TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ngôi nhà cấp 4 đẹp, được thiết kế như bungalow trong resort: Gia chủ tận hưởng không gian xanh, thư giãn ngay tại nhà mà như đi du lịch

31-07-2021 - 15:23 PM | Sống

Ngôi nhà cấp 4 đẹp, được thiết kế như bungalow trong resort: Gia chủ tận hưởng không gian xanh, thư giãn ngay tại nhà mà như đi du lịch

Bạn nghĩ gì về một ngôi nhà cấp 4 nhưng lại có tính chất nghỉ dưỡng như 1 bungalow trong khu resort?

Chủ nhân ngôi nhà là đôi vợ chồng trẻ, vợ là tiếp viên hàng không còn chồng là chuyên viên tài chính. Hai vợ chồng làm việc trong môi trường nhiều áp lực nên muốn biến một góc trong khu đất của gia đình ở Củ Chi thành một biệt thự mini để có không gian thư giãn, nghỉ ngơi sau thời gian làm việc căng thẳng.

Ngôi nhà cấp 4 đẹp, được thiết kế như bungalow trong resort: Gia chủ tận hưởng không gian xanh, thư giãn ngay lại nhà mà không cần đi du lịch - Ảnh 1.

Căn biệt thự được xây dựng giống theo kiểu bungalow - kiểu nhà thường chỉ có khoảng một tầng, diện tích nhỏ và có hiên rộng trong khuôn viên đất vườn của gia đình với chi phí thiết kế và thi công 1,8 tỷ đồng, hoàn thiện trong 3,5 tháng.

Ngôi nhà cấp 4 đẹp, được thiết kế như bungalow trong resort: Gia chủ tận hưởng không gian xanh, thư giãn ngay lại nhà mà không cần đi du lịch - Ảnh 2.

Ngôi nhà được thiết kế với 2 phòng ngủ, nhiều cây cối cùng một mặt hồ nước vừa đủ rộng để làm dịu đi khối không khí nóng trước khu vực phòng khách và bếp. Điểm nhấn lớn nhất vẫn là mảng kính rộng, mở ra không gian lớn nhất có thể để gia chủ thư giãn cùng thiên nhiên sau 1 đợt làm việc căng thẳng.

Ngôi nhà cấp 4 đẹp, được thiết kế như bungalow trong resort: Gia chủ tận hưởng không gian xanh, thư giãn ngay lại nhà mà không cần đi du lịch - Ảnh 3.

Hiện nay, khái niệm staycation - 1 chuyến đi du lịch tại chính nơi bạn đang sống và không cần phải đi đến bất cứ nơi nào xa - không còn xa lạ nữa. Tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn ở chính nơi mình sinh sống có thể đem đến những trải nghiệm không kém phần thú vị mà những chuyến du lịch xa nhà mang lại.

Ngôi nhà cấp 4 đẹp, được thiết kế như bungalow trong resort: Gia chủ tận hưởng không gian xanh, thư giãn ngay lại nhà mà không cần đi du lịch - Ảnh 4.

Một góc phòng khách hiện đại, gọn gàng.

Ngôi nhà cấp 4 đẹp, được thiết kế như bungalow trong resort: Gia chủ tận hưởng không gian xanh, thư giãn ngay lại nhà mà không cần đi du lịch - Ảnh 5.

Không gian được bố trí nhiều cây xanh.

Ngôi nhà cấp 4 đẹp, được thiết kế như bungalow trong resort: Gia chủ tận hưởng không gian xanh, thư giãn ngay lại nhà mà không cần đi du lịch - Ảnh 6.

Không gian phòng khách.

Ngôi nhà cấp 4 đẹp, được thiết kế như bungalow trong resort: Gia chủ tận hưởng không gian xanh, thư giãn ngay lại nhà mà không cần đi du lịch - Ảnh 7.

Phòng bếp hiện đại, đơn giản và thoáng.

Ngôi nhà cấp 4 đẹp, được thiết kế như bungalow trong resort: Gia chủ tận hưởng không gian xanh, thư giãn ngay lại nhà mà không cần đi du lịch - Ảnh 8.

Phòng ngủ theo phong cách tối giản, có cửa đón ánh nắng.

Ngôi nhà cấp 4 đẹp, được thiết kế như bungalow trong resort: Gia chủ tận hưởng không gian xanh, thư giãn ngay lại nhà mà không cần đi du lịch - Ảnh 9.

Khu vực bàn ăn được bố trí với view nhìn thẳng ra hồ nước, thoáng đãng và nhiều ánh sáng.

Ngôi nhà cấp 4 đẹp, được thiết kế như bungalow trong resort: Gia chủ tận hưởng không gian xanh, thư giãn ngay lại nhà mà không cần đi du lịch - Ảnh 10.

Với không gian tiện nghi, hiện đại những vẫn rất gần gũi với thiên nhiên, chủ nhà vô cùng hài lòng với các không gian thiết kế. Từ sân vườn cho đến nội thất, họ chăm chút và sống rất gọn gàng.

Ngôi nhà cấp 4 đẹp, được thiết kế như bungalow trong resort: Gia chủ tận hưởng không gian xanh, thư giãn ngay lại nhà mà không cần đi du lịch - Ảnh 11.

Bàn về trào lưu "bỏ phố về quê" mà nhiều người đang theo đuổi, KTS thiết kế công trình cho biết, xây dựng một ngôi nhà hiện đại, tiện nghi ở quê không khó, nhưng ai cũng nên xem xét kỹ mong muốn của bản thân và những người sẽ ở trong ngôi nhà vườn, phân tích được mất rồi hãy quyết định.

Ngôi nhà cấp 4 đẹp, được thiết kế như bungalow trong resort: Gia chủ tận hưởng không gian xanh, thư giãn ngay lại nhà mà không cần đi du lịch - Ảnh 12.
Ngôi nhà cấp 4 đẹp, được thiết kế như bungalow trong resort: Gia chủ tận hưởng không gian xanh, thư giãn ngay lại nhà mà không cần đi du lịch - Ảnh 13.

Xung quanh nhà được bố trí rất nhiều cây xanh.

Ngôi nhà cấp 4 nhưng được thiết kế tinh tế, hiện đại, đáp ứng đủ nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn của cả gia đình. Không gian xanh, đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi của ngôi nhà giúp gia chủ thoải mái như đang tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng ngay tại nhà.

"Tôi từng ở phố, đi nhiều nơi hiện đại, và giờ vẫn quyết định về vườn cất một ngôi nhà với lối kiến trúc cùng trang thiết bị hiện đại, xung quanh là thật nhiều cây cối. Vì ở một thời điểm nhất định trong cuộc sống, khi cái hiện đại gần như đã được thỏa mãn thì con người có xu hướng trở về với tự nhiên, để được sống nhẹ nhàng hơn, trong lành hơn", KTS chia sẻ.

Ảnh: Minh Quốc Bùi

Hoàng Lan

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Trở lên trên