh, tăng trưởng vượt bậc để có thể lan tỏa nhiều điều tốt đẹp: Mang lại giá trị cho cổ đông, tạo ra giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng, không ngừng đóng góp cho cộng đồng và xây dựng những chính sách đãi ngộ tốt nhất cho nhân viên.”

Nằm trong khuôn khổ chào mừng 24 năm thành lập, Ngân hàng cũng đã “lan tỏa nhiều điều tốt đẹp” như tổ chức “Ngày hội đỏ” hiến máu nhân đạo, kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt hay tặng ngay những món quà hấp dẫn cho khách hàng trong chương trình tri ân “24 năm ngập tràn quà tặng”...

Bên cạnh đó, Ngân hàng cũng đã tổ chức nhiều hoạt động nội bộ ý nghĩa như cuộc thi ảnh “Nam A Bank – 24 năm lan tỏa điều tốt đẹp”, cuộc thi tìm kiếm tài năng “Nam A Bank 's Star”, Hội thao “Nam A Bank Champion” với sự hưởng ứng của đông đảo cán bộ nhân viên. Điểm đặc biệt của tất cả chương trình năm nay là chú trọng đến yếu tố đồng đội để tất cả nhân viên thể hiện tài năng và tinh thần đoàn kết của một tập thể vững mạnh.

Hành trang mà Nam A Bank có được trong thời gian qua chính là đã lan tỏa và nhận lại nhiều điều tốt đẹp. Đây chính là nền tảng giúp Nam A Bank tự tin và vững bước hơn nữa trong những chặng đường sắp tới để cột mốc 25 năm sẽ đánh dấu một bước tiến vượt bậc của Ngân hàng trên thị trường tài chính.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên