TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nghi vấn caddie hành hung đối thủ để golfer nghiễm nhiên vô địch

23-05-2018 - 14:23 PM | Sống

Nghi vấn caddie hành hung đối thủ để golfer nghiễm nhiên vô địch

Sự kiện hy hữu xảy ra trong một giải golf hạng bán nghiệp dư được tổ chức tại Florida khiến cảnh sát phải vào cuộc điều tra.

Giải golf Mid-Amateur Championship lần thứ 37 diễn ra tại sân Coral Creek Club, Florida đã kết thúc được hơn một tuần nhưng những dư âm về nó vẫn đang khiến ban tổ chức đau đầu. Thông báo mới nhất từ sở cảnh sát quận Charlotte, Jeff Golden – một trong hai golfer cạnh tranh danh hiệu vô địch – đã quyết định đến nộp đơn tố cáo.

Theo website chính thức của giải đấu, Golden và đồng nghiệp Marc Dull vốn cùng dẫn đầu sau 16 hố (trong tổng số 18 hố) nhưng do trời đổ mưa lớn, cuộc so tài đang đến hồi hấp dẫn buộc phải tạm hoãn hơn 2 tiếng đồng hồ. Khi điều kiện thời tiết cho phép cả hai trở lại sân, Golden bất ngờ xin bỏ cuộc vì “một chấn thương đáng tiếc”.

“Chấn thương đáng tiếc” trên được Golden thuật lại trong đơn tố cáo. Theo đó, tay golf 33 tuổi cáo buộc caddie của Dull, Brandon Hibbs, đã tấn công mình trong lúc giải đấu tạm hoãn.

Nghi vấn caddie hành hung đối thủ để golfer nghiễm nhiên vô địch - Ảnh 1.

Nhà vô địch giải đấu, Marc Dulls.

“Tôi tranh thủ ra bãi đỗ xe để lấy khăn lau. Hibbs tiếp cận, nói lời xin lỗi nhưng bất ngờ đấm vào má trái khiến tôi gục xuống đường”. Golden cũng thừa nhận trước đó, cả hai đã có những lời qua tiếng lại ở hố thứ 9 sau khi anh này tố caddie Hibbs phạm luật, khiến Dull mất hố và bị dẫn trước 2 gậy.

“Tôi chẳng làm điều gì sai trái. Tại sao tôi lại liên quan đến sự việc khi đang ngồi trong hầm và khi trở lại, ai đó cáo buộc mình bị đánh?”, nhà vô địch giải đấu trả lời nhân viên điều tra.

Bản giám định của cơ quan pháp y cho thấy trên khuôn mặt của Golden không hề thấy vết sưng hay trầy xước. “Chỉ có một chút đỏ ở phần môi trong của Jeffery. Cánh tay của Hibbs cũng không tồn tại vết trầy nào”.

Do Golden không lập tức báo cáo lại sự việc lên ban tổ chức nên chức vô địch dành cho Marc Dulls vẫn được công nhận. Chỉ có điều, vụ ầm ỹ trên khiến uy tín của giải đấu lâu đời ít nhiều bị ảnh hưởng.

Nghi vấn caddie hành hung đối thủ để golfer nghiễm nhiên vô địch - Ảnh 2.

Thành An

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên