MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nghệ sĩ Thương Tín làm shipper: Tôi muốn chứng minh mình còn sức lao động, chỉ để người khác giúp mình thôi cũng kỳ lắm!

14-12-2021 - 15:59 PM | Sống

Nghệ sĩ Thương Tín làm shipper: Tôi muốn chứng minh mình còn sức lao động, chỉ để người khác giúp mình thôi cũng kỳ lắm!

Được biết, một số người khi nhận hàng và nhận ra “shipper” là Thương Tín cũng đã tặng tiền giúp đỡ diễn viên.

Chia sẻ với VnExpress vào sáng 14/12, nghệ sĩ Thương Tín cho biết đã đi làm shipper cho một chủ quán phá lẩu được 5 ngày.

"Thời gian qua, tôi buồn vì nhiều lời ra tiếng vào rằng mình chỉ biết ở nhà, sử dụng tiền của nhà hảo tâm. Tôi muốn chứng minh mình còn sức lao động, làm được gì thì làm. Chứ chỉ để người khác giúp mình thôi cũng kỳ lắm", nam diễn viên chia sẻ.

Chủ quán - anh Nguyễn Thanh Tòng (50 tuổi), xác nhận mời diễn viên làm vì muốn tinh thần ông ổn định hơn, đồng thời xác nhận Thương Tín về ở nhà mình tại Hóc Môn, TP.HCM, bố trí cho nam tài tử ở một căn phòng riêng trong nhà để tiện việc quan tâm chăm sóc.

Theo báo An ninh thủ đô, nhà hảo tâm cho biết hiện tại Thương Tín hoàn toàn khỏe mạnh và có thể tự túc việc đi lại bình thường. Cách đây không lâu, nam diễn viên bị nhiễm Covid-19 song ở thể nhẹ, được lực lượng y tế địa phương nơi anh cư trú cấp phát thuốc điều trị và cách ly tại nhà.

Thương Tín chia sẻ thêm, trước đó một số nhà hảo tâm và người hâm mộ đã tìm đến căn phòng nơi ông đang trọ ở TP.HCM để gặp gỡ và giúp đỡ. Cũng vì vậy mà trên mạng xã hội lan truyền nhiều thông tin về việc ông được tặng nhiều tiền, được cho mượn một căn biệt thự để đưa vợ con về đó sinh sống… Tuy nhiên trước những tin đồn này, Thương Tín khẳng định, ông bị lừa vì đúng là có nhiều người liên hệ hứa giúp đỡ chỗ ở, việc làm song đều chỉ là hứa cho vui, sau đó thì biến mất.

Nghệ sĩ Thương Tín làm shipper: Tôi muốn chứng minh mình còn sức lao động, chỉ để người khác giúp mình thôi cũng kỳ lắm! - Ảnh 1.

Những ngày đầu làm quen với công việc shipper, Thương Tín giao 4-5 đơn/ngày, thù lao tính theo độ dài quãng đường, chủ yếu giao ở Hóc Môn và các quận lân cận. Thu nhập không quá cao song ông vẫn nhiệt tình, nghe chủ quán báo là lập tức nhận đơn. Ông sử dụng xe máy do một nhà hảo tâm tặng sau khi chiếc cũ bị mất cắp hồi tháng 11.

Việc gặp gỡ trò chuyện cùng khán giả cũng giúp nam tài tử khuây khỏa đầu óc sau thời gian ở nhà tù túng. Được biết, một số người khi nhận hàng và nhận ra “shipper” là Thương Tín cũng đã tặng tiền giúp đỡ diễn viên.

Chia sẻ về mối quan hệ với người vợ hiện tại, Thương Tín nói với VnExpress: "Chúng tôi tạm sống xa nhau trong lúc tôi tìm một chỗ ở ổn định hơn. Sau đó, nếu còn duyên, cả hai lại về chung sống để cùng nuôi con".

Trước đó, hôm 13/12, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đã bàn giao 244 triệu đồng - số tiền còn lại mà nhà hảo tâm quyên góp chữa bệnh cho Thương Tín hồi tháng 2 cho vợ chồng Thương Tín. Vợ chồng Thương Tín muốn Trịnh Kim Chi bàn giao lại để gửi tiết kiệm ngân hàng, lấy tiền lãi đóng học phí cho con gái. Chị đồng ý trao lại tiền, yêu cầu ông viết giấy cam kết sử dụng số tiền đúng mục đích.

Theo PV

Doanh nghiệp và tiếp thị

Trở lên trên