TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nắm bắt nhanh cơ hội, chuỗi cửa hàng pizza miễn phí trọn đời cho nữ đô cử giành huy chương tại Olympic Tokyo 2021 sau 1 câu nói

27-07-2021 - 10:05 AM | Sống

Nắm bắt nhanh cơ hội, chuỗi cửa hàng pizza miễn phí trọn đời cho nữ đô cử giành huy chương tại Olympic Tokyo 2021 sau 1 câu nói

Vận động viên cử tạ người Ấn Độ, Mirabai Chanu được ăn pizza miễn phí trọn đời sau thành tích đạt được tại Olympic Tokyo 2020.

Mirabai Chanu giành được huy chương bạc trong hạng mục cử tạ 49 kg nữ và đánh dấu sự kết thúc cho sự chờ đợi kéo dài gần hai thập kỷ của Ấn Độ để có huy chương trong bộ môn này.

Sau thành tích ấn tượng, cô gái 26 tuổi bày tỏ mong muốn được ăn pizza sau thời gian dài theo chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt để chuẩn bị cho Thế vận hội Tokyo.

Chanu phấn khích chia sẻ trên kênh NDTV: “Trước hết, tôi sẽ đi ăn pizza. Đã lâu không ăn. Hôm nay tôi sẽ ăn nhiều một chút."

Chuỗi cửa hàng pizza Domino tại Ấn Độ đã nghe được lời tuyên bố của Chanu và nhanh chóng tìm ra một cách đặc biệt để bày tỏ lòng biết ơn đối với vận động viên nổi tiếng. Họ đã tuyên bố trên trang mạng xã hội và hứa cho Chanu ăn pizza miễn phí vô thời hạn.

Nhãn hàng Pizza tại Ấn Độ đã viết trên Twitter: “Chúc mừng bạn đã mang huy chương về nhà! Bạn đã biến ước mơ của hơn một tỷ  người Ấn Độ thành hiện thực và chúng tôi không thể hạnh phúc hơn khi được đãi bạn pizza miễn phí suốt đời. Xin chúc mừng một lần nữa!".

VĐV cử tạ được miễn phí pizza trọn đời khi giành huy chương tại Olympic Tokyo 2021 - Ảnh 1.

VĐV Mirabai Chanu sau khi giành tấm HC bạc thứ hai cho cử tạ nữ Ấn Độ ở Olympic Tokyo.

 Không dừng lại ở đó chuỗi cửa hàng nổi tiếng này đã cử nhân viên chi nhánh đặt tại quê hương Imphal của Chanu đến tận nhà chúc mừng cha mẹ Chanu. Pratik Pota, giám đốc điều hành Jubilant Foodworks hiện đang điều hành chuỗi cửa hàng Domino ở Ấn Độ, cũng tuyên bố rằng Chanu xứng đáng được đón nhận trở về như một người hùng. Pota đã viết trên tài khoản Twitter cá nhân: "Chúng tôi chuẩn bị chào mừng anh hùng Mirabai Chanu và để cô ấy ăn pizza thoải mái theo ý thích. Xin chúc mừng Mirabai Chanu, bạn đã làm cho Ấn Độ tự hào.”

Nữ vận động viên cử tạ Mirabai Chanu đạt tổng cử 202 kg trong đó 87 kg cử giật và 115 kg cử đẩy .Cô đạt HC bạc ở hạng cân 49 kg. Mirabai Chanu là VĐV cử tạ thứ hai của Ấn Độ giành HC bạc tại Olympic. Người trước đó là một tiền bối đồng hương của cô - Karnam Malleswari với thành tích Á quân Olympic Sydney 2000 ở hạng cân 69 kg. Kỳ thế vận hội 21 năm trước cũng là lần đầu cử tạ nữ được đưa vào tranh tài.

Theo The Sun

Phương Thu

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Trở lên trên