TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Năm mới mọi người đồng loạt gọi tên ‘Thần Khoẻ’ để cầu sức khoẻ dồi dào

22-02-2021 - 08:00 AM | Sống

Năm mới mọi người đồng loạt gọi tên ‘Thần Khoẻ’ để cầu sức khoẻ dồi dào

Người xưa có câu "mệnh nhược không chịu được cường tài", chính vì vậy mà bên cạnh việc cầu cho năm mới tấn tài tấn lộc, năm nay người dân đã đồng loạt gọi tên "Thần Khoẻ" với hy vọng vào một năm mới sức khoẻ dồi dào, gia đình ai cũng được luôn bên nhau.

Năm 2020 vừa đi qua với nỗi lo về ô nhiễm bụi min và hàng loạt các vụ tai nạn xe cộ nghiêm trọng thì đến năm 2021, chúng ta lại cùng đón một đợt bùng phát dịch bệnh chưa từng có trên toàn cầu. Ảnh hưởng của những rủi ro về sức khoẻ và tính mạng luôn đe doạ mỗi ngày nên giờ đây, mọi người đã ý thức được rõ hơn về tầm quan trọng của các biện pháp bảo vệ sức khoẻ.

Chị Hằng Nga (29 tuổi – TP. Hồ Chí Minh) chia sẻ: "Chưa có năm nào mình ý thức được tầm quan trọng của sức khoẻ như năm nay. Năm ngoái mẹ mình cao huyết áp, ra vào viện suốt, chồng thì lái xe dịch vụ cũng va quệt nặng phải nằm viện. Thời gian đó mình khá là suy sụp vì mình còn con nhỏ, một bên phải chăm mẹ ốm, một bên lại ra vào viện chăm chồng. Giờ đây mình mới thấy tầm quan trọng của sức khoẻ. Năm nay, vào ngày 11 tháng Giêng âm lịch, cả gia đình quyết định chọn là ‘ngày vía thần khoẻ’ để đi mua bảo hiểm cho cả nhà (ngay sau ngày Thần tài). Mong là năm nay không còn liểng xiểng như năm ngoái nữa".

Chị Hằng Nga được bạn bè giới thiệu và quyết định chọn mua sản phẩm VBI Safe cho chồng và VBI Care cho bố mẹ của Bảo hiểm VietinBank để lấy "vía khoẻ" đầu năm cho cả gia đình. Chỉ với 4 bước thao tác trên website hoặc ứng dụng My VBI, chị Nga đã hoàn toàn có thể lựa chọn mua sản phẩm cho bố mẹ, chồng và hai con.

Anh Tô Xuân Trường (33 tuổi – Hà Nội) là một trong những khách hàng đã được VBI hỗ trợ chia sẻ: "Tôi khá hài lòng với chất lượng dịch vụ của Bảo hiểm Vietinbank (VBI). Từ lúc mua bảo hiểm đến lúc làm thủ tục thanh toán đều vô cùng tiện lợi. Điểm đặc biệt nhất đó là VBI có ứng dụng hướng dẫn thao tác làm thủ tục bổi thường, và khách hàng sẽ được nhận ngay số tiền bồi thường sau khi xác nhận thay vì phải chờ đợi 3 – 5 ngày như nhiều hãng bảo hiểm khác. Chưa kể quyền lợi bảo hiểm khá cao, lên đến 500 triệu đồng. Vì vậy tôi đã chia sẻ kinh nghiệm của mình lên facebook cá nhân để bạn bè và người thân cũng có có cơ hội được dùng những sản phẩm bảo hiểm của VBI’’.

Năm mới mọi người đồng loạt gọi tên ‘Thần Khoẻ’ để cầu sức khoẻ dồi dào - Ảnh 1.

Chia sẻ của anh Trường trên trang Facebook cá nhân

Cũng chỉ xuất phát từ lời kêu gọi "vui" của một người dùng mạng, nhưng không ngờ việc tạo ra một "ngày vía Thần Khoẻ" vào ngày 11 tháng Giêng âm lịch lại nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng mạng đến như vậy. Bên cạnh việc chia sẻ kinh nghiệm chọn ngày đẹp mua bảo hiểm, cộng đồng mạng cũng rủ nhau mua bảo hiểm tặng người thân nhân dịp Tết này để lan toả thông điệp tích cực về ý thức bảo vệ sức khoẻ để có thêm nhiều mùa Tết luôn bên nhau.

Năm mới mọi người đồng loạt gọi tên ‘Thần Khoẻ’ để cầu sức khoẻ dồi dào - Ảnh 2.

Có thể thấy việc "ngày vía Thần Khoẻ" được gọi tên đang ngày càng phổ biến trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp hiện nay. Nên chăng chúng ta cũng cần một "ngày vía Thần Khoẻ" hàng năm vào ngày 11 tháng Giêng (ngay sau ngày Thần tài) để khuyến khích toàn dân có trách nhiệm hơn với sức khoẻ của chính bản thân và gia đình mình?

Hãy để VBI mang "vía khỏe" đến cho bạn và gia đình bạn để cả năm Tân Sửu 2021 được mạnh khỏe, bình an nhé. Thông tin chi tiết truy cập đường link: https://tinyurl.com/y4u92ojc hoặc hotline: 1900 1566.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên