MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Người phụ nữ trúng độc đắc hơn 1,6 triệu USD nhờ nghe lời mẹ

18-01-2022 - 22:19 PM | Sống

Theo thông tin được đăng tải, một người phụ nữ 37 tuổi ở hạt Wayne, bang Michigan (Mỹ) mới đây bất ngờ trúng giải độc đắc hơn 1,6 triệu USD. Cô cho biết vận may ập đến khi cô đang ở quán cà phê Flappers trong công viên Lincoln với mẹ.

Người phụ nữ kể: "Tôi đã ra ngoài với mẹ và chơi xổ số Keno. Mẹ tôi nói rằng giải độc đắc Fast Cash trị giá hơn 1,6 triệu USD và đề nghị tôi thử trò chơi đó".

Người phụ nữ trúng độc đắc hơn 1,6 triệu USD nhờ nghe lời mẹ - Ảnh 1.

Người phụ nữ trúng độc đắc hơn 1,6 triệu USD nhờ nghe lời mẹ. Ảnh minh họa.

Ban đầu, cô chỉ mua một vài vé và may mắn trúng được vài USD. Sau đó, người phụ nữ quyết định dùng số tiền thắng được để mua thêm một vé số nữa, không ngờ tấm vé này lại giúp cô trúng giải độc đắc với tổng giải thưởng 1.682.998 USD.

"Tôi rất phấn khích. Tôi thực sự không biết phải phản ứng như thế nào. Tôi gọi cho chủ quán và nói với ông ấy rằng tôi đã thắng, yêu cầu ông ấy quét vé cho tôi. Ông ấy xác nhận rằng tôi đã thắng, tôi không thể tin được chuyện gì đang xảy ra", người phụ nữ chia sẻ cảm xúc khi hay tin mình trúng giải độc đắc.

Được biết, cô sẽ dành một phần tiền trúng giải để mua một ngôi nhà mới, trả các khoản vay sinh viên và đưa con trai đi du lịch Disney World, phần tiền còn lại sẽ được cho vào tài khoản tiết kiệm.

Theo Đinh Kim

Đời sống pháp luật

Trở lên trên