TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nắm bắt xu thế thanh toán hiện đại: SCB triển khai nhiều sản phẩm ưu việt

15-08-2020 - 13:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Nắm bắt xu thế thanh toán hiện đại: SCB triển khai nhiều sản phẩm ưu việt

Hiện nay, việc mang theo tiền mặt không phải lúc nào cũng tiện lợi. Đặc biệt, với số tiền lớn sẽ tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm. Thay vào đó, chỉ bằng một chiếc thẻ thanh toán nhỏ gọn và an toàn, chúng ta vẫn có thể thực hiện mọi chi tiêu mà không cần dùng đến tiền mặt.

Hiện có 3 loại thẻ thanh toán được sử dụng phổ biến nhất, gồm Debit Card (thẻ ghi nợ) - cho phép chủ thẻ sử dụng số tiền trong tài khoản đi kèm với thẻ; Credit Card (thẻ tín dụng) - cho phép tiêu dùng trước số tiền mà ngân hàng cấp trong hạn mức quy định của chủ thẻ; và Prepaid Card (thẻ trả trước) - thường được các công ty hay các doanh nghiệp dịch vụ lớn phát hành cho khách hàng, và trong thẻ có một số tiền nhất định mà khách hàng phải nạp vào trước khi mua sắm.

Chắc hẳn đến nay, không mấy ai còn nghi ngờ về tiện ích của những tấm thẻ thanh toán ‘nhỏ mà có võ’ này nữa. Bên cạnh việc giảm mang theo tiền mặt khi mua sắm, thanh toán trực tiếp; thẻ thanh toán còn giúp chúng ta thanh toán Online bất kỳ lúc nào, tại bất kỳ nơi đâu. Hơn nữa, nếu sử dụng thẻ tín dụng thường xuyên và luôn thanh toán đúng hạn, chúng ta sẽ xây dựng cho mình một lịch sử tín dụng tốt. Điều này sẽ quyết định đến khả năng vay vốn, cũng như hạn mức tín dụng mà ngân hàng có thể giải ngân.

Ngoài việc thanh toán đa dạng và đơn giản hơn, nhiều ngân hàng hiện nay còn đưa ra rất nhiều hình thức ưu đãi hấp dẫn khiến cho thẻ thanh toán trở thành một trong những loại hình yêu thích được nhiều người lựa chọn.

Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng trong nước đang thực hiện liên kết với các tổ chức thẻ tín dụng nổi tiếng như: Mastercard, JCB, VISA... để có thể cung cấp cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng những dịch vụ liên kết tốt nhất khi thanh toán trong nước và quốc tế.

Nắm bắt xu hướng xã hội và của người tiêu dùng, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) mới đây đã lần lượt ra mắt 2 loại thẻ: thẻ Thanh toán SCB beGREAT và thẻ Tín dụng SCB Mastercard World. Với 2 dòng thẻ mới này, SCB tin tưởng sẽ góp thêm công cụ tiện ích thanh toán tiện lợi toàn cầu và giá trị gia tăng cho các khách hàng của SCB bên cạnh việc sử dụng các sản phẩm ngân hàng truyền thống.

Thẻ thanh toán SCB beGREAT là dòng thẻ thanh toán hạng Platinum của Mastercard do SCB phát hành, có tính năng hoàn tiền đến 3% cho các lĩnh vực thời trang, ẩm thực và hàng không. Đây cũng chính là mức hoàn tiền cao bậc nhất thị trường đối với dòng thẻ thanh toán. Đồng thời, khách hàng sử dụng thẻ thanh toán SCB beGREAT được hưởng mức phí chuyển đổi ngoại tệ rất ưu đãi – chỉ 1,5%; và được hoàn phí chuyển đổi ngoại tệ cho 02 (hai) giao dịch nước ngoài đầu tiên trong tháng; cũng như nhận được ưu đãi đến 50% tại các đối tác SCB Plus.

Đồng thời, SCB cũng phát hành thẻ tín dụng SCB Mastercard World - dòng thẻ tín dụng cao cấp của Mastercard, với nhiều tính năng, tiện ích vượt trội, đặc biệt là miễn lãi suất lên đến 68 ngày; và hoàn tiền đến 10% cho mọi chi tiêu. Đây cũng chính là mức hoàn tiền cao bậc nhất thị trường đối với dòng thẻ tín dụng. Đồng thời, khách hàng sử dụng thẻ SCB Mastercard World được hưởng mức lãi suất rất ưu đãi – chỉ 1,83%/tháng; được tặng dịch vụ hỗ trợ làm thủ tục tại sân bay Fast Track; cũng như nhận được ưu đãi đến 50% tại các đối tác SCB Plus.

Trong giai đoạn phát hành mới thẻ thanh toán SCB beGREAT và thẻ tín dụng SCB Mastercard World, SCB triển khai nhiều đặc quyền dành riêng cho chủ thẻ.

Như ưu đãi lên đến 30% khi chi tiêu tại các nhãn hàng thời trang thời thượng như Hugo, Hugo Boss, Kenzo, Saint Laurent, Elise, hệ thống trang sức Hoàng Gia Pearl…; hệ thống nhà hàng cao cấp thuộc quản lý của tập đoàn WMC như Ngân Đình, Café Central Nguyễn Huệ, Amigo, Kissho, …; các đối tác du lịch và chăm sóc sức khỏe như Booking.com, Ogawa, Sen Spa… đối với chủ thẻ thanh toán SCB beGREAT.

Chủ thẻ SCB Mastercard World sẽ được hưởng các ưu đãi hấp dẫn từ hàng trăm đối tác SCB Plus lên đến 50% như Nhà hàng Café Central An Đông, Agoda, Ninh Khương, Victoria Healthcare…; và trải nghiệm đẳng cấp với ưu đãi toàn cầu từ Mastercard tại Resorts World Sentosa, KKday, Hotels.com, Reebonz…

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại website www.scb.com.vn, liên hệ Hotline 1900 6538 hoặc đến điểm giao dịch SCB gần nhất để được tư vấn.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên