TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

"Nhà chị Lý Nhã Kỳ như một mê cung, đi mãi mới tới căn phòng chị ngồi"

09-01-2022 - 11:28 AM | Lifestyle

"Nhà chị Lý Nhã Kỳ như một mê cung, đi mãi mới tới căn phòng chị ngồi"

"Để vào được phòng chị Lý Nhã Kỳ phải có cả password nữa" – ST Sơn Thạch nói.

Mới đây, chương trình Trà chiều cùng mợ chảnh đã lên sóng với sự tham gia của ca sĩ ST Sơn Thạch . Vừa vào chương trình, ST đã tỏ ra bất ngờ trước cơ ngơi của đàn chị. Anh nói:

"Hôm nay tôi tới nhà chị Lý Nhã Kỳ nên phải ăn mặc đẹp, nếu không sẽ bị áp lực trước cơ ngơi của chị ấy.

Nhà chị Lý Nhã Kỳ như một mê cung, đi mãi mới tới căn phòng chị ngồi - Ảnh 1.

Lý Nhã Kỳ và ST Sơn Thạch

Tôi quá choáng ngợp khi bước vào nhà chị Lý Nhã Kỳ. Nhà chị ấy như một mê cung, tôi phải đi mãi mới tới được căn phòng chị ấy ngồi. Để vào được phòng chị Lý Nhã Kỳ phải có cả password nữa".

Tiếp đó, anh chia sẻ về tình hình công việc của mình: "Công việc của tôi năm nay vừa phải, không quá bê bết. Trong năm nay, tuy mọi người vừa trải qua một giai đoạn khó khăn nhưng tôi thì vẫn rất ổn về công việc lẫn cuộc sống".

Tại chương trình, Lý Nhã Kỳ thắc mắc về chuyện tình duyên của ST vì trước giờ chưa bao giờ thấy anh công khai mối tình nào. ST thấy vậy liền tâm sự:

"Tôi cũng giống như chị Kỳ thôi, bật đèn xanh nhưng không có ai tới với mình. Tôi không có bồ nhưng có người yêu, người yêu của tôi chính là âm nhạc".

Lý Nhã Kỳ cũng chia sẻ: "Nếu thế thì tình yêu của tôi hiện tại là kinh doanh, phim ảnh chứ tôi cũng chẳng có bồ nào khác. Tôi và ST khá giống nhau ở chỗ đó.

Nhà chị Lý Nhã Kỳ như một mê cung, đi mãi mới tới căn phòng chị ngồi - Ảnh 2.

Thực ra, nói về tình yêu của tôi thì khá rối. Tôi luôn bị cảm giác không an toàn nên khiến bản thân tôi bị sợ hãi một ai đó đến với mình. Tôi không đủ can đảm để đón nhận tình yêu của người ta.

Tôi từng trải qua một vài mối tình nhưng những mối tình đó toàn khiến tôi phải khóc, nên tôi sợ. Thành ra mỗi khi yêu ai, tôi đều bỏ trốn. Tôi né tránh tình cảm đó bằng cách thể hiện mình không thích người ta, trong khi đang rất thích.

Tôi cố gây tổn thương cho người mình yêu để người ta không thích tôi nữa. Làm vậy khiến tôi cảm thấy an tâm hơn. Tôi tự chọn sự tổn thương về mình".

ST đồng cảm với Lý Nhã Kỳ: "Tôi cũng giống chị Kỳ, nhưng nhẹ nhàng hơn một chút. Khi tôi thích một ai đó, tôi sẽ hạn chế tiếp xúc, nói chuyện với họ. Tôi bị mâu thuẫn, đáng lẽ thích nhau thì phải đến với nhau nhưng tôi lại không.

Nhà chị Lý Nhã Kỳ như một mê cung, đi mãi mới tới căn phòng chị ngồi - Ảnh 3.

 Tôi cảm giác rằng mình chưa đủ khả năng để đến được với người ta, nên chọn cách không gặp thì tốt hơn. Khi tình cảm không phát triển thêm thì sẽ đỡ bị tổn thương, đau đớn".

Lý Nhã Kỳ giải thích thêm: "Tôi và ST thuộc kiểu người quá lý trí khi yêu, khiến chúng tôi vẫn cô đơn đến giờ.

Đôi khi người chúng tôi thích chính là người phù hợp nhất, nhưng vì một nỗi sợ hãi, lo lắng nào đó mà chúng tôi chọn né xa người đó, để rồi không đến được với nhau. Bởi vậy nên chúng tôi cần thay đổi bản thân, thử chấp nhận những mối quan hệ mới".

Theo Tùng Ninh

Pháp luật & Bạn đọc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên