TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ngân hàng Woori nhận bằng khen về phong trào bảo vệ ANTQ

07-07-2021 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Ngân hàng Woori nhận bằng khen về phong trào bảo vệ ANTQ

Vừa qua, đại diện của Phòng An ninh Kinh tế - Công an TP.HN đã trao giấy khen cho tập thể Ngân hàng TNHH MTV Woori Việt Nam ("Ngân hàng Woori ") vì có thành tích phát hiện, ngăn chặn kịp thời hành vi làm giả hồ sơ, sử dụng con dấu, tài liệu giả mạo nhằm chiếm đoạt tài sản của đối tượng lừa đảo năm 2020.

Ngân hàng Woori luôn nhận thức đầy đủ về ý nghĩa và sự cần thiết của phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc đối với hoạt động chuyên môn, hoạt động kinh doanh; và đã triển khai nhiều biện pháp trong công tác bảo vệ an ninh, giữ gìn trật tự Ngân hàng.

Hiện nay, tình hình an ninh kinh tế, an ninh tài chính, lĩnh vực đầu tư tiền tệ còn diễn biến phức tạp với những thủ đoạn lừa đảo hết sức tinh vi, có tính chất công nghệ cao. CBNV Ngân hàng Woori Việt Nam đều nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác bảo vệ, bảo đảm an toàn tài sản của Ngân hàng cũng như của Khách hàng khi đến giao dịch và giữ gìn an ninh trật tự tại địa bàn mà Ngân hàng Woori có chi nhánh giao dịch. Bên cạnh việc kinh doanh, Ngân hàng Woori đã phối hợp chặt chẽ với lực lượng công an để nâng cao nghiệp vụ, khả năng xử lý ứng phó với mọi tình huống phát sinh. Qua đó, thực thi có hiệu quả các chính sách về tài chính ngân hàng, tạo nền tảng phát triển kinh tế bền vững, góp phần phát huy hiệu quả và phát triển sâu rộng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Ngân hàng Woori nhận bằng khen về phong trào bảo vệ ANTQ - Ảnh 1.

Trong thời gian tới, để phát huy những thành tích đã đạt được, Ngân hàng Woori sẽ tiếp tục nâng cao vai trò trách nhiệm đối với việc thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, đồng thời triển khai thực hiện có hiệu quả các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các chỉ thị, nghị quyết của cấp trên về an ninh trật tự, phòng chống tội phạm, giữ gìn trật tự an toàn xã hội.

Ngân hàng TNHH MTV Woori Việt Nam

Tầng 34, Tòa nhà Keangnam Landmark 72, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 1800-6003

Website: www.woori.com.vn  

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên