TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ngân hàng Bản Việt áp dụng lãi suất cố định dành cho SME

05-12-2016 - 13:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Ngân hàng Bản Việt áp dụng lãi suất cố định dành cho SME

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) nhiều cơ hội tiếp cận nguồn vốn kinh doanh mùa cuối năm với chương trình “Tín dụng Lộc Phát” với lãi suất cố định chỉ từ 6,8%/năm của ngân hàng Bản Việt.

Từ nay đến hết 31/12/2016, Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) sẽ triển khai chương trình “Tín dụng Lộc Phát” với lãi suất cố định chỉ từ 6,8%/năm. Đây là chương trình mà ngân hàng Bản Việt muốn hỗ trợ đối tượng khách hàng SME thuận lợi trong việc tập trung đẩy vốn cho mùa kinh doanh cuối năm.

Theo đó, Ngân hàng Bản Việt sẽ dành hạn mức 1.000 tỷ đồng cho vay theo chương trình Tín dụng Lộc Phát, hỗ trợ vốn ngắn hạn cho khách hàng doanh nghiệp SME mức lãi suất Lộc – Phát chỉ từ 6,8%. Lãi suất được áp dụng cố định trong suốt thời gian vay.

Chương trình cũng áp dụng chính sách ưu đãi khi trả nợ trước hạn, cụ thể, trả trước ½ thời gian Kế ước nhận nợ bằng 2% số tiền trả trước hạn (tối thiểu 1.000.000 đ) và sau ½ thời gian sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Đại diện ngân hàng cho biết, để hỗ trợ cho doanh nghiệp kịp thời có nguồn vốn kinh doanh mùa cuối năm đã kề bên, Bản Việt sẽ xử lý nhanh chóng hồ sơ, thủ tục đơn giản, và đưa ra phương thức trả nợ linh hoạt, phù hợp với tình hình tài chính của doanh nghiệp. Mục tiêu hướng tới của chương trình Tín dụng Lộc Phát là giúp doanh nghiệp có thêm sự hỗ trợ cho giai đoạn cao điểm cuối năm.

Để đưa ra giải pháp tài chính tối ưu dành cho phân khúc khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, bên cạnh chương trình Tín dụng Lộc Phát, Ngân hàng Bản Việt cũng đang áp dụng nhiều gói vay vốn sản xuất kinh doanh ưu đãi như: Cho vay đầu tư mở rộng, tài trợ xuất nhập khẩu, thanh toán tín dụng chứng từ trả chậm (UPAS L/C) với mức phí cạnh tranh,… các sản phẩm tiền gửi linh hoạt như là: Tiền gửi đa tài khoản, tiền gửi linh hoạt theo ngày, chương trình ưu đãi lãi suất cao.

Với hàng loạt sản phẩm dịch vụ, ngân hàng Bản Việt đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính ngân hàng với khả năng đáp ứng linh hoạt các nhu cầu đa dạng về sản phẩm dịch vụ, tiện ích cho khách hàng với đội ngũ nhân sự năng động.

Ngân hàng đã hoạch định và tập trung thực hiện chiến lược phát triển cho giai đoạn 2016-2020, trong đó ưu tiên cung cấp các dịch vụ đa dạng phục vụ phân khúc SME.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ:

Hotline 1800 555 599 hoặc các điểm giao dịch của Ngân hàng trên toàn quốc.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên