TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Phát hiện hơn 1 vạn lít xăng A92 kém chất lượng

30-09-2014 - 23:43 PM | Số liệu thị trường

Vì lợi nhuận, một cửa hàng xăng dầu ở Quảng Bình đã chuyển đổi hơn 10.000 lít xăng A92 kém chất lượng để bán cho khách hàng.

Ngày 30-9, tin từ Chi cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Quảng Bình cho biết vừa ra quyết định xử phạt cửa hàng xăng dầu Khe Ve (xã Hóa Thanh, huyện Minh Hóa; thuộc Công ty TNHH Hải Vân) với số tổng số tiền 100.837.000 đồng vì hành vi tự ý chuyển đổi chất lượng xăng A92 thành xăng kém chất lượng.

Trong quá trình kiểm tra đột xuất, Đội QLTT số 7 (thuộc Chi cục QLTT Quảng Bình) đã phát hiện hơn 10.000 lít xăng A92 có chất lượng không phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật quốc gia. Ngoài ra, còn phát hiện thêm một số vi phạm tại chính cửa hàng này như không niêm yết thời gian bán hàng đúng với quy định và các nhân viên lao động tại cửa hàng này chưa được đào tạo nghiệp vụ an toàn về phòng cháy chữa cháy.

Trước đó, Chi cục QLTT Quảng Bình cũng đã đình chỉ, niêm phong hai cột xăng dầu của Đại lý Lan Hương (xã Lý Trạch, huyện Bố Trạch) vì tự ý nâng giá xăng dầu trái quy định. Được biết, từ năm 2013 đến nay, Chi cục Quản lý thị trường Quảng Bình đã tiến hành ra quân kiểm tra, kiểm soát thị trường, chống buôn lậu và phát hiện hàng trăm vụ vi phạm, với tổng số tiền phạt hàng trăm triệu đồng.


Theo Trần Phúc

hangnt

Người lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên