TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nhà đầu tư kỳ cựu “soi” ra 5 điểm khiến Midu bán đất nhanh như bán kem trộn: “Muốn trở thành best seller phải học từ hotgirl”

11-01-2022 - 18:59 PM | Bất động sản

Nhà đầu tư kỳ cựu “soi” ra 5 điểm khiến Midu bán đất nhanh như bán kem trộn: “Muốn trở thành best seller phải học từ hotgirl”

Midu hội tụ rất nhiều ưu điểm của một nhà đầu tư giỏi như kinh nghiệm, khả năng phán đán tiềm năng của bất động sản, biết mua – bán đúng thời điểm…Đó là lý do mà hotgirl này có thể bán đất nhanh “trong vòng một nốt nhạc”.

Thời gian gần đây, Midu nổi lên như một "hiện tượng best seller" trong lĩnh vực bất động sản. Tốc độ chốt hàng nhanh của cô khiến cho ngay cả nhiều người trong giới đầu tư sành sỏi cũng phải nể phục. 

Trước đó, ngày 29/10, Midu tiết lộ bán 21 lô đất chỉ trong một buổi tối. Các lô đất này diện tích từ 570 - 680m2 chỉ có giá từ 179 - 259 triệu đồng, tương đương khoảng hơn 300 nghìn đồng/m2. 

Nhà đầu tư kỳ cựu “soi” ra 5 điểm khiến Midu bán đất nhanh như bán kem trộn: “Muốn trở thành best seller phải học từ hotgirl” - Ảnh 1.

Tiếp đến, Midu lại khiến dân tình "choáng" vì bán hết sạch những lô đất Sài Gòn mặt tiền sông, mặt tiền đường nhựa lớn 12m chỉ "trong một nốt nhạc". Đặc điểm của vị trí lô đất này vừa có views đẹp, cách khu vực trung tâm thành phố chỉ 40 phút, có đường nhựa thẳng tiến tới nhiều công trình tầm cỡ khác. Mỗi lô đều có số riêng, diện tích khoảng 1000m2 nhưng giá chỉ 3,98 triệu đồng/m2. 

Điều gì khiến hotgirl Midu lại bán đất với tốc độ nhanh đến như vậy. Theo anh N.N.M nhà đầu tư với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, "Nếu như những gì mà Midu chia sẻ, hotgirl này hội tụ nhiều ưu điểm của một nhà đầu tư giỏi. Môi giới hay nhà đầu tư tay ngang muốn trở thành best -seller phải học hỏi từ hotgirl".

Anh N.N.M đã chỉ ra 5 lợi thế giúp Midu bán hàng nhanh như bán kem trộn:

Kinh nghiệm

Để bán được lượng hàng lớn như vậy, kinh nghiệm là điều quan trọng. Với nhà đầu tư tay ngang, mới vào nghề, thành công chỉ đến vài lần nhưng với người đã có kinh nghiệm, trải qua các thương vụ, họ sẽ biết "chiến lược" hay "chiêu" để mua giá rẻ, bán nhanh với giá đắt. Theo Midu chia sẻ, cô từng là nhà đầu tư nhiều loại hình bất động sản khác nhau. Chỉ riêng về đất, Midu từng đầu tư từ đất thổ cư, đất nông nghiệp với view đồi núi, sông suối, hồ biển. Điều này chứng tỏ cô đã trải qua các giao dịch với nhiều loại hình bất động sản khác nhau, nắm được pháp lý cũng như đặc thù của từng sản phẩm. 

Khả năng phán đoán tiềm năng của bất động sản

Đây là một trong những yếu tố rất quan trọng đối với một nhà đầu tư. Khả năng phán đoán tiềm năng của bất động sản quyết định tới tốc độ thanh khoản và lợi nhuận của sản phẩm.

Midu thừa nhận, khi đến mỗi vùng tìm mua đất, điều cô nhìn là tiềm năng của vùng. Sau đó Midu sẽ nghiên cứu rất kĩ về quy hoạch. Theo Midu, tiềm năng sẽ được mình đánh giá từ nhiều yếu tố và sự kết nối khu vực, yếu tố cuối cùng sẽ là giá thành. "Nếu giá thành đất nơi mình mua còn quá rẻ so với giá trị tăng trưởng tương lai thì mình sẽ không ngại xuống tiền ngay".

Ngoài ra, Midu còn biết cách "cải tạo" lô đất để gia tăng giá trị cho bất động sản. "Khi mua xong mình hay nhờ chủ cũ hoặc thuê người làm vườn chăm sóc cây cối xanh mát và giữ gìn cảnh quan cũng có thể thu hoạch thêm nông sản", Midu chia sẻ.

Nhà đầu tư kỳ cựu “soi” ra 5 điểm khiến Midu bán đất nhanh như bán kem trộn: “Muốn trở thành best seller phải học từ hotgirl” - Ảnh 2.

Midu nổi tiếng với khả năng bán đất nhanh trong nốt nhạc.

Đúng thời điểm 

Một trong những điều khiến Midu "chốt" bán đất nhanh như bán kem trộn còn đến từ yếu tố đúng thời điểm. Có thể thấy, Midu rao bán là loại hình đất, đánh đúng vào tâm lý thích sở hữu, ăn chắc mặc bền. Thứ hai, điểm chung loại hình đất Midu đang đúng "trend" của thị trường. Ví dụ như đất nông nghiệp, đặc tính giá rẻ, dễ tăng giá, đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Hay như những lô đất Sài Gòn view đẹp, đánh đúng nhu cầu đang dịch chuyển ra vùng ven để ở người dân thành thị. 

Midu cũng thẳng thắn chia sẻ, đa phần lợi nhuận của lô đất này đều có lợi nhuận gấp nhiều lần. "Nhưng những ai đã đầu tư đất vùng ven nhiều năm sẽ hiểu câu chuyện này rất bình thường. Mình nói không lời mới lạ, chứ lời là bình thường, chỉ là mỗi nơi sẽ là lời gấp bao nhiêu lần mà thôi.".

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Thành công của một nhà đầu tư chính là tạo ra khách hàng trung thành, đi theo mình. Midu đã làm được điều đó khi cô chia sẻ, nhiều khách mua lần 1 vẫn mua thêm lần 2, lần 3. Để làm được điều đó, ngoài mang tư vấn tốt, nhà đầu tư phải mang lại cho khách hàng sản phẩm đúng như họ đang cần, có lợi nhuận. 

Midu đã làm được điều đó. Cô cho biết, hotgirl luôn đảm bảo sổ đỏ trao tận tay khách hàng. "Với số vốn đầu tư nhỏ nhưng khách mình thấy yên tâm và vui vẻ khi được công chứng cầm sổ trên tay và hợp tác với mình. Đó mới là cảm giác khiến mình vui nhất. Ở tư cách người bán mình luôn làm hết trách nhiệm để khách không phải bất an lo lắng về giấy tờ hay tốn thêm một đồng nào cả".

Đam mê

Muốn thành công trong đầu tư bất động sản, phải thực sự có đam mê. Khi đam mê một điều gì đó, họ sẽ sẵn sàng làm tất cả để phục vụ cho đam mê. Như Luật Hấp dẫn, khi kiên trì, quyết tâm, nghĩ về nó thì chắc chắn sẽ nhận được thành quả. Chính Midu thừa nhận, cô đam mê bất động sản. Sở thích của Midu chính là nhà đất. Khi rảnh rỗi thì cô xem tin rao bất động sản. Rồi cuối tuần thích đi đâu chơi, thì cô chỉ đi xem nhà và đất. 

Việt Khoa

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên