TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nếu lần đầu tiên đặt chân tới New York, đừng bỏ qua các tour du lịch xe buýt độc quyền xung quanh thành phố

11-08-2018 - 09:30 AM | Sống

Nếu lần đầu tiên đặt chân tới New York, đừng bỏ qua các tour du lịch xe buýt độc quyền xung quanh thành phố

Từ các tòa nhà di sản đến bảo tàng và nhiều hơn nữa, New York có hàng trăm điều để những du khách lần đầu tiên đến đây có thể tham quan và trải nghiệm.

New York là một trong những thành phố mà nhiều người mơ ước có thể đặt chân đến. Từ các tòa nhà di sản đến bảo tàng và nhiều hơn nữa, New York City (NYC) có hàng trăm điều để những du khách lần đầu tiên đến đây có thể tham quan và trải nghiệm.

Trong khi lập kế hoạch một tour du lịch trên những con đường rộng lớn đông đúc người qua lại không phải là điều dễ dàng, thì bây giờ một số nhà điều hành du lịch trong thành phố đã giúp du khách khám phá những con đường nhỏ hẹp và góc phố khét tiếng một cách dễ dàng.

Nếu lần đầu tiên đặt chân tới New York, đừng bỏ qua các tour du lịch xe buýt độc quyền xung quanh thành phố - Ảnh 1.

Để giúp bạn có một chuyến du lịch mĩ mãn, TopView (được biết đến nhiều hơn là TopView Sightseeing) - một nhà điều hành xe buýt du lịch địa phương, cho phép bạn nắm bắt cuộc sống chân thực nhất của New York trên một chuyến xe buýt vui nhộn!

Với mục đích khám phá NYC một cách hoàn hảo nhất, TopView cung cấp cho bạn chiếc xe buýt hai tầng với mỗi tầng là một không gian nghệ thuật đầy cảm hứng theo cách riêng mà nó mang lại.

Nếu lần đầu tiên đặt chân tới New York, đừng bỏ qua các tour du lịch xe buýt độc quyền xung quanh thành phố - Ảnh 2.

Được trang bị hệ thống hướng dẫn âm thanh kích hoạt bằng GPS, các xe buýt có thể sử dụng 8 thứ tiếng để kể cho bạn những câu chuyện về New York (Anh, Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha, Pháp, Đức, Hàn Quốc và Nga). Chính nhờ vậy, quá trình tham quan trở nên hấp dẫn hơn và xuyên suốt cho mọi du khách trên mọi miền thế giới.

Nếu lần đầu tiên đặt chân tới New York, đừng bỏ qua các tour du lịch xe buýt độc quyền xung quanh thành phố - Ảnh 3.

Du khách có thể chọn từ bất kỳ dịch vụ nào trong năm dịch vụ - (Downtown Tour, Uptown Tour, Bronx Tour, Brooklyn Tour và Night Tour) và chắc chắn rằng bạn sẽ bị mê hoặc bởi nhịp sống hiện đại của thành phố trên mỗi chuyến tham quan!

Ngoài ra còn có chuyến tham quan độc quyền được gọi là hành trình Liberty, đưa du khách đi qua nhà ga World Financial và bến cảng Liberty Harbour. Trong chuyến thăm đầu tiên của bạn đến NYC, đừng quên tour du lịch độc quyền của TopView và lang thang trên khắp thành phố theo cách của bạn!

Anh Thơ

Theo Nhịp sống kinh tế/Luxury Launches

Trở lên trên