TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nhà đầu tư hưởng ưu đãi lớn chưa từng có nhân dịp sinh nhật VNDIRECT

Nhà đầu tư hưởng ưu đãi lớn chưa từng có nhân dịp sinh nhật VNDIRECT

Nhân dịp kỷ niệm 14 năm thành lập, Công ty Chứng khoán VNDIRECT triển khai nhiều chương trình tặng quà, ưu đãi dành cho tất cả khách hàng khi sử dụng các sản phẩm đầu tư tại VNDIRECT với tổng giá trị ưu đãi lên đến hàng chục tỷ đồng.

Chương trình ưu đãi mừng sinh nhật lần thứ 14 của VNDIRECT trải dài trên hàng loạt sản phẩm đầu tư, bao gồm giao dịch cơ sở, giao dịch phái sinh, trái phiếu, chứng chỉ quỹ, tích sản hưu trí … với tiêu chí "Sinh nhật VNDIRECT - Ai cũng có quà".

Chương trình giảm phí giao dịch phái sinh được đánh giá là điểm hấp dẫn đặc biệt đối với những nhà giao dịch phái sinh chuyên nghiệp. Đây là lần đầu tiên VNDIRECT áp dụng mức phí chỉ 1.000 đồng/hợp đồng tương lai, mang lại cơ hội sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư với chi phí "siêu tiết kiệm" và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Bên cạnh đó, với giao dịch ký quỹ, sản phẩm T10 cho phép nhà đầu tư được hưởng trọn lãi suất 0% trong 10 ngày đầu tiên - mức lãi suất theo ngày thấp nhất trên thị trường, phù hợp với chiến thuật giao dịch ngắn hạn. Sản phẩm T15 với lãi suất 8% kỳ hạn 15 ngày cũng như lãi suất chỉ từ 9% cho danh mục VN30+ là giải pháp hiệu quả để nhà đầu tư tối đa hóa lợi nhuận và nâng cao hiệu quả sử dụng vốn.

Đại diện VNDIRECT cho biết những món quà này thay lời tri ân chân thành của VNDIRECT gửi đến tất cả các khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng VNDIRECT suốt trời gian qua, trước mọi biến động của thị trường. Chương trình kéo dài đến hết ngày 31/12/2020.

Nhà đầu tư hưởng ưu đãi lớn chưa từng có nhân dịp sinh nhật VNDIRECT - Ảnh 1.

Theo đuổi giấc mơ kiến tạo con đường Sức khỏe tài chính – An tâm đầu tư

Trải qua 14 năm hình thành và phát triển, từ một CTCK hoạt động với mô hình dịch vụ giao dịch và môi giới cá nhân, VNDIRECT đã từng bước mở rộng vị thế kinh doanh phục vụ đa dạng các đối tượng khách hàng, từ nhà đầu tư cá nhân, doanh nghiệp, định chế tài chính đến nhà đầu tư tổ chức nước ngoài. VNDIRECT ghi dấu ấn riêng với hình ảnh là một CTCK trẻ trung, năng động, tiên phong đi đầu trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để tạo ra những giá trị, tiện ích thiết thực cho khách hàng, đóng góp hiệu quả cho sự phát triển TTCK Việt Nam.

Trong năm 2020, VNDIRECT vinh dự nhận được nhiều giải thưởng uy tín như Top 3 CTCK có thị phần giao dịch Chứng khoán cơ sở & Chứng khoán Phái sinh lớn nhất trên HNX, CTCK được khách hàng hài lòng nhất, CTCK có ứng dụng Công nghệ Thông tin tiêu biểu, Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam cùng nhiều giải thưởng ý nghĩa khác.

Trong bối cảnh khó khăn của dịch bệnh, với hệ sinh thái sản phẩm đa dạng, sự đầu tư bài bản có chiều sâu về công nghệ cùng chất lượng dịch vụ, VNDIRECT chứng kiến số lượng lớn khách hàng mới mở tài khoản giao dịch, ghi nhận trong 9 tháng đầu năm 2020 đạt trên 85.000 tài khoản, chiếm trên 30% tổng số lượng tài khoản giao dịch chứng khoán mở mới toàn thị trường Việt Nam.

Đại diện VNDIRECT chia sẻ trong những năm tiếp theo, với Con đường đầu tư DGO và mô hình đầu tư theo Tháp tài sản, VNDIRECT sẽ tiếp tục lan tỏa tri thức, kỹ năng đầu tư để khách hàng có thể tự mình ra quyết định đầu tư trong các điều kiện khác nhau của thị trường, đồng thời tạo dựng hệ sinh thái dịch vụ đầu tư đa kênh tài sản cực kỳ đơn giản giúp nhà đầu tư từng bước hướng tới "Sức khỏe tài chính – An tâm đầu tư ".

Để tìm hiểu thêm về chương trình ưu đãi mừng sinh nhật VNDIRECT, truy cập: https://bit.ly/uu_dai_mung_sinh_nhat_VNDIRECT

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên